lich bong da hôm nay Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 3 tháng 8

Starling Marte mỉm cười trong đào sau khi đánh một nhân sự vào Miami Marlins

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi.Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi bạn ở đó, là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB.Chúng tôi đã có một ngày đơn vị +3,94 tốt đẹp ngày hôm qua sau khi đánh cả hai đạo cụ của người chơi của chúng tôi, vì vậy hãy để Lôi tiếp tục chiến thắng.Tôi đã mua sắm thị trường Prop Prop và tìm thấy các đạo cụ người chơi MLB yêu thích của tôi cho lịch trình trò chơi ngày hôm nay.Kiểm tra các lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 3 tháng 8.

Xem các đạo cụ người chơi ngày hôm qua tại đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 3 tháng 8

Luis Castillo trên 5,5 K, (-130, Pointbet) đặt cược 1.5U để giành chiến thắng 1.16U

Castillo sẽ ra mắt Seattle Mariners của mình hôm nay trước Yankees nhưng don không sợ ủng hộ quyền. Anh ấy đã đóng cửa New York trở lại vào ngày 14 tháng 7 sẽ đi 7 inN cho phép chỉ 2 lần truy cập và 1 lần chạy. Trước khi được giao dịch với Seattle, Luis đã rất tuyệt vời để kết thúc nhiệm kỳ của mình như một hiệp đấu màu đỏ trong hơn chín hiệp trong mười lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. Anh ta cũng đánh bại 6 người trở lên trong chín trong số mười người cuối cùng của anh ta với Cincinnati. Yankees có thể có một hành vi phạm tội nguy hiểm nhưng dễ bị tấn công. Castillo đã chứng minh khả năng của mình chống lại đội hình này và anh ta đã giành chiến thắng để đối mặt với Aaron Judge, người đã nhận được ngày nghỉ.

2 cược không có rủi ro lên tới 2.000 đô la
2 cược không có rủi ro
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Lên tới 2.000 đô la cược không có rủi ro
  • Chỉ có Sách thể thao cung cấp các điểm "
  • Hoàn tiền Komma Kommittee tốt

Starling Marte trên 0,5 lần chạy (-135, DraftKings) đặt cược 2U để giành chiến thắng 1,48U

Có rất nhiều người đánh thuê nóng hơn Starling Marte. Kể từ đầu tháng 7, Marte đã đạt 0,365, với OBP là 0,415 và đã ghi được 10 lần chạy. Hôm nay anh ấy và Mets đi lên chống lại Anibal Sanchez (tôi gần như cảm thấy tồi tệ khi tấn công anh ấy một lần nữa!) Người chỉ đơn giản là không tốt. Sanchez hiện đã cho phép hơn 3 lần chạy trong cả ba lần bắt đầu của mình và tổng cộng 13 lần chạy trong năm nay. Như tôi đã viết về trước đây, NATS đang cho phép nhiều lần chạy/GM nhất và có kỷ nguyên đội bóng tồi tệ nhất của giải đấu. Mets chỉ ghi được 1 lần chạy ngày hôm qua nhưng đã ghi được 66 lần chạy trong 12 trận đấu với Nationals. Hãy tìm kiếm sự tàn phá của Marte Wreak trong hộp Batter, trên những con đường cơ sở và trong hộp chống lại Nats. 

Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Megan Briggs/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả