kết quả vòng loại thứ 3 world cup Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 16 tháng 8

Nolan Arenado kỷ niệm với đồng đội sau khi đánh một nhân sự vào người Cubs

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi. Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi bạn ở đó, là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB. Không phải là khởi đầu cho tuần, chúng tôi muốn chỉ một trong ba đạo cụ của chúng tôi xảy ra nhưng nó sớm. Hãy để Lừa ra khỏi lỗ với sự lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất vào ngày 16 tháng 8.

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 16 tháng 8

Nolan Arenado trên 0,5 lượt truy cập (-225, DraftKings) đặt cược 5u thắng 2.30U

Arenado một lần nữa đưa ra những con số rất lớn đánh bóng gần 0,300, với 25 giờ và 73 RBI cho đến mùa này. Anh ấy thực sự đã chọn nó kể từ khi tháng 7 đánh bại .340 và ghi lại một cú đánh trong 24 trong số 32 trận kể từ đó. Thậm chí tốt hơn thế, Nolan đang đánh gần 0,0350, có 16 lần truy cập và ít nhất một cú đánh trong 10 trong số 12 trận trong tháng Tám. 

Tối nay, anh ấy phải đối mặt với đội bóng cũ của mình The Rockies và Kyle Freeland, người cho phép 10 cú đánh và 6 lần chạy chống lại các Hồng y vào ngày 10 tháng 8. Arenado đã đi 2 chọi 3 trận đấu với anh ấy và là 5-cho 14 so với Colorado, với một cú đánh trong cả ba trò chơi của họ. Tôi vẫn không phải là một fan hâm mộ của những dòng ngắn này, nhưng Nolan quá giỏi của một người hitter không chơi một dòng nên có khoảng -275 hoặc lâu hơn.

Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

Sonny Grey dưới 5,5 lần tấn công (-128, Fanduel) đặt cược 2U thắng 1.56U

Bầu trời đã có nhiều sonny hơn màu xám ở Minnesota năm nay nhưng K K aren aren xảy ra. Sonny đã vượt qua chỗ dựa này chỉ trong bốn trong số 17 lần bắt đầu của anh ấy trong năm nay và đã làm như vậy chỉ một lần trong suốt 10. Anh ấy thậm chí đã đi 6 hiệp với một phiên bản tốt hơn của đội hình Hoàng gia này và chỉ tấn công vào 4 tháng 5. 

Ngay cả với những thiếu sót tấn công của họ trong mùa giải này, Hoàng gia đã khá khó khăn để tấn công làm như vậy lần thứ 9 ít lần. Họ cũng chỉ cho phép ba người bắt đầu làm lu mờ prop này trong mười hai trận đấu cuối cùng của họ. Sự kết hợp giữa Grey, không có khả năng tránh dơi và sự khó chịu của KC trong hộp Batter, biến đây là một trong những lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất vào ngày 16 tháng 8.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Joe Puetz/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả