lịch đá world cup 2018 việt nam MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 17 tháng 8

Liamhendrikssave Betsperts Media & Technology

Những gì đi lên phải đi xuống. Sau 3-0 thứ ba, đó chỉ là một kỷ lục 1-2 ngày hôm qua. Justin Steele rất sắc sảo cho Cubs và Patrick Corbin đã không phải là người mà chúng tôi đã nhận được kết quả nửa đầu của Cubs. Sox & Astros sẽ bay đến hiệp 1 dưới 3,5 và ở ngay dưới 2.5 nếu Sox không bắt đầu một trong những đội hình ngoài sân trước tồi tệ nhất về mặt phòng thủ trong lịch sử MLB. Andrew Vaughn đã nhìn thấy những gì đáng lẽ phải là một cú bay kết thúc kết thúc vào tường thay vào đó đi ra khỏi găng tay của mình mở cửa cho hai lần chạy Houston. Sau đó, một con dao găm từ Jose Altuve trong lần thứ 5 đã cam kết đặt cược. Nhưng chúng tôi đã vào thứ Tư. Chúng tôi có một loạt bóng chày trong ngày hôm nay, vì vậy hãy đặt cược của bạn sớm. Tôi sẽ tham gia betmgm cho tỷ lệ cược của tôi tối nay. Nếu bạn đã đăng ký với họ nhưng bạn có thể làm như vậy bên dưới và đặt cược không có rủi ro lên tới 1000 đô la cho cược ban đầu của bạn. Lên cược.

Phillies -1.5 (+105) & kết quả nửa 1 (-105) so với màu đỏ

Các Phillies đang chơi một số bóng chày thực sự tốt vào cuối, Quỷ đỏ đang chơi một số bóng chày thực sự tồi tệ. Hãy đặt cược vào đội bóng chày tốt. Đôi khi nó tốt hơn để không lật đổ mọi thứ. Ranger Suarez đang ở trên gò đất cho Philly, họ chắc chắn có lợi thế ném bóng so với Cincinnati và Nick Lodolo. Không có khả năng nhìn thấy Kyle Schwarber trở lại trong đội hình cho Phillies, nhưng Bryson Stott đã điền vào khá đáng ngưỡng mộ đối với anh ta ở đầu trật tự. Các Phillies dường như đã thoát ra khỏi một trận đấu trên sân khấu tối qua với 11 lần chạy, hãy để lại cho họ một lần nữa trong một bước ngoặt nhanh chóng.

Kết quả nửa 1 của Mets (-125) vs Braves

Sau khi giảm 4 trên 5 tại Citi Field vào đầu tháng này, Braves đã tổ chức phục vụ tại nhà cho đến nay trong trận tái đấu lấy hai trò chơi đầu tiên của một bộ bốn trò chơi. Bây giờ, mặc dù, đến phần khó khăn. Max Scherzer ném hôm nay cho Mets và Jacob DeGrom ném vào ngày mai. Tương tự như chiến lược Sandy Alcantara mà chúng tôi đã sử dụng, chúng tôi sẽ trở lại Scherzer trong hiệp một. Anh ấy định nghĩa về một người ném bóng trò chơi lớn và anh chàng bạn muốn trên gò đất với lưng bạn dựa vào tường. Tôi sẽ vui vẻ trở lại Mets sớm với Scherzer trên gò đất, sau đó có khả năng làm điều tương tự vào ngày mai với DeGrom trên đồi.

Đọc thêm về Mets vs Braves

White Sox kết quả nửa đầu (+190) so với Astros

OK, vì vậy nửa ml đầu tiên có lẽ an toàn hơn ở mức +136, tôi sẽ chỉ nói điều đó ra khỏi con dơi. Nhưng White Sox đã có một số vụ hỏa hoạn mới trong tuần trước hoặc lâu hơn 5 lần liên tiếp, bao gồm cả sự trở lại muộn trở lại chiến thắng vs Houston. Framber Valdez đã khá tốt cho Houston mùa này, và những con dơi Sox không tốt với những người thuận tay trái như vào năm 2020 & 2021, nhưng những con dơi dường như đang chuyển một góc của một góc và một người bất chính có thể là Công thức cho một đột phá. Michael Kopech hasn đã chiếm ưu thế trong hiệp 2, nhưng anh ta dường như đã chạy qua sự sụt giảm của mình và đang rẽ một góc. Anh ấy đã vững chắc trước Houston vào đầu mùa này. Hãy để cuộn xúc xắc trên một dòng ngon ngọt +190 ở đây.

Đọc thêm về Astros vs White Sox

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả