kèo trực tiếp 88 Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 11 tháng 8

Paul Goldschmidt đồng đội cao cấp

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi.Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi bạn ở đó, là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB.Và chiến thắng tiếp tục!Chúng tôi đã 4-0 cho đến nay trong tuần này và tăng hơn 5 đơn vị sau khi đạt được hai đạo cụ của chúng tôi ngày hôm qua.Hãy cùng cố gắng tiếp tục nhìn thấy Green với một vài người chiến thắng khi tôi mang đến cho bạn những lựa chọn của mình cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 11 tháng 8.

Xem bài viết đạo cụ người chơi cuối cùng của chúng tôi ở đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 11 tháng 8

Dylan ngừng hơn 7,5 lần tấn công (-105, betmgm) đặt cược 3U để giành chiến thắng 2.86U

Dylan đã thực sự nở rộ kể từ năm ngoái và đã đưa nó lên một tầm cao mới vào năm 2022. Anh ấy trong số các nhà lãnh đạo ném bóng của giải đấu trong chiến tranh, ERA và các cú đánh cho phép mỗi 9 IP. Nhưng quan trọng nhất là cho mục đích của chúng tôi, anh ấy đã hoàn thành thứ 2 trong các cuộc tấn công trên 9 IP vào 12.278 mùa trước và anh ấy đứng thứ 2 trong năm nay vào ngày 12,18.

Cease đã đấu tranh theo tiêu chuẩn của anh ấy trong bộ phận này gần đây, đã tạo ra tổng cộng 16 batters trong ba lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy kết hợp. Điều này sẽ thay đổi vào tối nay khi anh ấy đi ngược lại một đội Royals mà anh ấy đã tấn công hơn 9 trận đấu với cả hai bắt đầu mùa này và trong bốn người cuối cùng của anh ấy bắt đầu có từ mùa giải trước. Anh ấy đã vượt qua con số này trong 14 trong số 22 lần bắt đầu của anh ấy trong năm nay và tôi nghĩ anh ấy đã làm cho nó 15 trên 23 tối nay.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Paul Goldschmidt trên 0,5 RBI (+110, Pointbet) Bet 1u để giành chiến thắng 1.10U 

Goldy là không thể tin được trong mùa giải này và không có câu hỏi, NL MVP tại thời điểm này. Anh ta có MLB thứ 2 tốt nhất BA là .328 và cuộc chiến tấn công ở mức 5.6 chỉ sau Aaron Judge. Anh ấy dẫn đầu giải đấu ở OBP và đứng thứ 3 trong cả hai lần trượt % và OPS. Cuối cùng, anh ta có RBI thứ 4 trong bóng chày ở tuổi 84.

Goldschmidt đang trên đà phá vỡ mùa giải của anh ấy ở RBI với các Hồng y và có một cú sút tuyệt vời để thêm vào tổng số mùa của anh ấy tối nay trước Marquez và Rockies của Đức. Paul là 13-for-34 với 4 giờ và 8 RBI chống lại Marquez và Coors Field đã mang lại một sự nghiệp BA .324 cho anh ta. Marquez có thời đại và roi cao nhất thứ 2 của League, trong khi Rockies với tư cách là một đội đang cho phép nhiều lần chạy thứ 2 mỗi trận ở mức 5,39. Với tiền cộng, so với người ném bóng này, trong Coors Field, đặt cược này quá hấp dẫn để vượt qua.

2 cược không có rủi ro lên tới 2.000 đô la
2 cược không có rủi ro
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Lên tới 2.000 đô la cược không có rủi ro
  • Chỉ có Sách thể thao cung cấp các điểm "
  • Hoàn tiền Komma Kommittee tốt

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Joe Puetz/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả