keo nha cái trực tiếp Tỷ lệ cược, picks, dự đoán của Southampton so với Liverpool, dự đoán: Tiêu đề Liverpool hy vọng trên dòng

Dự đoán tỷ lệ cược của Southampton Liverpool

Trò chơi Premier League đơn độc vào thứ ba là một trận đấu lớn khi Liverpool đến thăm Southampton. Giấc mơ của Liverpool về việc giành chiến thắng bốn lần (Champions League, Premier League, FA Cup, League Cup) về mặt kỹ thuật vẫn còn sống nhưng bị treo bởi một chủ đề. Họ theo dõi Manchester City bằng bốn điểm và là bảy bàn thắng trong sự khác biệt về mục tiêu, vì vậy bất cứ điều gì khác ngoài chiến thắng ngày hôm nay đều là thảm họa. Một mất mát và tiêu đề thuộc về City. Southampton đã ở chế độ nghỉ trong vài tháng qua, nhưng muốn chơi những kẻ phá hoại.

Tỷ lệ cược từ goz7.com

Tỷ lệ cược Southampton vs Liverpool

Dòng tiền

Liverpool -305 | Southampton +750 | Vẽ +450

Truyền đi

Liverpool -1.5 (-105) | Southampton +1.5 (-115)

Tổng cộng 

Hơn 3,5 (+110) | Dưới 3.5 (-136)

Dự đoán tiền bạc của Southampton vs Liverpool

Nếu bạn thực sự muốn, bạn có thể đưa ra một sự biện minh cho lý do tại sao trò chơi này có thể gần gũi hơn bạn nghĩ. Liverpool đang bước ra khỏi một bản anh hùng ca đầy cảm xúc, 120 phút trước Chelsea trong trận chung kết FA Cup. Mo Salah và Virgil van Dijk đã nhận được chấn thương và không có sẵn ngày hôm nay cũng như Fabinho. Southampton đang ở nhà và đã chơi trong mười ngày.

Huấn luyện viên Ralph Hasenhüttl cho biết đây là trận chung kết Champions League của họ và họ có một số kết quả tốt trước các câu lạc bộ hàng đầu năm nay với Manchester City cả hai lần, đánh bại Arsenal một lần và lấy bốn điểm từ Tottenham, nhưng đây vẫn là một nhiệm vụ cao.

Đây là một đội dường như đã kiểm tra tinh thần, thua bảy trong số mười trận đấu gần đây và khi mọi thứ đi về phía nam cho các vị thánh, họ thực sự đi về phía nam, như một bằng chứng bởi một thất bại 6-NIL trước Chelsea vào đầu mùa này. Liverpool bị đánh, nhưng Diogo Jota sẽ thay thế Salah trong đội hình và có lẽ sẽ bắt đầu trong 15 đội trong giải đấu thường xuyên nên việc thả xuống không nên nghiêm trọng. Liverpool phải có nó và nên có được nó.

Chọn: Liverpool -305

Dự đoán tổng dự báo của Southampton vs Liverpool

Bạn không thực sự muốn tham gia vào một trò chơi Liverpool, phải không? Ngay cả khi không có Salah, họ có rất nhiều hỏa lực trong cuộc tấn công và Southampton có thể khá rò rỉ phòng thủ. Cũng tồn tại khả năng mà không có nhà lãnh đạo bùa hộ mệnh của họ, Van Dijk, Liverpool có thể ít bị phòng thủ hơn một chút so với bạn mong đợi. Có thể Liverpool sẽ có một số chân nặng nề ảnh hưởng đến chúng, nhưng họ có chiều sâu tốt và nếu chúng tôi có được đội Southampton đã được kiểm tra gần đây, nó có thể trở nên xấu xí.

Chọn: Hơn 3,5 (+110)

Tìm các trang web cá cược bóng đá tốt nhất được xem xét

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Dan Weiner

Đến từ Atlanta và theo học đại học tại Đại học Texas, Dan đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá đại học và bóng đá. Anh ấy là một người hâm mộ Atlanta Pro Sports và Texas Longhorns. Anh ấy thích mọi môn thể thao và sẽ xem bất cứ thứ gì và mọi thứ càng kỳ lạ càng tốt. Anh tham gia Betsperts sau 11 năm sự nghiệp sản xuất truyền hình tại ESPN.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả