keonha cai hom nay MLB Futures Bets: Vé MLB của ngày cho ngày 3 tháng 8

Khung cảnh mờ của Sân vận động Dodger

Hạn chót giao dịch MLB đã qua và chúng tôi có một con cưng mới của giải đấu ở San Diego. Việc mua lại Juan Soto của họ đã đẩy họ lên tới khoảng 12 đến 10/1 để giành được World Series nhưng tôi đã tập trung vào một đội NL West khác để có thể nâng cúp. Kiểm tra một trong những vé MLB Futures yêu thích của tôi có sẵn trên PropSwap ngay bây giờ. Đây là vé MLB Propswap của tôi trong ngày cho ngày 3 tháng 8.

Xem bài viết đề xuất cuối cùng của chúng tôi ở đây

Vé PROPSWAP MLB trong ngày cho ngày 3 tháng 8

LA Dodgers để giành chiến thắng 2022 World Series - 3,50/1 ($ 444,00) $ 2.000,00 & 3,50/1 ($ 833,00) $ 3,750,00

Ảnh chụp màn hình 2022 08 03 121306 Betsperts Media & Technology Propswap Vé MLB trong ngày cho ngày 3 tháng 8
Dodgers 2 Betsperts Media & Technology Propswap Vé MLB trong ngày cho ngày 3 tháng 8

Dodgers đã là một trong những người được yêu thích để giành chiến thắng trong mùa giải Thế giới này và ngay cả sau khi thấy kẻ thù phân chia San Diego thêm Bell và Soto, vẫn nên như vậy. Tất cả sự chú ý đều tập trung vào các padres ngay bây giờ với tỷ lệ cược của họ lao từ gần 40/1 trước thời hạn giao dịch cho đến 10 - 12/1. Thời gian để nhảy trên LA bây giờ đặc biệt là với những vé này ngang bằng với giá trị thị trường.

LA là 11,5 trò chơi trên các miếng đệm ở phía tây và là 5 trò chơi rõ ràng về các Mets cho vị trí hàng đầu trong NL. Họ có đội ngũ nhân viên sân bóng chày Major League có 2,98 ERA. Nhóm nghiên cứu chỉ cho phép 3,28 lần chạy/gm trong khi ghi được nhiều lần chạy/gm thứ 2 ở mức 5,27. Đội ngũ này được tải với những ngôi sao, những người có rất nhiều trải nghiệm playoff và khá trung thực, aren đã sợ sự bổ sung mới của San Diego. Soto chỉ là 3-cho 20 trận đấu với họ trong mùa giải này và chỉ đánh bại .213 trong sự nghiệp của anh ấy chống lại Dodgers.

Những vé này không cung cấp bất kỳ giá trị gia tăng nào nhưng chúng cho phép bạn tiếp xúc với những gì vẫn là đội tốt nhất trong NL và có thể tất cả bóng chày, ngay tại giá thị trường.

Betsperts Propswap Betsperts Media & Technology Propswap vé MLB trong ngày cho ngày 3 tháng 8

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Brian van der Brug / Los Angeles Times qua Getty Images

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả