keo nha cái hom nay MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 16 tháng 8

Dylan ngừng tìm cách tăng những chiếc đó và giúp White Sox mang về nhà W trên cược MLB prop hàng đầu của chúng tôi cho ngày 20 tháng 9

Một đêm 3-0 hoàn hảo cho chúng tôi đêm qua! Sandy Alcantara đã làm điều của mình chống lại Padres và hoàn toàn thống trị thông qua IP 7.0. Nhờ sự thống trị của Alcantara, Marlins đã đưa 2-0 vào hiệp thứ 6, vì vậy kết quả nửa 1 của Marlins và hiệp 1 dưới 3,5 đã giành chiến thắng. Mariners and Angels cũng đạt được hiệp một nhờ những màn trình diễn vững chắc từ Luis Castillo và Shohei Ohtani. Vì vậy, đó là một đêm 3-0 đêm qua, hãy để Lừa đảo ngược lại cho một người tốt khác tối nay. Tôi đã sử dụng betmgm cho các cược của tôi tối nay. Bạn có thể đăng ký với họ bên dưới và đặt cược 1000 đô la không rủi ro vào cược đầu tiên của bạn khi bạn thực hiện khoản tiền gửi ban đầu của bạn. Lên cược.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

White Sox vs Astros Nửa 1 dưới 3,5 (-130) & nửa đầu. Dưới 2.5 (+142)

Chúng tôi có một trận đấu ném bóng tuyệt vời tối nay khi hai người đi trước của Al Cy Young trở thành người đứng đầu tại trường tỷ lệ được đảm bảo. Nó Dylan Dylan ngừng và chuỗi 14 khởi đầu của anh ấy cho phép 1 ER hoặc ít hơn so với Justin Verlander đúng giờ và thống trị AL theo giai điệu của 1,85 ERA mùa này. Cuộc đấu tranh của White Sox chống lại việc ném bóng thuận tay phải, mặc dù đủ kỳ lạ làm rung chuyển Verlander vào đầu mùa hè này cho những gì có lẽ là Verlander, khởi đầu tồi tệ nhất của mùa giải. Phải nói rằng, tôi không thấy Sox làm điều đó tối nay. Tôi nghĩ rằng ngừng tiếp tục lăn là tốt. Những con dơi Astros đã đấu tranh đêm qua chống lại Johnny Cueto, và những con dơi Sox đã đấu tranh cả năm. Hãy để đi xe với một số người sớm.

Đọc thêm về Astros vs White Sox

Kết quả nửa đầu của Cubs (-120) so với quốc gia

Tôi không thích nắm lấy cơ hội với -120 tỷ lệ cược trong một đội tệ như Cubs, nhưng các quốc gia đang bắt đầu Patrick Corbin, người được cho là người ném bóng khởi đầu tồi tệ nhất trong bóng chày mùa này và có thể trở thành người ký hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất tất cả thời gian. Corbin đã bị bóc vỏ một lần nữa trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy với Phillies cho phép 6 ER và không ra khỏi hiệp đầu tiên. Trong 6 lần bắt đầu cuối cùng, anh ấy đã cho phép ít nhất 4 ER trong mỗi người trong số họ và đã ném thêm IP 5.0 chỉ một lần. Justin Steele ném cho Cubs và anh ấy là một trong số một vài điểm sáng cho Cubs mùa này. Trong 6 lần bắt đầu cuối cùng, anh ấy đã cho phép 3 ER hoặc ít hơn mỗi lần. Như tôi đã nói, tôi không thích ủng hộ một đội tệ như Cubs với tỷ lệ cược -120, nhưng trận đấu ném bóng rất nhiều sai lệch có lợi cho họ. Hãy để cuộn với nó.

Đọc thêm về Cubs vs Nationals

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả