lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 trực tiếp Tiết lộ: Các đội Premier League có lợi nhất từ ​​lợi thế nhà

Đội Premier League có nhiều điểm nhất từ ​​các trận đấu trên sân nhà

Trong bóng đá, cũng như các môn thể thao khác, có nhiều yếu tố có thể thay đổi cách một đội thực hiện. Một trong những người có ảnh hưởng nhất trong số này là nơi diễn ra trận đấu, với giả định chung rằng chơi ở nhà trong sân vận động quen thuộc của bạn trong khi được bao quanh bởi đám người hâm mộ của bạn sẽ dẫn đến một đội bóng tự tin và hiệu suất tốt hơn.

Niềm tin này vào những lợi ích của việc chơi ở nhà rất khắc nghiệt trong sự hiểu biết của chúng tôi về bóng đá và thể thao nói chung, rằng tất cả các giải đấu bóng đá lớn ở Anh đều thấy mỗi đội chơi cả một trận đấu trên sân nhà và một trò chơi trên sân khách với mọi đội khác, từ đó loại bỏ lợi thế.

Tuy nhiên, lợi thế này có thực sự tồn tại không? Và nếu có, nó thực sự tạo ra bao nhiêu sự khác biệt cho kết quả của một trò chơi? Với những câu hỏi này trong tâm trí, chúng tôi ở đây tại Betsperts đã tiến hành một cuộc điều tra nhỏ về hiệu suất của các đội Premier League trong cả các trận đấu trên sân nhà và sân khách trong mùa giải 2021/22.

Bằng cách so sánh các trận đấu giành chiến thắng, được rút ra và thua tại các trò chơi trên sân nhà và sân khách, cũng như sự tương phản về mục tiêu khác biệt, chúng tôi sẽ xác định các đội hoạt động tốt nhất tại sân vận động của họ và những người có nhiều khả năng phát triển mạnh mẽ vào những ngày xa.

Chúng tôi hy vọng bạn thích nghiên cứu về lợi thế nhà Premier League của chúng tôi và đã nhằm mục đích trả lời các câu hỏi phổ biến nhất từ ​​dữ liệu. Nếu có bất kỳ lĩnh vực phân tích nào khác mà bạn muốn chúng tôi điều tra, xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Đội Premier League nào có nhiều điểm nhất từ ​​các trận đấu trên sân nhà?

Đội tuyển Premier League có nhiều điểm nhất từ ​​các trò chơi tại nhà

Liverpool

Liverpool kiếm được số điểm cao nhất từ ​​các trận đấu trên sân nhà trong mùa giải Premier League 2021/22 với tổng số 49. Đã đứng thứ hai tổng thể trong giải đấu và không thua một trận đấu trên sân nhà, đến Anfield là một triển vọng khó khăn cho bất kỳ đội nào.

ĐộiĐiểm nhà
Liverpool49

Các đội Premier League với nhiều điểm nhất từ ​​các trận đấu trên sân nhà

Các đội Premier League với nhiều điểm nhất từ ​​các trận đấu trên sân nhà

Đội Premier League nào có nhiều điểm nhất từ ​​các trận đấu trên sân khách?

Đội Premier League với nhiều điểm nhất từ ​​các trò chơi trên sân khách là Manchester City

thành phố Manchester

Manchester City là đội nhận được nhiều điểm nhất từ ​​các trận đấu trên sân khách với tổng số 46 ấn tượng là 46. Mặc dù có 14 chiến thắng và 4 trận hòa tại các trận đấu trên sân khách, Man City không thể kết thúc mùa giải bất bại trên đường, được Tottenham Hotspur đánh bại tốt nhất tại Sân vận động Tottenham Hotspur trong trò chơi mở đầu của chiến dịch 2021/22 của họ.

ĐộiĐiểm đi
thành phố Manchester46

Các đội Premier League với nhiều điểm nhất từ ​​các trò chơi trên sân khách

Các đội Premier League với nhiều điểm nhất từ ​​các trò chơi trên sân khách

Những đội bóng của đội Premier League nào có kết quả tốt nhất?

Ở đây chúng ta có thể thấy đội nào có nhiều điểm hơn khi chơi ở nhà và những người biểu diễn tốt hơn vào những ngày đi.

Trong số 20 câu lạc bộ trong giải đấu, chỉ có 5 câu lạc bộ tốt hơn từ các trận đấu trên sân khách của họ, cho thấy lợi thế nhà là một yếu tố thực sự và có ảnh hưởng khi xác định kết quả của một trận đấu bóng đá. Điều này cũng được hỗ trợ bởi tổng số điểm được ghi bởi tất cả các đội trong các trò chơi gia đình cao hơn nhiều so với những gì họ nhận được từ các trò chơi trên sân khách, với sự khác biệt là 102.

Đội Premier League nào có lợi thế sân nhà tốt nhất?

Đội Premier League với lợi thế nhà lớn nhất

Everton

Everton là đội có lợi nhất từ ​​việc chơi ở nhà, nhận thêm 19 điểm từ các trò chơi được chơi tại nhà tại Goodison Park. Tiếp theo là Leicester City, người đã kiếm được nhiều điểm hơn ở nhà, và sau đó là Arsenal, người có màn trình diễn tại nhà đã kiếm được 13 điểm hơn so với các trò chơi sân khách của họ.

ĐộiĐiểm khác biệt
Everton19

Các đội Premier League với lợi thế nhà lớn nhất

Các đội Premier League với lợi thế nhà lợi thế

Những đội bóng Premier League nào hoạt động tốt nhất vào những ngày xa lạ?

Các đội Premier League hoạt động tốt nhất vào những ngày làm việc Betsperts Media & Technology League Lợi thế nhà
ĐộiĐiểm khác biệt
Watford7
Brighton & Hove Albion7

Các đội dường như hoạt động tốt hơn vào những ngày đi xa là Brighton & Hove Albion, Chelsea, Leeds United, Watford và Wolverhampton Wanderers. Trong số các đội này, Watford và Brighton & Hove Albion dường như thể hiện tốt nhất khi chơi đi so với ở nhà, với cả hai đội nhận thêm 7 điểm kể từ những ngày xa của họ.

Các đội Premier League hoạt động tốt nhất vào những ngày xa

Các đội Premier League hoạt động tốt nhất vào những ngày làm việc Betsperts Media & Technology League Lợi thế nhà

Đội Premier League nào hoạt động tốt nhất cho sự khác biệt về mục tiêu gia đình?

Đội Premier League nào hoạt động tốt nhất cho mục tiêu Home Bets Betsperts Media & Technology League Lợi thế nhà

thành phố Manchester

Manchester City đã có sự khác biệt về mục tiêu sân nhà tốt nhất trong mùa giải Premier League 2021/22, ghi thêm 43 bàn thắng trong các trận đấu trên sân nhà so với họ thủng lưới. Tiếp theo là Liverpool, lặp lại bảng giải đấu cuối cùng, người có chênh lệch mục tiêu gia đình là 40.

Đội
Đội
Sự khác biệt mục tiêu nhà
thành phố Manchester43

Các đội Premier League với sự khác biệt về mục tiêu gia đình tốt nhất

Các đội Premier League với mục tiêu tốt nhất Betsperts Media & Technology League Lợi thế nhà

Những đội bóng Premier League nào hoạt động tốt nhất cho sự khác biệt về mục tiêu khác?

Manchest City Away Mục tiêu Chênh lệch mục tiêu Betsperts Media & Công nghệ Premier League Lợi thế nhà

thành phố Manchester

Ngoài việc có sự khác biệt về mục tiêu trận đấu tốt nhất tại nhà, Manchester City còn có sự khác biệt về mục tiêu tốt nhất tại các trò chơi trên sân khách, ghi thêm 30 bàn thắng so với họ thủng lưới. Một lần nữa, Liverpool đứng thứ hai nhưng lần này gắn liền với Chelsea, với cả hai đội ghi lại sự khác biệt về mục tiêu là 28.

Tuy nhiên, phần lớn các đội khác đã ghi nhận sự khác biệt về mục tiêu tiêu cực so với màn trình diễn của họ, chỉ với 6 đội ghi được nhiều bàn thắng hơn so với họ thừa nhận. Điều này chỉ ra rằng các đội thường thấy khó khăn hơn nhiều khi chơi trong một khung cảnh xa lạ mà không cần sự hỗ trợ của người hâm mộ.

ĐộiCách xa mục tiêu khác biệt
thành phố Manchester30

Các đội Premier League với sự khác biệt về mục tiêu tốt nhất

Các đội Premier League với mục tiêu khác biệt tốt nhất Betsperts Media & Technology League Lợi thế nhà

Những đội bóng của đội Premier League nào có được sự khác biệt mục tiêu tốt nhất?

Ở đây chúng ta có thể thấy đội nào có sự khác biệt mục tiêu tốt hơn từ các trò chơi tại nhà và sân khách. Với việc bổ sung thành phố Norwich, các đội tương tự đã nhận được nhiều điểm hơn từ các trò chơi trên sân khách cũng trải nghiệm sự khác biệt mục tiêu tốt hơn khi không chơi ở nhà.

Các đội Premier League với lợi thế mục tiêu gia đình tốt nhất Betsperts Media & Technology

Everton

Everton có lợi thế bàn thắng lớn nhất ở Premier League, với sự khác biệt về mục tiêu nhà của họ cao hơn 27 so với sự khác biệt về mục tiêu của họ, khiến họ trở thành một mặt đáng gờm để đối mặt với sân nhà của họ. Điều này được theo sát bởi Arsenal, người đã giành vị trí thứ hai với lợi thế mục tiêu nhà là 23 và Southampton, người đứng thứ ba với lợi thế mục tiêu nhà là 22.

ĐộiLợi thế mục tiêu nhà
Everton27

Các đội Premier League với lợi thế mục tiêu gia đình tốt nhất

Các đội Premier League với lợi thế mục tiêu gia đình tốt nhất Betsperts Media & Technology League Lợi thế nhà

Đội Premier League nào tốt hơn Lợi thế mục tiêu xa?

Đội tuyển Premier League có lợi thế tốt hơn

Watford

Watford có lợi thế mục tiêu tốt nhất, với sự khác biệt mục tiêu xa của họ cao hơn 15 so với chênh lệch mục tiêu nhà của họ. Tuy nhiên, điều này mặc dù Watford có sự khác biệt mục tiêu tiêu cực cả ở nhà và sân khách.

Chelsea tuyên bố vị trí thứ hai với lợi thế mục tiêu tuyệt vời là 13, trong khi Brighton & Hove Albion tuyên bố thứ ba với lợi thế bàn thắng là 6.

ĐộiLợi thế mục tiêu xa
Watford15

Các đội Premier League với lợi thế mục tiêu tốt hơn

Các đội Premier League với lợi thế mục tiêu tốt hơn Betsperts Media & Công nghệ Premier League

Phương pháp

Chúng tôi muốn tìm ra những đội bóng Premier League hoạt động tốt nhất ở nhà và sân khách. Để làm điều này, chúng tôi đã sử dụng dữ liệu từ Fbref Để ghi lại số lượng chiến thắng, hòa và thua mà mỗi đội có ở nhà và sân khách trong mùa giải 2021/22.

Sau đó, chúng tôi đã tính toán số lượng điểm sẽ kiếm được cho mỗi đội ở nhà và xa, và xếp hạng chúng phù hợp. Điều này cũng cho phép chúng tôi xác định các đội có hiệu suất tốt hơn trong các trò chơi trên sân nhà so với ở nhà, lật đổ những kỳ vọng.

Chúng tôi cũng đã thu thập dữ liệu về số lượng mục tiêu được ghi và thừa nhận tại các trò chơi tại nhà và sân khách, sử dụng nó để xem đội nào đã ghi nhận sự khác biệt mục tiêu tốt hơn ở nhà hoặc sân khách.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Austin Harper

Austin là người đồng sáng lập tại Betsperts và là người cha tận tụy của 2. Sinh ra và lớn lên ở Atlanta Georgia, Austin rất đam mê về Atlanta Hawks, Braves và Falcons. Austin đã nhận bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học Clemson và trở lại với các trận bóng đá và bóng rổ Clemson mỗi khi anh có được!

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả