kết quả vòng loại wc 2022 Cược MLB prop tốt nhất: Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 7 tháng 9

Kyle Schwarber đánh bại các quốc gia

Đó là một đêm khá hiệu quả tại cửa sổ cho chúng tôi vào thứ ba, Yankees và Twins đã bị cuốn trôi để không có hành động nào đối với những cược đó, nhưng chúng tôi đã vượt qua 2-1 trên các cược khác của chúng tôi bao gồm một người chiến thắng bằng tiền và người chiến thắng tiền thậm chí. White Sox và Mariners nửa đầu Alt Under 3,5 không bao giờ bị nghi ngờ vì không chỉ hiệp 1 đó ở dưới 3,5, mà toàn bộ trò chơi cũng làm như với tỷ số cuối cùng 3-0. Austin Riley đã không thể đi sâu vào các Braves, nhưng anh ta đã có thể ghi lại một RBI để kiếm tiền cược trong một cuộc tình có điểm cao với A A ở Oakland. Tôi đã trở lại với Fanduel vì tỷ lệ cược của tôi ngày hôm nay, đăng ký với họ bên dưới và tận dụng ưu đãi đăng ký của họ.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Mets nửa 1 -1,5 (+108) so với cướp biển (trò chơi 1)

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tìm hiểu một chút về Mets trong hai trò chơi này. Sau khi giữ các Braves sạc trong nhiều tháng, một trận thua 3 trận đấu với Quốc gia và Cướp biển đã cho phép Braves vẽ ngay cả với Mets trong N.L. Phía đông. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ học được rất nhiều về nhóm Mets này ngày hôm nay và cách họ phản hồi. Nó là một người đánh đôi so với Cướp biển. Mets có một lợi thế lớn trên gò đất trong Trò chơi 1 với Chris Bassitt và 3,32 ERA của anh ấy sẽ đối đầu với Bryse Wilson và ERA 6.12 của anh ấy. Tôi nghĩ rằng Mets bắt đầu nhanh và tạo ra một cú quét đôi, đặc biệt là với lợi thế Game 1 này trên gò đất này. Hành vi phạm tội là quá tài năng để sụt giảm lâu hơn nhiều.

Phillies -1,5 (+128) vs Marlins

Marlins thực sự đang đi vòng quanh cống ở đây khi họ khập khiễng vào cuối mùa giải. Miami đã mất 9 liên tiếp và 10 trong số 11 cuối cùng của họ. Philly đã giành được 7 trong số 8 người cuối cùng của họ trước Marlins và 6 trong số đó đã đến trong khi bao gồm -1.5. Lần cuối cùng chống lại Phillies, hai lần bắt đầu trước, Trevor Rogers cho phép 4 ER và 7 giờ trên 6.0 IP. Điều đó không khủng khiếp, nhưng hành vi phạm tội của Marlins có thể cần nhiều sự giúp đỡ hơn. Trong mùa giải, anh ấy đã khá tệ với 5,57 ERA và 1,56 Whip. Bailey Falter ném cho Philly, anh ta đã ghi lại chất lượng bắt đầu trong mỗi 4 lần bắt đầu cuối cùng của anh ta, và trong khoảng thời gian đó, anh ta chỉ phát hành 3 lần đi bộ. Nếu anh ấy không phát hành đường chuyền miễn phí, Phillies sẽ ổn trong lần này.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả