kqbd NHL Futures: Đầu năm 2023 cược Stanley Cup

OVI Warups

Bụi đã lắng xuống, chiếc cúp đã được giành chiến thắng, và một trong những vòng play -off Stanley Cup thú vị và hay nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian cuối cùng đã kết thúc. Xin chúc mừng Colorado Avalanche cho một trong những hoạt động Stanley Cup ấn tượng và thống trị hơn mọi thời đại. Bây giờ, nó đã kết thúc, năm tới, tỷ lệ cúp của Stanley Stanley đang bắt đầu xuất hiện, vì vậy, hãy để Lôi nhìn vào một cách nào đó quá sớm. Hãy nhớ thực hiện một số mua sắm khi nhìn vào giá tương lai, bạn có thể tìm thấy một số biến thể giá trên các trang web khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy giá trị tốt nhất. Ngoài ra, lấy một số tờ rơi trong tương lai không có nghĩa là bạn phải gắn bó với họ trong cả mùa. Hãy để mắt đến giá khi mùa giải tiếp tục, nếu giá di chuyển và bạn có một thỏa thuận tốt, bạn luôn có thể lật trên propswap (sử dụng cược mã khuyến mãi để có được một khoản tiền gửi lên tới $ 500) để kiếm tiền hoặc tìm cách phòng ngừa. Lên cược.

New York Rangers +2000

Các Rangers đã thực hiện một chút của một Lọ Lem chạy vào Chung kết Hội nghị Đông năm nay trước khi cuối cùng hết xăng và thua Lightning trong 6 trận đấu. Họ là một đội rất trẻ và tài năng đã chạy sớm hơn dự kiến. Họ có một số quyết định để đưa ra với UFA đang chờ xử lý, đáng chú ý nhất là Andrew Copp và Ryan Strome, nhưng họ có khoảng 12 triệu đô la trong không gian giới hạn, một trong những thủ môn tốt nhất trong khúc côn cầu, một người phòng thủ tầm cỡ Norris và một cốt lõi trẻ tuổi về phía trước của tiền đạo .

Các kiểm lâm viên luôn là điểm đến hàng đầu cho các đại lý miễn phí, tôi hy vọng họ sẽ hoạt động trong việc thực hiện các điều chỉnh để đưa chúng vượt qua bướu. Ngoài ra, ở +2000 trừ khi các kiểm lâm viên khởi đầu tàn bạo, tôi không thấy tỷ lệ cược của họ trở nên tốt hơn nhiều so với điều này. Các đội như Rangers là tên thương hiệu lớn bị đặt cược khá nhiều vì vậy tôi không thấy tỷ lệ cược cao hơn nhiều.

*Tỷ lệ cược thông qua fanduel

St. Louis Blues +2500

Là một người hâm mộ Blackhawks, tôi cảm thấy đau đớn khi nói tôi thích tỷ lệ cược blues nhưng tôi thực sự làm. Sau Colorado, họ là đội bóng ấn tượng nhất trong vòng play -off của Hội nghị phương Tây và thực sự đã cho AVS chạy bằng tiền của họ để đưa họ đến 6 trận và thua một máy đánh chuông Darren Helm. Họ có một số câu hỏi trong mạng, đáng chú ý nhất là cách họ muốn xử lý song song của họ với hợp đồng Ville Husso. Nhưng Jordan Binnington đã trở lại với phong độ chơi năm 2019 của mình trong các trận playoff này, và nếu anh ta không bị tổn thương, người biết những gì xảy ra trong loạt AVS đó.

Doug Armstrong là một GM rất giỏi, anh ấy luôn giỏi trong việc thực hiện các tinh chỉnh phù hợp với đội hình của mình. Bên ngoài Colorado, The Blues có đội hình được xây dựng tốt nhất cho đội hình playoffs. Một số điều chỉnh tinh tế cho đội hình này và tôi nghĩ rằng chúng ta thấy họ trở lại như một sự khó khăn trong trận playoffs mùa tới.

*Tỷ lệ cược thông qua fanduel

Thủ đô Washington +3500

Kết thúc thứ 4 trong bộ phận tàu điện ngầm, nhưng vẫn kết thúc với 100 điểm. Họ đã thua một loạt trận đấu khó khăn trong 6 trận đấu với Panthers giành chiến thắng của Tổng thống. Họ có một cốt lõi cũ, già nua và khoảng 9 triệu đô la trong không gian giới hạn để chơi. Mặc dù cốt lõi đó chỉ có một vài lần chạy tốt nhất, nhưng họ vẫn rất giỏi và rất có kinh nghiệm và có một huấn luyện viên ở Peter Laviolette dường như có mặt trong vòng playoffs mỗi năm.

Tôi hy vọng các mũ sẽ làm những gì họ có thể để tối đa hóa trong vài năm cuối cùng của Ovechkin/Backstrom/Oshie/Carlson Core trước khi họ phải chuyển sang kỷ nguyên tiếp theo. Một sự cải thiện trong mạng và một số người chơi vai trò bổ sung và đội này sẽ là một khó khăn vào tháng Năm.

*Tỷ lệ cược thông qua Caesars

Los Angeles Kings +4000

Các vị vua là một nhóm trẻ thú vị. Họ đã có 99 điểm ở Division Pacific năm ngoái và vẫn còn trẻ và đang gia tăng. Họ vẫn có một cốt lõi kỳ cựu, tài năng do Anze Kopitar dẫn đầu và Drew Doughty, nhưng một số bổ sung đại lý miễn phí và những ngôi sao trẻ đang lên đã khiến họ trở thành một mối đe dọa playoff. Họ đã đưa Oilers lên 7 trận vào năm ngoái. Tôi nghĩ rằng Edmonton sẽ tốt trở lại, nhưng Calgary có thể sẽ lùi lại một bước. Ai biết Vegas sẽ là gì.

Có một đội khác ở Thái Bình Dương mà tôi thích (nhiều hơn về họ tiếp theo), nhưng tôi nghĩ LA sẽ ở một vị trí vào năm tới để cạnh tranh cho một danh hiệu phân chia. Rob Blake đã thực hiện rất nhiều động thái đúng đắn cho họ, và họ là một người khác cách xa vì được cho là đội bóng tốt nhất trong Divison đó.

*Tỷ lệ cược thông qua BetMGM & DraftKings

Vancouver Canucks +5000

Tôi thật sự thich cai nay. Không phải là tôi nhất thiết phải nghĩ rằng họ sẽ giành được Cup Stanley, nhưng tôi nghĩ họ sẽ là một đội tốt hơn nhiều vào năm tới so với năm ngoái. Boudreau là 32-15-10 khi anh ấy tiếp quản đội giữa mùa, tốt cho tốc độ 106 điểm sẽ là thứ 2 ở Thái Bình Dương. Boudreau là một huấn luyện viên mùa giải thường xuyên tuyệt vời và có được đội bóng tốt nhất trong đội của anh ấy. Đi vào năm ngoái, Canucks là một đội bóng tối vui nhộn sau một màn trình diễn playoff bong bóng ấn tượng vs Colorado. Họ có một thủ môn rất tốt ở Thatcher Demko. Họ có một lõi trẻ thực sự vững chắc ở Bo Horvat, Elias Petterson, Brock Boeser và Quinn Hughes. Họ có sự lãnh đạo kỳ cựu vững chắc trong J.T. Miller, Oliver Ekman-Larsson và Brandon Sutter.

Họ có khoảng 10 triệu đô la trong không gian giới hạn và không có nhiều đại lý miễn phí để chăm sóc. Họ sẽ là một đội rất thú vị để theo dõi sự phản đối này và có thể là một ứng cử viên đáng ngạc nhiên khi thấy tỷ lệ cược của họ giảm xuống còn +2000 lãnh thổ vào giữa mùa.

*Tỷ lệ cược thông qua Caesars, BetMGM, & Pointsbet

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: (Ảnh của John McCreary/NHLI qua Getty Images)

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả