lich thi dau bong da 24h Đạo cụ người chơi MLB: Đạo cụ người chơi MLB tốt nhất - ngày 22 tháng 7

Max Scherzer ném bóng tại Citi Field

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi.Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi chúng tôi ở đó là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB.Với ý nghĩ đó, tôi đã tìm thấy một vài mục yêu thích của tôi cho lịch trình trò chơi hôm nay và đưa ra một lời giải thích nhanh về lý do tại sao tôi lại đặt cược chúng dưới đây.Kiểm tra các đạo cụ người chơi MLB của tôi trong ngày.

Đạo cụ người chơi MLB trong ngày - Thứ Sáu, ngày 22 tháng 7

Aaron Judge trên 0,5 lần chạy (-175, DraftKings) đặt cược 2U để giành chiến thắng 1.14U

Giống như nhiều người đánh thuê Yankees khác, Thẩm phán có một số con số tuyệt vời chống lại Baltimore trong suốt sự nghiệp của mình. Big Righty đang đạt 0,301, đã đạt 32 giờ, bị đánh gục trong 71 và ghi được 82 lần trong 81 trận đấu trong sự nghiệp trước Oiêu. Mùa này, Aaron đã vượt qua tấm nhà 13 lần trong 12 trận đấu và đang đánh .333 trong 45 ABS.

Tối nay, người chạy trước MVP đang đánh vào vị trí thứ 2 theo phong tục của anh ấy trong đội hình đã giúp anh ấy chạm vào đĩa nhà một MLB dẫn đầu 76 lần rồi. Anh ấy có một trận đấu thuận lợi với Orioles, Tyler Wells, người mà anh ấy đã 4-for-7 chống lại vào năm 2022. Và với Anthony Rizzo, Gio Stanton và Josh Donaldson đều đánh sau lưng anh ấy, một lần trên cơ sở, cơ hội anh ấy ghi bàn là điều tuyệt vời. Ồ, và anh ấy luôn luôn là một mối đe dọa để gõ mình vào khi anh ấy dẫn dắt bóng chày với 34 homers cho đến mùa này.  

Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

Max Scherzer trên 7,5 lần tấn công (-102, fanduel) đặt cược 2U để giành chiến thắng 1.96U

Mad Max trở lại vòng quay Mets vào ngày 5 tháng 7 và trông thật tuyệt vời. Anh ấy đã ném hơn 6 hiệp và ghi lại hơn 9 lần tấn công trong cả ba trong khi chỉ cho phép 3 lần chạy kết hợp. Tối nay, anh ấy sẽ chống lại một kẻ thù quen thuộc từ năm ngoái, Padres. Scherzer đã đánh bại hơn 8 tu sĩ trong ba trong số năm lần bắt đầu của anh ấy vào năm 2021 và đã vượt qua chỗ dựa này trong 10 trong số 12 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy, có từ năm 2014, chống lại San Diego.

Các Padres đã tốt hơn mức trung bình về mặt nổi bật, nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi những người ném bóng hàng đầu như Scherzer. Max đã nghỉ ngơi thêm vào giờ nghỉ All-Star và đã quá tốt để không vượt qua con số này.  

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Jim Mcisaac/Getty Images

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả