kết quả bóng đá lu Nam giới 2022 tỷ lệ cược, lựa chọn và dự đoán Final Final Four

2022 Final Four

Giải đấu NCAA năm nay đã là một trong những thời đại và đặt ra thành một trong những trận đấu cuối cùng tốt nhất từ trước đến nay.Baylor thua Bắc Carolina trong vòng 32 trở thành nhà vô địch bảo vệ thứ năm liên tiếp không đến được Sweet 16. Saint Peter đã trở thành hạt giống đầu tiên tiếp cận Elite 8. Và như thể câu chuyện được đặt sẵn, Duke và North CarolinaGặp gỡ lần đầu tiên trong Final Four trong mùa giải cuối cùng của huấn luyện viên K.Đó là một vài tuần đáng kinh ngạc và có khả năng kết thúc tốt hơn ở cửa sổ cá cược cho tôi.Kiểm tra bốn tỷ lệ cược cuối cùng, lựa chọn của tôi và người mà tôi sẽ root vào thứ bảy.

Tỷ lệ cược và lựa chọn cuối cùng

Trận chung kết năm 2022 là một người trong các chương trình bóng rổ đại học và thực sự là một trận chiến của Blue-Bloods. Villanova và Kansas có được những thứ được đưa ra vào khoảng 6 giờ chiều ET vào thứ Bảy. Theo sau họ có thể là trò chơi Final Four được mong đợi nhất mọi thời đại, Bắc Carolina chống lại Duke.  

2 Villanova so với 1 Kansas

6:09 PM ETTruyền điDòng tiềnTổng số trò chơi
2 Villanova+4,5 (-110)+164O 133 (-110)
1 Kansas-4,5 (-110)-200U 133 (-110)
*Tỷ lệ cược chính xác tại thời điểm xuất bản

Trò chơi này đã bị ảnh hưởng khi Justin Moore xuống muộn trong chiến thắng của Villanova Elite Elite 8 trước Houston. Nếu Wildcats hoàn toàn có sức mạnh, điều này có lẽ sẽ gần gũi hơn với một lựa chọn và khó chọn hơn một chút. Thực tế là, Nova sẽ bị thiếu người và được đánh giá thấp vào thứ bảy này. Trong khi đó, Kansas đã thấy Remy Martin trở lại dạng ASU của mình, và Ochai Agbaji cuối cùng đã thức dậy với Miami. Jayhawks có một đội sâu hơn nhiều và sẽ là Villanova tấn công tốt nhất đã phải đối mặt trong tháng ba Madness. Ngay cả với một arcidiacono chơi những phút đáng kể, tôi chỉ không thấy Wildcats theo kịp Kansas.

Nhặt: Kansas -4,5

8 Bắc Carolina vs 2 Duke

8:49 tối etTruyền điDòng tiềnTổng số trò chơi
8 Bắc Carolina+4+162O 151 (-110)
2 Công tước-4-196U 151 (-110)
*Tỷ lệ cược chính xác tại thời điểm xuất bản

Bạn đang đùa tôi à?! Tôi thường không tin vào âm mưu, nhưng ý tôi là, thực tế? Cho dù chúng ta hay tôi thích hay không, nó xảy ra. Huấn luyện viên Kiên mùa trước, Bắc Carolina vs Duke trong Final Four. Giày cao gót Tar chỉ đơn giản là lửa ngay bây giờ và có nhiều người chơi bóng rổ giỏi nhất của họ. Brady Manek đã bất tỉnh từ Deep và Armondo Bacot đang thống trị xuống thấp. Duke cũng đang chơi tuyệt vời với tất cả năm người khởi đầu trung bình gần hoặc hơn hai chữ số trong giải đấu. Các cốt truyện cho trò chơi này rất phong phú và các di sản đang trên đường. 

Hai người này đã chia đôi loạt mùa giải với cả hai chiến thắng trên sân nhà khác với hai con số. Tại thời điểm này, tôi đã đặt cược Duke -4 hoặc dùng UNC ML +162. Điều đó nói rằng, tôi thực sự không quan tâm ai là người chiến thắng nhưng tôi mong đợi một trò chơi có nhịp độ rất nhanh, có điểm số cao. Cả hai trận đấu mùa thông thường đều đạt được tổng số này, và không tự hào về phòng thủ để cảnh giác.

Nhặt: Hơn 151

Bất kể bốn tỷ lệ cược cuối cùng bạn thích, tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy những trò chơi tuyệt vời. March Madness là sự kiện thể thao yêu thích của tôi trong tất cả và nó luôn luôn ngọt ngào khi xem Final Four Saturday. Thưởng thức các trò chơi, kiếm được những vé đó, và hãy đi Kansas! (Tôi giữ 14/1 hoàn toàn 😬).

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả