ket bong da Cược MLB prop tốt nhất: Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 16 tháng 9

Justin Verlander trở lại từ IL và thấy mình trên cược MLB prop hàng đầu của chúng tôi cho ngày 16 tháng 9

Bây giờ đó là những gì chúng ta gọi là một sự phục hồi! Sau tỷ số 0-2, chúng tôi đã quay trở lại với thành tích 2-0 vào thứ năm về hai trong số những chiến thắng dễ nhất mà bạn sẽ thấy. Lance Lynn thật tuyệt vời đối với White Sox trong khi những con dơi nổ ra trong 5 giờ trong trận đấu buổi chiều của họ với The Guardians, hạ gục đối thủ của họ 8-2 và bay xuống kết quả nửa đầu. Carlos Carrasco gần như tăng gấp đôi những gì anh ta cần để đánh hơn 5,5 ks trước Cướp biển lên tới 11 KS trong chiến thắng 7-1 dễ dàng. Chơi cùng với chúng tôi bằng cách đăng ký với bất kỳ ưu đãi chào mừng nào dưới đây. Hãy cố gắng và giữ nóng bước vào cuối tuần với Brian và tôi đặt cược MLB prop hàng đầu cho ngày 16 tháng 9.

Xem các cược chống lại MLB hàng đầu của Thứ Năm tại đây

Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 16 tháng 9

Người bảo vệ -1,5 (+158) vs Twins (Caesars)

Tôi yêu giá trị này. Cặp song sinh đang xuất hiện trong một cuộc càn quét của Hoàng gia, nhưng trước đó, Guardians đã quét Minnesota tại Target Field. Trận đấu ném bóng hôm nay dựa rất nhiều vào những người bảo vệ. Tristan McKenzie đã thực sự tốt trong bảy lần bắt đầu gần đây. Anh ấy có một ERA 2,18 và .188 BAA qua đoạn đường đó. McKenzie cũng thống trị cặp song sinh trong thời gian bắt đầu trong ba trận đấu trước đó đi 7 điểm.

Trong khi Minnesota mới ra khỏi cuộc càn quét của Hoàng gia, những người bảo vệ đã chơi bóng chày thực sự tốt và xây dựng một đệm 3 trận ở Trung tâm Al. Họ đã bỏ trò chơi trang điểm ngày hôm qua với White Sox 8-2, mặc dù họ đã vượt qua một người bắt đầu tại chỗ chống lại Lance Lynn. Trước đó, Cleveland đã giành chiến thắng 6 liên tiếp và hiện tại họ đã chạy 8-2 trong 10. cuối cùng của họ để đi xe với Cleveland để giữ nóng.

Đặt cược đầu tiên của bạn là trên Caesars lên tới 1.250 đô la, cộng với nhận được 1.000 tín dụng cấp và 1.000 tín dụng thưởng®
Ưu đãi tiền thưởng khổng lồ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Tiền thưởng chào mừng hào phóng
  • Cung cấp các trò chơi tương tự
  • Ứng dụng cá cược di động cho iOS và Android

Tổng số Team White Sox trên 4,5 (+100) so với hổ (Caesars)

Trong khi nó chống lại một người bắt đầu tại chỗ trước đây ngày hôm qua, những con dơi Sox đã nóng ở Cleveland theo giai điệu 5 giờ. Họ đã xóa TT trên 4,5 chỉ trong nhà chạy một mình ngày hôm qua. Trong 8 trò chơi cuối cùng, họ có trung bình 6,3 lần chạy mỗi trò chơi. Trong đoạn đường dài 8 trận đó, 5 trận đấu đã xa nhà và Sox đã đạt trung bình 9,8 lần chạy mỗi trò chơi trong các trò chơi trên đường đó. Matt Manning bắt đầu cho những con hổ, anh ấy đã ổn trong năm nay nhưng không có gì ngoạn mục. Anh ấy đã cho phép 11 ER kết hợp trong ba lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy mặc dù đến 12,2 IP. Hãy để đi xe với những con dơi nóng của White Sox trên đường.

Đọc thêm về White Sox vs Tiger

Justin Verlander trên 5,5 lần tấn công (-110, Pointsbet)

Chúng ta đang nói đùa với con số này? Trước khi đánh IL bằng một chủng bắp chân, Verlander đã có một cú ném tấn công 6 trận trở lên trong ba trong số bốn lần bắt đầu cuối cùng của anh ta bao gồm cả lần cuối cùng của anh ta khi anh ta chỉ ném 3 hiệp. Cựu chiến binh đã và vẫn có thể là ứng cử viên hàng đầu của Al Cy Young, và tối nay có một ERA 1,84, .855 WHIP, và trên một cuộc tấn công mỗi hiệp.

Justin đã đối đầu với Oakland hai lần trong mùa giải này sẽ vượt qua hơn 6 hiệp trong cả hai lần bắt đầu trong khi vượt qua chỗ dựa này trong cả hai lần. Hầu hết các cầu thủ A Lừa lần đầu tiên đối mặt với Verlander đến mùa giải này, và một cựu chiến binh như anh ta, chắc chắn sẽ vẫn có rất nhiều thủ thuật để gây nhầm lẫn cho các bạn trẻ. Oakland không có câu hỏi, một trong hai hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong môn bóng chày và tôi không lo lắng về sức chịu đựng của Verlander. Không có nghi ngờ gì, chỗ dựa này sẽ tìm thấy nó cách vào danh sách đặt cược chống đỡ MLB hàng đầu của chúng tôi cho ngày 16 tháng 9.

2 cược không có rủi ro lên tới 2.000 đô la
2 cược không có rủi ro
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Lên tới 2.000 đô la cược không có rủi ro
  • Chỉ có Sách thể thao cung cấp các điểm "
  • Hoàn tiền Komma Kommittee tốt

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Carmen Mandato/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả