lịch bóng đa hôm nay Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 9 tháng 8

Zack Wheeler ném bóng tại nhà chống lại Cubs

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi.Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi bạn ở đó, là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB.Heck yeah!Chúng tôi đã bắt đầu cuộc đua 2-0 trong 2,58 đơn vị đẹp với các vở kịch ngày hôm qua.Hãy để cố gắng tiếp tục nhìn thấy Green với một vài người chiến thắng.Kiểm tra các lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 9 tháng 8.

Xem các đạo cụ người chơi ngày hôm qua tại đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 9 tháng 8

Zack Wheeler trên 6,5 lần tấn công (-140, fanduel) đặt cược 1.5U để giành chiến thắng 1.07U

Anh ấy đã được chiếu sáng ở nhà trong mùa giải này đến 1,58 ERA, .798 WHIP, và OBA là .183. Wheeler cũng đã tập hợp ba chuyến đi thẳng thực sự mạnh mẽ đi 7 inning và cho phép 2 hoặc ít hơn chạy trong tất cả chúng. Anh ấy không nổi bật với một tấn người trong năm nay nhưng đã vượt qua k prop này trong hai lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy.

Anh ta phải đối mặt với một đội Marlins, người trước khi đấu tranh chống lại họ ở Miami năm nay, anh ta đã thống trị hai mùa giải qua. Trong ba lần bắt đầu hơn 2020 và 2021, anh ấy đã đi 2-0, cho phép tổng cộng 6 lần chạy và tấn công 7 hoặc nhiều hơn trong hai trong ba trận đấu đó. Người Marlins đang bị văng ra trên đường, và Wheeler đang được đưa ra cho một cú hích hậu kỳ.  

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Shohei Ohtani trên 0,5 lượt truy cập (-198, DraftKings) đặt cược 4U để giành chiến thắng 2.05U

Hầu hết các dấu hiệu gần đây đều chỉ ra sự chống đỡ này trong tối nay nhưng tôi thấy một số ánh sáng ở cuối đường hầm. Hãy bỏ qua sự thật rằng Shohei là 0-for-10 trong sự nghiệp của mình với James Kapriellian và anh ấy đã phải vật lộn từ tháng Bảy. Anh ta có lịch sử thành công chống lại A, và đối mặt với họ có thể chính xác là những gì Ohtani cần phải đi.

Anh ấy đánh bóng .282 với 60 lượt truy cập trong 57 trận đấu với A Lừa. Thành công đó đã tiếp tục trong mùa giải này, nơi anh ấy 13-for-40 với một cú đánh trong bảy trong số mười trận đấu với họ. Và Shohei là một người đánh bóng tốt hơn nhiều so với RHP khi anh ta đánh bóng cao hơn 30 điểm so với những người cánh tả. Những tỷ lệ cược này cho một cú đánh duy nhất là quá tốt để truyền lại và Ohtani quá tốt để không bao gồm một trong những đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất của tôi cho ngày 9 tháng 8.

Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Rich Schultz/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả