lịch vòng loại châu á 2020 MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 25 tháng 7

Maxfriedpitching Betsperts Media & Technology

Hạn chót thương mại MLB đang nhanh chóng đến gần và tuần này định hình như thế nào sẽ có thể ảnh hưởng đến thời hạn giao dịch theo một cách lớn. Hai trong số ba cuộc đua của bộ phận A.L. aren đóng, nhưng A.L. Central là một cuộc đua ba đội sẽ thấy một số phong trào. N.L. Có hai cuộc đua phân chia chặt chẽ và cả hai cuộc đua thẻ hoang dã đều mở rộng. Tóm lại, hãy để mắt đến các đội trong các cuộc đua trong tuần này và để mắt đến Twitter cho bất kỳ động tác nào. Tôi đã sử dụng Fanduel cho các dòng của tôi ngày hôm nay, nếu bạn đã đăng ký với họ nhưng bạn có thể làm như vậy bên dưới và không có mồ hôi đặt cược lên tới 1.000 đô la trong lần đặt cược đầu tiên của bạn.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Braves ML (-111) tại Phillies

Quay trở lại giếng với một số mục yêu thích nặng nề với tỷ lệ cược tiền. Max Fried ném cho Braves ngày hôm nay và anh ấy đã xuất sắc trong suốt mùa giải. Trong mỗi 7 lần bắt đầu cuối cùng, anh ấy đã cho phép hơn ba lần kiếm được. The Braves đã giành được 10 trong số 11 lần bắt đầu cuối cùng của Fried và đã bao phủ -1,5 8 lần trong đoạn đường đó. Sau khi rơi nước mắt trong thời kỳ hậu Girardi, Phillies đã đánh một chút trượt tuyết bị quét tại nhà bởi những người đàn ông sống dưới tầng hầm. Sau khi bắt đầu chậm chạp, Braves trở lại là một trong những đội giỏi nhất trong môn bóng chày, Max Fried là một trong những người ném bóng tốt nhất trong bóng chày, trở lại ACE.

Đọc thêm về Braves vs Phillies

Dodgers -2,5 (+106) vs Nationals

Đó là cách tốt nhất để có được một số giá trị trên Dodgers, nhưng giống như các Braves, Dodgers đang ném (một trong số) át chủ bài của họ ở Tony Gonsolin tối nay, người mà một ứng cử viên NL Cy Young. Dodgers đã giành chiến thắng trong 8 lần bắt đầu Gonsolin cuối cùng và họ đã đề cập đến -2,5 trong 3 trong số các trò chơi đó. 3 trong số 8 là xu hướng tốt nhất, nhưng các công dân thực sự xấu. Điều này cảm thấy như một don don nghĩ, chỉ cần bắn với giá trị +106. Trở lại đội bóng tốt nhất trong môn bóng chày với một ứng cử viên trẻ CY.

Đọc thêm về Dodgers vs Nationals

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả