lịch đấu vn Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 27 tháng 7

Miggy mỉm cười và cười trong khi làm tròn các căn cứ tại trò chơi All-Star 2022 MLB

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi. Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi chúng tôi ở đó là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB. Với ý nghĩ đó, tôi đã tìm thấy một vài mục yêu thích của tôi cho lịch trình trò chơi hôm nay và đưa ra một lời giải thích nhanh về lý do tại sao tôi lại đặt cược chúng dưới đây. Kiểm tra các đạo cụ người chơi MLB của tôi trong ngày.

Xem các đạo cụ người chơi ngày hôm qua tại đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 27 tháng 7

Miguel Cabrera để có được một hit (-195, fanduel) đặt cược 2U để giành chiến thắng 1.02U

Miggy có thể không có sức mạnh mà anh ấy đã từng làm nhưng anh ấy vẫn là một người đánh bóng tuyệt vời. Anh ấy đánh bóng .287 trong năm, có 86 lượt truy cập trong 300 ABS và đã ghi được ít nhất 1 lần trong 12 trận đấu của đội 20 tháng 7. Hôm nay, Hall of Famer phải đối mặt với Yu Darvish, người mà anh ấy đánh .381 chống lại trong sự nghiệp của mình. Cabrera đang nhìn thấy bóng tốt ngay bây giờ, và là một trong những người đánh thuê vĩ đại nhất mà chúng tôi từng thấy. Nắm lấy anh ta ở mức dưới -200 để có được một cú đánh như một giá trị to lớn, đặc biệt là đối với một người ném bóng mà anh ta đánh trước đó.

Corbin đốt cháy hơn 7,5 lần tấn công (-126, fanduel) đặt cược 2U để giành chiến thắng 1,58U.

Burnes đã là một cỗ máy K trong hai mùa giải trước, bóng chày dẫn đầu với 12,6 vì vậy/9 năm ngoái và hiện đang ngồi thứ 5 ở 11,3 vì vậy/9 mùa này. Anh ấy đã đánh bại 8 trận đấu trở lên trong sáu trong số tám lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy và chỉ có năm người chơi Twins đã từng phải đối mặt với quyền khó khăn. Chuẩn bị của anh ấy ở mức 8.5 tại tất cả các môn thể thao khác làm cho đây là một giá trị tuyệt vời và một người quá tốt để truyền lại.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Ronald Martinez/Getty Images

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả