keobong datructuyen Stanley Cup Picks: Lightning vs Avalanche Game 2

Stanley Cup ngày 17 tháng 6

Thật là một trò chơi mở đầu cho trận chung kết Stanley Cup mà chúng tôi đã được đối xử vào tối thứ Tư. Nó có tất cả mọi thứ. Các AV đã chơi nhanh và được kiểm soát sớm với một vài bàn thắng nhanh chóng nhảy lên dẫn 3-1. Sau đó, Vasilevskiy đã ổn định và chiếm ưu thế trong giai đoạn 2 và 3 trong khi Lightning sử dụng một số hành vi tấn công nhanh chóng để buộc mọi thứ. Sau đó, Colorado lấy lại quyền kiểm soát, ném mọi thứ họ có tại Vasilevskiy và nó đã đưa ra một cú bắn không may từ một phát bắn bị chặn để đánh bại anh ta trong OT. Trò chơi 1 là tất cả những gì chúng tôi hy vọng nó sẽ là (OK, ngoại trừ các cược, didn thấy Makar bị giữ khỏi bảng điểm). Hy vọng rằng Thứ Bảy Trò chơi 2 sống theo tiêu chuẩn được thiết lập bởi Game 1. Sử dụng Fanduel cho thị trường Game 2 của tôi. Đăng ký với họ ở đây và nhận được 200 đô la đặt cược miễn phí khi bạn gửi tiền ban đầu và đặt cược $ 5. Lên các lựa chọn.

Mục tiêu bất cứ lúc nào của Nathan Mackinnon (+142) & trên 4,5 SOG (-145)

Nathan Mackinnon ở khắp băng trong Game 1. Tốc độ của anh ta là một vấn đề đối với Tampa, anh ta đã ghi lại 5 SOG, anh ta đã tạo ra rất nhiều cơ hội về trò chơi quyền lực và ghi lại một hỗ trợ. Anh ấy đã làm tất cả mọi thứ ngoại trừ ghi một bàn thắng. Kể từ khi bị giữ trong bảng điểm trong các trò chơi 1-4 so với St. Louis, Mackinnon đã không tham gia các trò chơi trở lại mà không có mục tiêu. Anh ấy đã có những bàn thắng trong 8 trong số 15 trận đấu tranh chấp cho đến nay và là cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong vòng playoffs cho đến nay. Mackinnon đang trung bình 5,8 SOG mỗi trò chơi này, và trong 4 trận đấu gần đây, anh ấy trung bình 7 SOG. Đôi khi câu trả lời đơn giản là câu trả lời tốt nhất. Giữ cho nó đơn giản ngu ngốc. Đặt cược Mackinnon.

Andrei Vasilevskiy 40+ Saves (+320)

Tôi đã đi với hơn 40 lần tiết kiệm ở đây vì tôi là một kẻ hút giá trị và tỷ lệ cược đã tăng lên +320 từ khoảng +260 cho 39 trở lên. Lời khuyên của tôi, hãy tìm Vasilevskiy, tiết kiệm thị trường trên Fanduel và lấy bất kỳ số nào bạn thích khi tỷ lệ cược biến thành tiền cộng. AVS đã kiểm soát vở kịch trong hầu hết các trò chơi 1, nhưng đó không phải là sự thống trị hoàn toàn và họ vẫn tạo ra 38 cú sút trên khung thành. Vasilevskiy đã tắt đèn sau giai đoạn 1 tồi tệ của anh ấy và hoàn toàn đóng sầm cửa cho đến khi OT. Giống như Lightning nói chung, Vasilevskiy trở nên tốt hơn khi loạt phim tiếp tục. Tôi hy vọng Colorado sẽ kiểm soát tốc độ một lần nữa trong Game 2 và Tampa sẽ dựa rất nhiều vào Vasilevskiy. Anh ta sẽ thấy một tấn hành động một lần nữa và dừng hơn 35 bức ảnh.

Andrei Vasilevskiy Conn Smythe (+650)

Tôi chỉ muốn cập nhật cái này sau khi chọn trước Game 1. Tỷ lệ cược đã tăng từ +430 lên +650 và mất trò chơi 1 (mà Tampa khá quen) không có gì để tôi nghĩ một loạt Chiến thắng cho Tampa có nghĩa là một conn smythe cho vasilevskiy. Anh ấy rất tệ trong giai đoạn 1, Colorado đưa lên 3. Anh ấy thống trị 2 giai đoạn tiếp theo và nhóm của anh ấy đã tăng trở lại. Nếu chúng tôi thấy Vasilevskiy thứ 2 & 3 cho phần lớn của loạt phim, Tampa có cơ hội tuyệt vời cho phần còn lại của loạt bài này. Tôi thực sự cảm thấy tốt hơn về đặt cược này bây giờ với Tampa xuống 0-1 so với trước khi bắt đầu loạt phim.

Tìm các trang web cá cược NHL tốt nhất được xem xét.

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: (Ảnh của Dustin Bradford/Icon Sportswire qua Getty Images)

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả