kết quả vòng loại Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 23 tháng 8

Yordan Alvarez đung đưa chống lại Oakland A

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi.Một trong những cách tốt nhất để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong quá trình này là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB.Chà, bắt đầu trong tuần chắc chắn đã không đi theo kế hoạch với St. Louis chỉ ghi được 1 lần chạy và Dodgers bị đóng cửa do đó khiến chúng tôi phải đặt cược prop của chúng tôi ngày hôm qua.Chúng tôi đã tự đào lỗ hổng khổng lồ của chúng tôi trong tuần, nhưng có một vài vở kịch có thể đưa chúng tôi ra ngoài.Dưới đây là những lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 23 tháng 8.

Xem các đạo cụ người chơi ngày hôm qua tại đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 23 tháng 8

Francisco Lindor Hit (-230, Fanduel) đặt cược 3U để giành chiến thắng 1.29U

Lindor là một trong số ít Mets có kinh nghiệm chống lại Frankie Montas và anh ấy đã đánh anh ấy rất tốt. Francisco có 4 cú đánh trong 9 abs chống lại quyền khó khăn, người đã bị tấn công mạnh mẽ kể từ khi tặng các pinstripes từ bỏ 18 cú đánh trong 14 hiệp của mình cho đến nay. Lindor đang cưỡi một chuỗi tám trò chơi vào tối nay và đã ghi lại ít nhất một cú đánh trong 20 trong số 23 trận đấu vào tháng Tám. 

Xander Bogaerts Hit (-240, Fanduel) đặt cược 3U để giành chiến thắng 1.26U

Boston SS đang vật lộn trong tháng này, chỉ đạt hơn. Anh ấy cũng sẽ phải đối mặt với một người ném bóng, Ross Stripling, người mà anh ấy đã 6-for-13 trong sự nghiệp và một đội Blue Jays mà anh ấy đã đánh .375 trước hơn 13 trận mùa này. 

Yordan Alvarez Hit (-130) đặt cược 3U để giành chiến thắng 1.29U & HR +265 (FD BET 2U WIN 5.3U & RBI (+120, Pointsbet) Bet 5u để giành chiến thắng 6U

Yordan là chính xác nghiền nát bóng vào lúc này nhưng tôi nghĩ rằng điều đó thay đổi tối nay. Houston nên thưởng thức cặp song sinh bắt đầu Aaron Sanchez và Yordan đã có dấu hiệu bùng nổ trong 10 trận đấu gần đây. Alvarez có một đường gạch chéo. 

Các nhân viên ném bóng ở Minnesota đã đầu hàng hầu hết các homers thứ 7 cho đến mùa này, và điều đó trong khi chơi trong một bộ phận tự hào có 3 trong số 4 đội tồi tệ nhất liên quan đến các cuộc chạy đua tại nhà. Các 'Stros có một đội hình sâu và Yordan có thể thấy nhiều cơ bụng với các chàng trai trên cơ sở và anh ta luôn là một mối đe dọa để đi sâu, bằng chứng là T-3 của anh ta nhất lúc 31 tuổi. Anh ấy đứng đầu danh sách của tôi cho đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất vào ngày 23 tháng 8.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!
2 cược không có rủi ro lên tới 2.000 đô la
2 cược không có rủi ro
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Lên tới 2.000 đô la cược không có rủi ro
  • Chỉ có Sách thể thao cung cấp các điểm "
  • Hoàn tiền Komma Kommittee tốt

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Ezra Shaw/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả