lịch đá world cup 2022 châu âu Đạo cụ người chơi MLB: Đạo cụ người chơi MLB tốt nhất cho ngày 15 tháng 7

Adam Duvall theo dõi nhân sự của mình chống lại Mets

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi. Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi chúng tôi ở đó là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB. Với ý nghĩ đó, tôi đã tìm thấy một vài mục yêu thích của tôi cho lịch trình trò chơi hôm nay và đưa ra một lời giải thích nhanh về lý do tại sao tôi lại đặt cược chúng dưới đây. Kiểm tra các đạo cụ người chơi MLB của tôi trong ngày.

Đạo cụ người chơi MLB cho ngày 15 tháng 7

Sandy Alcantara dưới 6,5 lần tấn công (-125, DraftKings) đặt cược 1U để giành chiến thắng .8U

Sandy là người được yêu thích rõ ràng cho Giải thưởng NL Cy Young ngay bây giờ và đúng như vậy. Anh ấy đã đi 7 hiệp trở lên trong 12 lần bắt đầu liên tiếp trong khi cho phép 2 hoặc ít hơn chạy trong chín trong số đó. Một khu vực mà anh ấy đã từng ở trong bộ phận K, nơi có, anh ấy có tổng cộng 111 trong mùa giải, nhưng đã làm lu mờ 6 chỉ năm lần trong mùa giải này. Trên đường, Sandy đã đi theo chỗ dựa này trong bảy trong số chín lần bắt đầu của anh ấy và đã làm như vậy trong cả hai lần đi chơi với Philadelphia năm nay. 

Thật đáng ngạc nhiên, Phillies đã tấn công Alcantara khá tốt trong năm nay, chồng chất lên tổng cộng 13 lần trong suốt hai lần bắt đầu và buộc 4 lần đi bộ trong quá trình này. Là một đội, Philly là trung bình giải đấu nổi bật nhưng chỉ cho phép hai người bắt đầu vượt qua con số này trong 15 trận gần đây của họ. Tôi yêu Alcantara và nghĩ rằng anh ấy là một trong những người ném bóng giỏi nhất trong trò chơi, nhưng những người đánh thuê cũng biết điều này, và sẽ tấn công sớm. Chưa kể, chuỗi khởi đầu tuyệt vời lố bịch của anh ấy phải được chụp vào một lúc nào đó không? 

Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

Adam Duvall để ghi lại RBI (+155, PointsT) Bet 1U để giành chiến thắng 1,55U

Duvall đã ghi được chỉ 3 RBI trong bảy trận đấu của mình trong tháng 7 nhưng đã làm như vậy trong hai trong số bốn trò chơi mà anh ấy bắt đầu. Anh ấy cũng đã tốt hơn nhiều so với LHP trong năm nay, cao hơn gần 40 điểm và đạt 6 trong số 11 giờ của anh ấy trong năm trong hơn 100 AB AB. Tối nay anh và Braves phải đối mặt với Patrick Corbin, người đơn giản là không tốt trong năm nay. Corbin đã cho phép 3 lần chạy trở lên trong 13 trong số 18 người bắt đầu bắt đầu năm 2022 và đã được Atlanta sáng lên hai lần, từ bỏ hơn 4 lần chạy trong cả hai lần bắt đầu. 

Duvall đã tận hưởng rất nhiều thành công trong sự nghiệp chống lại Corbin, đi 11-cho 32 (.344) trong khi đánh 2 giờ và gõ 8 trận đấu với anh ta. Và, tiền vệ của Braves, đã thực sự thích đối mặt với Washington đã đạt được 16 giờ cao trong sự nghiệp và đánh bại .276 chống lại họ trong suốt sự nghiệp của mình. Atlanta đang trung bình hơn 7 lần chạy/GM trước Washington mùa này và Duvall đang đánh sau một loạt những người đánh bóng giỏi. Tất cả những gì chúng ta cần là một RBI duy nhất và xem xét trận đấu này có tổng số trò chơi cao thứ 2 trên bảng, cần có cơ hội. 

2 cược không có rủi ro lên tới 2.000 đô la
2 cược không có rủi ro
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Lên tới 2.000 đô la cược không có rủi ro
  • Chỉ có Sách thể thao cung cấp các điểm "
  • Hoàn tiền Komma Kommittee tốt

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Todd Kirkland/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả