lịch thi đấu bóng đá việt nam trung quốc MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 8 tháng 8

Yankeesfrustrated Betsperts Media & Technology

Chúng tôi có rất nhiều hành động đêm khuya vào tối nay MLB MLB. Bốn trong số bảy trò chơi sẽ diễn ra lúc 9:40 ET trở lên và chỉ có hai bắt đầu trước 8:00 tối ET. Vì vậy, hãy để Lừa lấy một nồi cà phê và có thể thêm một chút gì đó để đổ vào đó và đổ mồ hôi cho một số cược bóng chày. Đó là đội hình tốt nhất tối nay và không có nhiều con át chủ bài, nhưng vẫn rất nhiều điểm để thử và tìm một lợi thế. Tôi đã trở lại trên betmgm cho các cược của tôi tối nay. Nếu bạn đã đăng ký với họ nhưng bạn có thể làm như vậy dưới đây và nhận được một lần đặt cược không rủi ro trước tiên lên tới 1.000 đô la khi bạn thực hiện khoản tiền gửi ban đầu của mình. Lên cược.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Athletics Kết quả nửa 1 (+115) vs Thiên thần

Trận chiến của những cư dân tầng hầm ở A.L. West tối nay khi các thiên thần đến thăm Oakland. Hai người này vừa chơi một bộ ba trò chơi ở Anaheim tuần trước, nơi Oakland đã đưa 2 trên 3. Hai Southpaws trên gò tối nay với Jose Suarez ném cho Thiên thần và Cole Irvin ném cho A A. Irvin đang có một mùa giải thực sự tốt với ERA 3.04 và một cú roi gần với 1,00 ngồi ở mức 1,06 vào tối nay. Anh ấy đã cho phép hơn 2 ER trong mỗi sáu lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã đi 6.0 hiệp trong mỗi 7 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã tốt trong lần khởi đầu cuối cùng chống lại các thiên thần nhưng không có sự hỗ trợ chạy. Không có cá hồi nào trong đội hình cho các thiên thần khi anh ấy vẫn còn trên IL. Cho tôi kết quả Oakland sớm với cạnh lớn trên gò đất.

Đọc thêm về Thiên thần vs Athletics

Mariners ML (+100) & vs Yankees & hơn 7.5 (-114)

Yankees đang vật lộn vì đã thua 5 trận liên tiếp trong đó có hai trận đấu trên sân nhà với những người lính thủy này và một cuộc càn quét trên đường tại St. Louis. Bây giờ họ thực hiện chuyến bay dài từ St. Louis đến Seattle và phải chuẩn bị để tiếp nhận Logan Gilbert, người có một mùa rất tốt. Jameson Taillon đang ở trên gò đất cho Yankees, anh bắt đầu chống lại Seattle tuần trước và bị bắn cho phép 5 ER trong 4.2 IP. Logan Gilbert thậm chí còn tệ hơn cho phép 6 ER đến 5.1 IP bao gồm 3 lần chạy tại nhà. Tôi thích giá trị trên Mariners ML rất nhiều với một đội Yankees đang gặp khó khăn. 7.5 không có vẻ như là một tầm với sau 14 lần chạy kết hợp đã ghi được trong trận đấu ném bóng này vào tuần trước và tại -114 tôi cũng thích giá trị đó.

Đọc thêm về Yankees vs Mariners

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả