keo nha cái hom nay Arsenal vs. Tottenham Dự đoán, tỷ lệ cược, dòng: trận đấu lớn giữa các đối thủ Bắc Luân Đôn

Tỷ lệ cược Tottenham Arsenal

Hai trong số các đối thủ khốc liệt nhất của Premier League, được thiết lập để làm mới sự thù địch ở phía bắc London Derby khi Arsenal lên đường đối mặt với Tottenham. Nó có một trò chơi lớn mỗi khi hai đội này đối mặt, nhưng có thêm cổ phần trong cuộc thi này. Arsenal ngồi cách Tottenham bốn điểm cho vị trí cuối cùng của Champions League để họ có thể khâu chỗ đó bằng một chiến thắng và tất cả nhưng đấm vé của họ bằng một trận hòa. Một trong những kết quả đó cũng có nghĩa là hy vọng của Tottenham, Champions League là tất cả, nhưng đó sẽ là một phần thưởng bổ sung cho Pháo thủ.

Tỷ lệ cược từ goz7.com

Tỷ lệ cược Tottenham vs Arsenal

Dòng tiền

Arsenal +210 | Tottenham +125 | Vẽ +250

Truyền đi

Arsenal +0.5 (-152) | Tottenham -0,5 (+128)

Tổng cộng 

Hơn 2,5 (-118) | Dưới 2.5 (-106)

Dự đoán tiền bạc của Tottenham vs Arsenal

Arsenal tham gia vào trò chơi với phong độ tốt hơn khi thắng bốn trận liên tiếp, nhưng Tottenham đang bước ra khỏi một trong những kết quả tốt nhất của họ trong mùa giải với tỷ số 1-1 trên đường tại Tiêu đề Hometuls Liverpool. Spurs đã giành chiến thắng 3-1 tốt trước khi Leicester vượt qua con tàu sau một vài màn trình diễn nghèo nàn với Brentford và Brighton. Bạn có thể phân tích bất cứ điều gì từ trận đấu đầu tiên giữa hai đội này, chiến thắng 3-1 Arsenal, bởi vì nó đã xảy ra vào tháng 9, thực tế là từ lâu rồi. Bạn phải quay trở lại năm 2014 cho chiến thắng cuối cùng của Arsenal trong một trận đấu giải đấu tại Tottenham. Cho rằng Tottenham, Champions League hy vọng sẽ có được một chiến thắng ở đây, họ nên bay ra và chơi với một lợi thế.

Chọn: Tottenham +125

Tottenham vs Arsenal Tổng dự đoán

Đây là hai đội phòng thủ vững chắc đứng thứ tư và xếp thứ năm về các mục tiêu cho phép và thứ tư và thứ sáu trong các mục tiêu dự kiến ​​cho phép. Cả hai đều nhợt nhạt so với ghi bàn so với ba người đứng đầu trong giải đấu, nhưng ở đó vẫn còn rất nhiều hỏa lực ở cả hai bên. Với sự tuyệt vọng của Tottenham nên được chơi, điều đó sẽ mở ra cơ hội cho Arsenal ở đầu kia của sân và hy vọng nó là một trò chơi mở. Đó có thể là một cuộc tình lồng, nhưng ngồi lại và cố gắng chống lại cuộc tấn công sẽ gây rủi ro cho Tottenham trong một trò chơi mà họ cần để giành chiến thắng, vì vậy hãy mong đợi một số bóng đá đầu cuối.

Chọn: Hơn 2,5 (-118)

Tìm các trang web cá cược bóng đá tốt nhất được xem xét

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Dan Weiner

Đến từ Atlanta và theo học đại học tại Đại học Texas, Dan đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá đại học và bóng đá. Anh ấy là một người hâm mộ Atlanta Pro Sports và Texas Longhorns. Anh ấy thích mọi môn thể thao và sẽ xem bất cứ thứ gì và mọi thứ càng kỳ lạ càng tốt. Anh tham gia Betsperts sau 11 năm sự nghiệp sản xuất truyền hình tại ESPN.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả