lịch thi đấu bóng đá việt nam aff cup 2021 Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 4 tháng 8

Đồng đội cao cấp của Eddie Rosario

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi. Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi bạn ở đó, là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB. Chúng tôi chắc chắn có niềm vui tại thời điểm này khi chúng tôi ghi thêm 2,64 đơn vị ngày hôm qua đưa chúng tôi lên hơn 6,5 đơn vị trong hai ngày qua. Tôi đã mua sắm thị trường Prop Prop và tìm thấy các đạo cụ người chơi MLB yêu thích của tôi cho lịch trình trò chơi ngày hôm nay. Kiểm tra các lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 4 tháng 8.

Xem các đạo cụ người chơi ngày hôm qua tại đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 4 tháng 8

Justin Verlander trên 5,5 K, (-106, fanduel) đặt cược 2U để giành chiến thắng 1,88U

The Guardians có thể là đội bóng chày khó khăn nhất để tấn công đã làm như vậy, một MLB thấp 732 lần trong năm. Tuy nhiên, đội hình pesky này có kinh nghiệm gần như bằng không khi đối mặt với Hall of Famer Justin Verland trong tương lai. Anh chàng duy nhất trong đội hình của họ có kinh nghiệm trong quá khứ chống lại anh ta là Jose Ramirez và AB cuối cùng của anh ta chống lại anh ta là vào năm 2019. 

Verlander đang ném mạnh như anh ta từng có, và vẫn đang khuấy động gần 9 người/9. Quyền khó khăn đã vượt qua chỗ dựa này trong bốn trong số năm lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã vượt qua con số này trong bảy trong số mười chuyến đi chơi của anh ấy trong mùa giải này. Đội ngũ Cleveland này sẽ được đưa đến trường tối nay bởi cựu chiến binh và tôi ngạc nhiên là chỗ dựa này được đặt rất thấp.

Eddie Rosario để có được một hit (-195, fanduel) đặt cược 3U để giành chiến thắng 1,54U

Tháng đầu tiên của mùa giải là khủng khiếp đối với Rosario và bị anh ta đánh bại I.L. Cuối tháng Tư. Kể từ khi trở về sau chấn thương vào đầu tháng 7, Eddie đã đạt được tốt hơn nhiều so với hình thức đầu mùa của anh ấy. Trong 10 trận đấu cuối cùng của mình, Rosario đang đạt 0,90 và có một cú đánh trong năm trong số mười và sẽ làm cho nó sáu trong số mười một tối nay.

Bạn thấy đấy, Carlos Carassco đang ở trên gò đất cho Mets và Eddie đã yêu thích đối mặt với anh ta trong quá khứ. Trong 34 ABS sự nghiệp chống lại RHP, anh ấy đã đánh .364 với 2 giờ và 4 RBI bao gồm cả 2-for-3 mùa trước. Lịch sử của Rosario, chống lại Cookie Cookie và thực tế anh ta có thể thấy một số cú đánh tốt phía sau Austin Riley và trước mặt Marcell Ozuna khiến điều này không đặt cược cho tôi. 

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Todd Kirkland/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả