kết quả vòng loại wc 2022 châu âu Vé Propswap trong ngày: Tháng ba Madness Money Makers

Huấn luyện viên k

Propswap là một thị trường độc đáo. Nó cung cấp cho người đặt cược khả năng mua và bán cược của họ trong khi tìm kiếm tỷ lệ cược không có sẵn tại Sportsbooks. Mỗi tuần, tôi sẽ mua sắm thị trường và tìm thấy một vài vé yêu thích của tôi với tiềm năng và giá trị trong tâm trí. Chúng tôi đã trình bày một loạt các vé bóng rổ đại học và với Final Four vào cuối tuần này cho thấy rằng đó là một thời gian tốt để xem cái nào vẫn còn sống hoặc đã kiếm được tiền mặt. Tôi rất vui mừng, bốn vé tổng số đã làm cho danh sách này và hai trong số họ đã là người chiến thắng. Chúng ta hãy xem một cái nhìn có tiền mặt và ai là người mà chúng tôi vẫn đổ mồ hôi trong ba trận đấu gần đây. Dưới đây là các nhà sản xuất tiền điên cuồng tháng ba của chúng tôi.

Tháng ba những người làm tiền điên cuồng

Kansas để đạt được Final Four - 1.96/1 ($ 36,50) $ 108

Họ là hạt giống duy nhất để lọt vào Elite Eight và cho Final Four. KU có sức hút dễ dàng nhất trong tất cả các hạt giống hàng đầu và mang lại giá trị tốt nhất trên tất cả số 1 số để đến New Orleans. Họ sẽ phải đối mặt với Villanova trừ đi ghi bàn hàng đầu Justin Moore nên việc chơi điều này với một tương lai vô địch có thể không phải là một ý tưởng khủng khiếp.

Villanova để đạt được Final Four - 4,20/1 ($ 25,00) $ 130,00

Nova sẽ chơi trong trận chung kết thứ ba trong sáu mùa giải gần đây vào cuối tuần này. Họ đã chơi như mong đợi và sử dụng đất nước phong cách gắn kết và ổn định nhất để đến New Orleans. Chấn thương của Justin Moore là một cú đánh tàn bạo đối với tiềm năng vô địch của họ nhưng không phải là Bá tước GQ Jay Wright và những con mèo. 

Vé vẫn còn sống

Duke To Win Championship 2022 - 12,50/1 ($ 361,00) $ 4875.00

Các Dukies đã điều khiển con tàu và đẩy những kẻ ghét trên đường đến New Orleans. Họ đã đánh bại Tom March March, Izzo, Spartans, Darkhorse Texas Tech và Arkansas của tôi trên đường. Quỷ xanh hiện đang được yêu thích để nâng chiếc cúp và tỷ lệ cược đã giảm mạnh xuống dưới 2/1. Nếu bạn đã mua vé này hoặc giữ bất kỳ Duke nào hoàn toàn, bạn chỉ có thêm hai trò chơi để đổ mồ hôi.

Bắc Carolina để giành chức vô địch 2022 - 25,61/1 ($ 31,00) $ 825,00

Giày cao gót Tar đã bốc cháy qua hai ngày cuối tuần đầu tiên của giải đấu. Brady Manek đang vô thức từ sàn nhà ngay bây giờ và Caleb Love trông giống như anh chàng Dude mà mọi đội cần vào tháng 3. Tỷ lệ cược của họ đã giảm xuống chỉ còn 5/1 với trận đấu cao su cuối cùng với Duke trên Tap trong Final Four. Họ rất nóng như Dukies và đã làm họ xấu hổ trong mùa giải này. Bạn vẫn còn sống nếu bạn giữ cái này hoặc bất kỳ vé nào khác có giá trị tương tự nhưng việc bán có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đăng ký PropSwap bằng Code Bet Betsperts và có khoản tiền gửi đầu tiên của bạn phù hợp với giá tới 500 đô la. Có được lợi thế của bạn trên Sổ thể thao bây giờ.

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả