lịch thi đấu world cup châu âu Cược MLB prop tốt nhất: Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 8 tháng 9

Đặt cược MLB prop hàng đầu cho ngày 8 tháng 9 - Xem tại sao Corbin Burnes là do màn trình diễn

Một ngày vững chắc khác đối với chúng tôi ngày hôm qua sẽ đi 1-1 trên các đạo cụ của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã đạt được một người chiến thắng bằng tiền với Mets Cruising đến một trang bìa đầu tiên trong Trò chơi 1 của một người đánh bóng chống lại Cướp biển.Mất mát của chúng tôi là một nhịp đập tồi tệ với Phillies vượt lên dẫn trước 4-2 vào ngày 9, chỉ để cho phép một nhà độc tấu chạy đến Jacob Stallings của tất cả mọi người, đặt cược đường chạy -1,5 ở mức +128.Chúng tôi sẽ đưa buổi tối có lợi nhuận và quay trở lại hội đồng quản trị.Ngày nay, nó có một bảng xếp hạng nhỏ hơn nhiều trong bóng chày Major League, nhưng vẫn còn một số giá trị.Thủ tục thanh toán Matt & I Lừa đặt cược MLB Top MLB cho ngày 8 tháng 9 dưới đây.

Xem các cược của MLB ngày hôm qua tại đây

Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 8 tháng 9

Marlins Nửa Moneyline (+100) vs Phillies

Cuộn xúc xắc trên người này với một đội Marlins chơi một số bóng chày thực sự tồi tệ, nhưng Sandy Alcantara đang ném cho họ ngày hôm nay và anh ấy đã tốt cho chúng tôi trong suốt mùa giải. Alcantara đã rất tuyệt vời trong vài tuần qua. Anh ta đã cảm động trong 2 trong số 3 lần bắt đầu cuối cùng của mình chống lại Dodgers và Braves, nhưng Dodgers và Braves đã đến được rất nhiều người ném bóng.

Trong 4 lần bắt đầu chống lại Phillies mùa này, Alcantara có 3 lần bắt đầu chất lượng. Kyle Gibson đã bị những người khổng lồ khởi đầu cuối cùng của mình theo giai điệu của 7 ER trên 1,2 IP. Chúng tôi nhận được một số giá trị ở đây với Alcantara vì những tuần trước, nhưng anh ấy vẫn là một trong những người ném bóng giỏi nhất NL. Tôi hạnh phúc và tự tin khi thêm điều này vào các cược MLB prop hàng đầu của chúng tôi cho ngày 8 tháng 9.

White Sox & A Nửa 1 dưới 3,5 (-122) & White Sox 1st Win Biên ký bằng 1-2 lần chạy (+220)

Chúng tôi có một trận đấu ném bóng khá tốt tối nay ở Oakland khi White Sox tiếp tục đu quay bờ biển phía tây của họ. Ứng cử viên trẻ Cy Dylan Cease bắt đầu lần đầu tiên kể từ khi ném 8.2 hiệp bóng không đánh vào cặp song sinh vào tối thứ Bảy trước khi mất một cuộc đấu giá không có thành công. Với những chấn thương cho Justin Verlander và Shane McClanahan, Cease có một cửa sổ để trở thành người đi đầu Cy Young với một hoặc hai khởi đầu thống trị khác.

Hành vi phạm tội của White Sox đã tốt hơn vào cuối, nhưng phần lớn hành vi phạm tội của họ đã đến trong các hiệp sau. JP Sears chỉ ném 49,1 IP, nhưng trong hành động hạn chế đó, anh ấy đã thực sự tốt. Anh ấy 5-1 (thường là hồ sơ cho những người ném bóng không quan trọng một tấn, nhưng đây là một đội A khủng khiếp) với 2,37 ERA. Ngân hàng trong một trận chiến ném bóng nơi Sox cào bằng một hoặc hai lần sớm.

Đọc thêm về White Sox vs A

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Corbin đốt cháy hơn 6,5 lần tấn công (-160, betmgm) đặt cược 2U để giành chiến thắng 1.25U

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng Burnes là một trong những người ném bóng tấn công tốt nhất trong bóng chày. Anh ấy chỉ là một trong bốn người ném bóng đã ở mức hơn 200 K K, trong mùa giải, có tỷ lệ K/9 tốt nhất thứ 6 ở ​​mức 10.976, và đã vượt qua chỗ dựa này trong 15 trên 27 bắt đầu. Phải, anh ta đã đấu tranh để chồng chất K Kr từ tháng 8, vượt qua con số này chỉ trong một trong bảy lần bắt đầu cuối cùng của anh ta, nhưng hôm nay, Matine Matinee tại nhà chống lại San Fran có thể phá vỡ xu hướng này.

Corbin thống trị Người khổng lồ ở Frisco vào tháng 7 đã tấn công 10 hơn 7,1 hiệp và Người khổng lồ đã khá dễ dàng để tấn công cả mùa. Họ đã làm việc thứ 8 lần thứ 8 trong năm, và đã làm như vậy trong hơn 23% tất cả các lần xuất hiện ở RHP. Burnes là quá hạn cho một hiệu suất thống trị và hôm nay có thể chỉ là ngày đó. K prop của anh ấy được đặt ở mức 7,5 ở mọi nơi khác, vì vậy tôi đã nhanh chóng thêm đây là một trong những cược MLB chống đỡ hàng đầu của tôi cho ngày 8 tháng 9.  

Josiah Grey dưới 5,5 lần tấn công (-164, fanduel) đặt cược 2U để giành chiến thắng 1.22U    

Gray đã khá vững chắc trong mùa giải đầy đủ đầu tiên của anh ấy trong Bigs. Anh ấy thể thao 4,91 ERA và cho phép một giải đấu cao 34 giờ nhưng nó rõ ràng về tương lai rất tươi sáng. Một lĩnh vực mà anh ấy xuất sắc là trong bộ phận tấn công, nơi Josiah đã ghi được 142 trong 128,1 hiệp này trong mùa giải này. Dấu hiệu mệt mỏi có thể có mặt muộn, đó là lý do tại sao điều này nhận thấy mình là một trong những cược chống lại MLB hàng đầu của tôi cho ngày 8 tháng 9.

Tuy nhiên, tổng số trò chơi đã giảm muộn, vì anh ấy đã có 5 người hoặc ít hơn những người đánh thuê trong bốn trong số năm lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. Tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục chống lại một hành vi phạm tội của Hồng y là một trong những khó khăn nhất để tấn công cả mùa. Với tư cách là một đội, họ đã K Khănd là người thứ 6 ít lần và thiên đường cho phép một người khởi đầu đối thủ 6 trở lên Kiên trong 11 trận đấu liên tiếp. Gray có những thứ, nhưng xu hướng của anh ta để cho phép Longball có thể thấy anh ta thực hiện một lối thoát sớm và thậm chí không có cơ hội đạt được dấu ấn này.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Stacy Revere/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả