lich thi dau bóng da hom nay Cược MLB prop tốt nhất: Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 15 tháng 9

Lance Lynn tìm cách trở lại hình thành và giúp White Sox Cash như một phần của cược MLB prop hàng đầu của chúng tôi cho ngày 15 tháng 9

Đôi khi nó chỉ là đêm của bạn, và đêm qua đó là trường hợp của chúng tôi.Người Orioles đã chăm sóc doanh nghiệp chống lại các công dân Washington, nhưng phải mất đến hiệp thứ 7 để con dơi của họ thức dậy và khiến mọi thứ diễn ra để kết quả nửa đầu đã giảm ở đó.Mặc dù sự thống trị trong sự nghiệp của Andrew McCutchen, đối với Adam Wainwright, chính Waino là người đã chiếm thế thượng phong đêm qua với Cutch sẽ thua 4-1 trước các Hồng y.Không có nhiều trò chơi trên bảng chỉ với 8, nhưng chúng tôi có một số giá trị để có thể kiểm tra các ưu đãi chào mừng của Sportsbook dưới đây.Trên Brian và tôi đặt cược MLB prop hàng đầu cho ngày 15 tháng 9.

Xem các cược của MLB ngày hôm qua tại đây

Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 15 tháng 9

White Sox kết quả nửa đầu (-105, fanduel) vs Guardians

Khi tôi là người hâm mộ White Sox, tôi thực sự cảm thấy như tôi đã lấy mồi ở đây một lần nữa, nhưng lấy cảm xúc ra khỏi nó, tôi thực sự thích sự đặt cược này. White Sox đang ném Lance Lynn, người sau một khởi đầu khó khăn nhờ phục hồi chấn thương đầu gối, đã được bật sáng trong vài tuần qua. Anh ấy đã có 8 chất lượng bắt đầu trong 10 chuyến đi chơi cuối cùng của mình, hai trong số đó là chống lại The Guardians.

Trong hai lần bắt đầu chống lại Cleveland, anh ta đã ném IP 11.2 cho phép chỉ 1 ER với tỷ lệ 12/2 K/BB. Hunter Gaddis là người đàn ông đang ở Cleveland trong một khởi đầu tại chỗ và anh ta đã bị rung chuyển theo giai điệu của 8 ER trong 3,1 IP trong mùa duy nhất của anh ta trong mùa giải này. The Guardians đã giành chiến thắng 6 liên tiếp, nhưng Sox đã chơi tốt kể từ khi Tony La Russa, nghỉ phép. Hãy cho tôi Sox sớm trong cái này.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Carlos Carrasco trên 5,5 lần tấn công (-130, điểm)

Cookie đã bị nuốt chửng khi trở về từ một IL khác chống lại Washington vào ngày 4 tháng 9 nhưng đã trở lại để thành lập lần cuối cùng của anh ấy ở Miami. Khi bắt đầu, Carrasco đã đi 6 hiệp, ném chỉ 74 cú ném trong khi cho phép một lần chạy duy nhất và tấn công 6. Nhiệm vụ của anh ta thậm chí còn dễ dàng hơn vào tối nay trước một đội cướp biển đang ghi được ít lần chạy/GM thứ 4 và người đã tấn công thứ 2 lần trên mùa giải.

Carlos đã vượt qua K prop này trong năm trong số bảy lần bắt đầu trước đó của anh ấy trước khi rời khỏi Atlanta sớm và nên được phép đi sâu hơn vào trò chơi. Anh ta là một người ném bóng tấn công bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng đối thủ và sự không quen thuộc của họ với anh ta, làm tăng xác suất của điều này sẽ xảy ra. Nó có một loạt trò chơi nhỏ tối nay và tôi nghĩ rằng prop này đảm bảo được thêm vào danh sách các cược MLB prop hàng đầu của chúng tôi cho ngày 15 tháng 9.

2 cược không có rủi ro lên tới 2.000 đô la
2 cược không có rủi ro
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Lên tới 2.000 đô la cược không có rủi ro
  • Chỉ có Sách thể thao cung cấp các điểm "
  • Hoàn tiền Komma Kommittee tốt

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Ron Vesely/Getty Images

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả