kèo nhà cái việt nam MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 3 tháng 8

Ty Pháp chỉ về phía băng ghế dự bị

Các cách chiến thắng tiếp tục vào đêm qua, một thẻ 2-0 bao gồm người chiến thắng cộng với tiền nhờ các Hồng y đóng cửa Cubs và Rangers và Orioles vượt qua hơn 8,5 lần chạy. Hạn chót giao dịch đã đến và biến mất, một số đội sẽ thú vị hơn rất nhiều để đặt cược vào bây giờ và một số sẽ rất vui để mờ dần. Tôi đã trở lại trên betmgm cho các cược ngày hôm nay. Nếu bạn đã đăng ký với họ nhưng bạn có thể làm như vậy bên dưới và đặt cược miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la cho cược ban đầu của bạn khi bạn thực hiện lần đầu tiên của bạn. Lên cược.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Mariners vs Yankees dưới 7.5 (-120)

Đặt một ít nước trái cây ở đây nhưng trận đấu ném bóng này hét lên dưới. Đó là một trận chiến của hai con át chủ bài với Yankees đã vượt qua Gerrit Cole và Mariners gửi Luis Castillo mới mua đến gò đất để bắt đầu đầu tiên với Seattle. Cả hai trò chơi trong loạt bài này cho đến nay đã kết thúc trong trận chia tỷ số 1-1, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng trận đấu ném bóng chiếm ưu thế vào ban ngày tại sân vận động Yankee. Phần lớn đội hình Yankees hiếm khi thấy Luis Castillo, vì vậy đó sẽ là một lợi thế cho anh ta và Under.

Marlins -1,5 (+105) ở màu đỏ

Gắn bó với chủ đề ném bóng ở đây, sẽ đi xe với người ném bóng tốt nhất trong bóng chày ngay bây giờ với Sandy Alcantara. Marlins didn di chuyển nhiều vào thời hạn trong khi Quỷ đỏ tiếp tục bán. Bán hàng rõ ràng là không bao giờ tốt cho một câu lạc bộ hoặc sự tự tin. Mặt khác, Marlins luôn tự tin với Alcantara trên gò đất và thời đại 1,99 của anh ta. Mike ném nhỏ cho Cincy và anh ấy đã vô cùng đáng kinh ngạc trong suốt mùa giải với một kỷ nguyên vào giữa những năm 6,00. Hãy cùng đi cùng với ứng cử viên Cy Young và Marlins sớm và thường xuyên.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả