lich bing da MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 28 tháng 7

Kiểm tra Aaron Judge Prop trong danh sách đặt cược prop MLB hàng đầu của chúng tôi cho ngày 13 tháng 9

Này, chúng tôi đã thắng một ngày hôm qua! Các Mets đã bay qua 5 hiệp để dẫn 2-0 và chiến thắng 3-2 trước Yankees trong khi Bats Bats thức dậy sớm với 8 lần chạy trong 5 hiệp. Nhưng chúng tôi sẽ lấy một trong hai sau khi sụt giảm tôi vừa có. Tôi đã quay lại BetMGM cho các cược của tôi ngày hôm nay, nếu bạn đăng ký với họ bên dưới, bạn có thể nhận được rủi ro đặt cược đầu tiên của bạn miễn phí tới 1.000 đô la sau khi bạn gửi tiền ban đầu. Lên cược.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Phillies vs Pirates Nửa 1 dưới 4,5 (-134) & kết quả nửa 1 (-145)

Điều này đã có một số tỷ lệ cược khá ngon, nhưng thực sự đang ngân hàng trong một trận đấu ném bóng. Zack Wheeler ném cho Phillies và anh ấy đã rất xuất sắc trong năm nay. Zach Thompson đã đối lập với những tên cướp biển có thời đại gần 5,00. Sau một cuộc càn quét đáng thất vọng dưới bàn tay của Cubs, Phillies vừa hoàn thành việc thực hiện 2 trên 3 so với đối thủ của Braves. Hãy để Lùi trở lại đội chơi tốt với át chủ bài của họ trên gò đất trong 5 hiệp 1 của hiệp này. Chỉ cần một chút hỗ trợ chạy từ dòng Phillies đầy biến động để đưa chúng tôi đến đó.

Yankees kết quả nửa đầu (-150) vs Royals

Điều này có vẻ dễ dàng đối với tôi, và đó là lý do tại sao nó lại -150. Yankees sắp ra mắt một loạt khó khăn ở nhà so với Mets. Họ đã trở về nhà sau một loạt trên đường và đối thủ Cross Town Mets. New York đã bỏ hai trận đấu gần với các đối thủ của họ, họ sẽ tham gia vào loạt bài này với những người Hoàng gia Bad đang tìm cách trả lại. Chúng tôi có một trận đấu thậm chí còn khá cao tối nay trong ca sĩ Brady vs Jameson Taillon, vì vậy hãy để Lôi đưa Yankees vào tình huống đó.

Đọc thêm về Royals vs Yankees

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả