kết quả tây ban nha maroc Heisman handicap: Tyler Van Dyke

Tvd Heisman ngón tay cái

Tyler Van Dyke là người yêu thích thứ tư cho chiếc cúp Heisman rất hoang dã khi xem xét lần này năm ngoái, anh ta đã lên kế hoạch ngồi sau K'Eriq King và chờ đợi cú sút của mình giành được công việc bắt đầu Miami vào năm 2022. Số phận có kế hoạch khác nhau nhưKing đã bị tổn thương và sau đó những gì sẽ là một cuộc thi trong mùa giải cho công việc kết thúc khi Jake Garcia bị tổn thương trong một chiến thắng bùng nổ trước Central Connecticut. 

Đột nhiên, Van Dyke là anh chàng ở U và trả lời bằng hiện vật. Đó là một khởi đầu gập ghềnh với những tổn thất cho Virginia và Bắc Carolina, nhưng Canes đã đi 5-1 xuống và Van Dyke đã ném cho ít hơn 316 yard trong bất kỳ sáu trận đấu nào. Điểm nổi bật đến vào cuối tháng 10 khi Van Dyke vượt qua người vào chung kết Heisman Kenny Pickett khi Miami đánh bại Pittsburgh trên đường. Canes bước vào năm 2022 với một lượng cường điệu hợp lý với Mario Cristobal tiếp quản với tư cách là huấn luyện viên trưởng và người hâm mộ Canes đang mơ về Miami trở lại.

Tyler Van Dyke Heisman tỷ lệ cược: +3000

Tyler Van Dyke 2021 Số liệu thống kê

62.3 Tỷ lệ hoàn thành, 2, 931 yard, 25 Pass TD, 6 int

Tại sao Tyler Van Dyke có thể giành được Heisman

Nếu bạn ngoại suy các con số từ sáu trận đấu cuối cùng của anh ấy trong suốt 12 trận đấu đầy đủ, Van Dyke sẽ ném cho hơn 4.000 yard, 40 lần chạm bóng và sáu lần đánh chặn. Nếu anh ta có thể đưa ra những loại con số đó, anh ta rõ ràng là trong cuộc trò chuyện cho chiếc cúp Heisman. 

Đã có hai loại người chiến thắng Heisman Trophy trong thập kỷ này: người chơi vị trí tiền vệ hay tốt nhất trong một đội bóng và người chơi đã nâng cao một chương trình đã rất giỏi trong một thời gian dài (RGIII, Johnny Manziel, Lamar Jackson). Van Dyke có khả năng rơi vào hạng mục cũ (nhiều hơn về sau), nhưng anh ấy chắc chắn phù hợp với dự luật của một tiền vệ có thể nâng cao một đội đã tốt trong một thời gian. Miami không xuống như Baylor khi RGIII ở đó hoặc Texas A & M là khi Johnny Manziel ở đó, nhưng Miami đã không giành được chức vô địch hội nghị kể từ năm 2003. Canes đã xuất hiện trong trò chơi vô địch ACC chỉ một lần kể từ khi chuyển đến The Hội nghị và bị đánh bại với 35 điểm trước Clemson. 

Tại sao Tyler Van Dyke sẽ giành chiến thắng

Sự phấn khích trong Coral Gables là điều dễ hiểu, nhưng đây có lẽ là một con tàu thực sự đi vào năm 2023. Mario Cristobal đã mang lại năng lực tuyển dụng của mình đến Nam Florida, nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến đội bóng năm nay, nhưng có lẽ không Tuyệt. Miami phải chơi tại Texas A & M và tại Clemson trong năm nay và họ hiện là 8,5 điểm thua trong các trò chơi đó. Nếu họ giành chiến thắng tại Texas A & M, rõ ràng là ứng cử viên của Van Dyke, Heisman sẽ cất cánh, nhưng chờ đợi Một con chó 8 điểm để giành chiến thắng trên đường là khó khăn. Phần còn lại của lịch trình ACC cũng có một số va chạm tốc độ với chuyến đi đến Blacksburg và trò chơi cạnh tranh với bang Florida trên đường chân trời. Một mùa giải 9-3 sẽ rất tuyệt vời và cảm thấy như một trường hợp tốt nhất, nhưng điều đó có đủ để nhận được phiếu bầu của Van Dyke Heisman không? Anh ấy không bay dưới radar theo cách mà Kenny Pickett là năm ngoái, vì vậy nếu anh ấy không chơi tốt mỗi tuần, thì cơ hội Heisman của anh ấy sẽ có một cú đánh.

Van Dyke cũng sẽ phải tìm các mục tiêu mới để dựa vào trò chơi chuyền. Miami đã mất Charleston Rambo đã thiết lập các kỷ lục mùa giải Miami cho các lần tiếp khách và nhận được sân vào năm ngoái. Mike Harley là nhà lãnh đạo mọi thời đại của Canes trong các cuộc tiếp khách. Cả hai đều biến mất, vì vậy Van Dyke sẽ phải có được các mục tiêu mới để tăng tốc nhanh chóng với trò chơi đó tại Texas A & M hiện ra trong tuần thứ ba.

Mối quan tâm khác đối với cơ hội của Van Dyke, Heisman chỉ là Cristobal hung hăng sẽ cho phép hành vi phạm tội của Miami. Một cựu thủ lĩnh tấn công, các đội Cristobal, có xu hướng được định hướng nhiều hơn so với định hướng vượt qua và bao gồm mùa giải 2019 khi anh ta có Justin Herbert theo ý của mình. Với một dòng có kinh nghiệm và những người trở lại có kinh nghiệm và ít kinh nghiệm hơn, Cristobal sẽ để Van Dyke phát sóng bóng đủ để đưa ra các số liệu thống kê để đưa anh ta vào cuộc tranh cãi của Heisman?

Lời phán quyết

Sự cường điệu về những gì Cristobal đã bắt đầu xây dựng là hợp lý, nhưng những điều này phải mất một thời gian để mang trái và Miami không có vẻ khá được thực hiện trong một năm. Cặp đôi với sự cường điệu, ít nhất là ở thị trường Heisman, xung quanh Van Dyke và có vẻ như anh ấy đã thiết lập để không sống theo mong đợi. Theo như đặt cược tương lai Heisman vào anh ta, nó sẽ là một đường chuyền đối với tôi.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Dan Weiner

Đến từ Atlanta và theo học đại học tại Đại học Texas, Dan đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá đại học và bóng đá. Anh ấy là một người hâm mộ Atlanta Pro Sports và Texas Longhorns. Anh ấy thích mọi môn thể thao và sẽ xem bất cứ thứ gì và mọi thứ càng kỳ lạ càng tốt. Anh tham gia Betsperts sau 11 năm sự nghiệp sản xuất truyền hình tại ESPN.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả