ket qua vong loai wc chau au Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 24 tháng 8

Shane McClanahan ném một sân vào Baltimore Orioles

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi.Một trong những cách tốt nhất để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong quá trình này là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB.Chỉ cần gọi tôi là người mát mẻ hơn!Nói rằng tôi lạnh băng sẽ là một cách đánh giá thấp khi tôi đã tự đào một lỗ để bắt đầu tuần.Tuy nhiên, tôi từ chối bị ngăn cản, vì vậy đây là lựa chọn của tôi cho các đạo cụ người chơi MLB tốt nhất cho ngày 24 tháng 8.

Kiểm tra các đạo cụ người chơi ngày hôm qua tại đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 24 tháng 8

Shane McClanahan trên 6,5 K (-130, betmgm) đặt cược 2U để giành chiến thắng 1,54U

McClanahan đã bùng nổ vào hiện trường trong mùa giải này và hiện đang tham gia 2,29 ERA và được gắn với nhiều lần tấn công thứ 6 vào lúc 173. Anh ấy đã tham gia tối nay khi vượt qua chỗ dựa này chỉ trong hai trong sáu lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy nhưng trận đấu rất ngon. Shane thống trị các thiên thần trở lại vào tháng Năm, đi 7 hiệp và tấn công 11 batters.

Đó thực sự là điều đáng ngạc nhiên khi thấy LA, Anaheim, Quận Cam, bất kể họ là gì, dẫn đầu các ông lớn trong các cuộc tấn công như một đội. Bên ngoài Trout và Ohtani, đội này không phải là người nguy hiểm, và thực sự đấu tranh chống lại LHP. McClanahan từ K Prop là 7,5 tại một vài cuốn sách cho thấy một chuyến đi chơi mạnh mẽ dự kiến. Hãy để lấy giá trị và thêm anh ấy vào danh sách các đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất của chúng tôi cho ngày 24 tháng 8

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Andrew Heaney dưới 6,5 K (+104, Caesars) đặt cược 2U để giành chiến thắng 2.08U

Heaney đã thực hiện sáu lần bắt đầu kể từ khi trở về gò đất vào tháng 6 và đã vượt qua chỗ dựa này trong ba người trong số họ. Một trong những khởi đầu đó đã diễn ra vào thứ Năm tuần trước chống lại đội ngũ nhà sản xuất bia này, người Andrew đã tấn công 10 trận đấu với. Thật thú vị, Milwaukee đã gắn thẻ anh ta trong 3 giờ trong 4 hiệp anh ta ném bóng.

Tôi hiểu phi hành đoàn Brew đã nổi bật với tỷ lệ cao trong mùa này nhưng nhìn thấy một người ném bóng lần thứ hai trong một tuần, chắc chắn là lợi thế cho hành vi phạm tội. Trước trận đấu đó, Heaney đã tấn công 5 hoặc ít hơn trong ba trong số bốn người trước đó của anh ấy và đã đi theo Tối nay, Prop Prop trong bốn trong số bảy lần bắt đầu của anh ấy trong mùa giải. Khi bắt đầu đến gần nhau, tôi sẽ vui vẻ uống nước dưới.

Đặt cược đầu tiên của bạn là trên Caesars lên tới 1.250 đô la, cộng với nhận được 1.000 tín dụng cấp và 1.000 tín dụng thưởng®
Ưu đãi tiền thưởng khổng lồ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Tiền thưởng chào mừng hào phóng
  • Cung cấp các trò chơi tương tự
  • Ứng dụng cá cược di động cho iOS và Android

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Mitchell Layton/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả