ket qua bong da tbn hom nay MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 11 tháng 8

Cubsreds FieldofDreams Betsperts Media & Technology

Một đêm tốt đẹp 1-1 cho chúng tôi đêm qua vì Sandy Alcantara đã làm điều của mình cho Miami, ít nhất là sớm để che chở cho nửa cược đầu tiên của chúng tôi. Phillies đã đến gặp anh ấy muộn để tập hợp để giành chiến thắng muộn, nhưng tất cả những gì chúng tôi cần là Alcantara đi tàu qua 5 hiệp thứ 1 mà anh ấy đã làm. Mất mát đáng ngạc nhiên là Justin Verlander, người đã ném bóng Bad Bad mà đối với anh ta vẫn là một khởi đầu chất lượng. Các Rangers đã giành chiến thắng hoàn toàn trong hiệp 1 vượt lên dẫn trước 2-1 vào hiệp thứ 6. Trở lại nó một lần nữa ngày hôm nay với một bảng xếp hạng nhỏ hơn nhiều, bao gồm cả trò chơi Field of Dreams. Tôi đã trở lại với Fanduel cho tỷ lệ cược của tôi tối nay. Nếu bạn đã đăng ký với họ nhưng bạn có thể làm như vậy bên dưới và không có mồ hôi đầu tiên đặt cược lên tới 1.000 đô la khi bạn gửi tiền ban đầu. Lên cược.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Kết quả nửa 1 của White Sox (-130) so với Royals & Nửa đầu U4.5 (-144)

White Sox là một đội bóng chày tồi và có một hành vi phạm tội khá vô hồn vào lúc này. Một trong số rất ít điều họ có cho họ là Dylan ngừng. Cease đã được cho là người ném bóng tốt nhất trong bóng chày kể từ khi nghỉ giải lao. Vào ngày 24 tháng 5, Cease đã bị Red Sox bóc vỏ hoàn toàn ở nhà cho phép 7 ER, 8 giờ và 2 giờ chỉ trong 3.0 IP. Kể từ thời điểm đó, anh ấy đã cho phép hơn 1 ER khi bắt đầu. Đó là 13 13 thẳng bắt đầu mà không có quá 1 er. White Sox là 11-2 trong Cease, 13 lần bắt đầu cuối cùng. Hoàng gia đã là một cái gai ở phía Sox trong nhiều năm, nhưng hãy để trước hết trước khi Sox có cơ hội mất đồ muộn.

Đọc thêm về White Sox vs Royals

Cubs vs Reds O9 (-106)

Giống như tôi đã đề cập trước đó, ngày nay nó là một bảng nhỏ hơn. Tôi đã thực sự yêu thích bất cứ điều gì khác trên bảng và hình dung chúng ta có lẽ nên có một cái gì đó cưỡi trên trò chơi Dream of Dreams để làm cho nó thú vị vì cả hai đội trong đó đều khá tệ. Đối với các đội tệ như vậy, các hành vi phạm tội của họ đã hoàn toàn tàn bạo với cả hai đều có trung bình đánh bóng lơ lửng xung quanh .240. Cả hai người ném bóng đều tốt như vậy với Drew Smyly của Cubs đối lập Nick Lodolo của Quỷ đỏ. Cả hai đều có thời đại gần hoặc trên 4,00. Cả hai người ném bóng đều có đòn roi trên 1,25 với Lodolo, đến gần 1,60. Năm ngoái trong trò chơi này, đã cho rằng đó là hai hành vi phạm tội có sức mạnh cao ở White Sox và Yankees, hai đội kết hợp với tổng số 17 lần chạy với 7 lần chạy tại nhà, vì vậy rõ ràng nó là một công viên thân thiện với hitter. Có một số giá trị trên Over, hãy để lấy nó và có một số root thú vị cho các lần chạy.

Đọc thêm về Cubs vs Reds

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả