Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả

Dự thảo đăng nhập

Với cá cược thể thao được hợp pháp hóa ở nhiều tiểu bang, người chơi đang được giới thiệu với nhiều người khác nhau Sách thể thao. Trong số đó có những bản nháp được xây dựng trên lịch sử DFS của nó và ra mắt một trang web được đánh giá cao để người chơi chơi. Họ cung cấp một trong những lựa chọn thể thao lớn nhất để đặt cược, một số tỷ lệ cược cạnh tranh nhất và có một ứng dụng cực kỳ thân thiện với người dùng. Đây và hơn thế nữa là lý do tại sao vô số người đánh bạc thể thao đang tìm cách tham gia DraftKings.

Mục lục

hôm nay việt nam đá mấy giờ Làm thế nào để tạo một tài khoản DraftKings?

Khi tạo của bạn DraftKings Tài khoản Có một vài chi tiết quan trọng cần ghi nhớ. Đầu tiên, bạn chỉ được phép tạo một hồ sơ theo Dự thảo Điều khoản sử dụng. Tiếp theo, có một hạn chế về độ tuổi phụ thuộc vào bản nháp pháp lý hàng ngày tưởng tượng, thể thao hoặc sòng bạc mà bạn là một cư dân và những điều này sẽ được thảo luận sau. Ngay sau khi tạo tài khoản của bạn, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thêm thông tin cá nhân để xác minh danh tính của bạn. Cuối cùng, DraftKings làm cho việc đăng nhập vào tất cả các tài khoản của bạn là trải nghiệm liền mạch cho người chơi và chỉ yêu cầu một bộ thông tin đăng nhập. Bạn có thể đăng ký và truy cập bất kỳ sản phẩm nháp nào bằng một hồ sơ duy nhất miễn là bạn có vị trí vật lý ở một vị trí nơi một trong những sản phẩm được cung cấp.

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Fantasy Daily Daily Dailys?

Đăng ký một tài khoản Fantasy Daily Daily Daily chỉ cần một vài bước và khá đơn giản.

 1. Một thành viên cần thiết lập một tên người dùng duy nhất

 2. Cung cấp một địa chỉ email hợp lệ

 3. Sau đó tạo mật khẩu

Các thành viên cũng sẽ phải cung cấp thêm một số thông tin cá nhân bao gồm tên đầy đủ của bạn, địa chỉ nhà vật lý hiện tại và ngày sinh. Nếu danh tính của bạn không thể được xác minh bằng tất cả thông tin được cung cấp ở trên, bạn có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin như thẻ ID do trạng thái hợp lệ.

DraftKings Sportsbook hoặc đăng ký tài khoản sòng bạc.

Nếu bạn đã là thành viên của DraftKings DFS Và có một tài khoản hoạt động, sau đó bạn đã đăng ký và có tài khoản Sportsbook. Theo điều khoản của họ, người dùng chỉ được phép đăng ký một tài khoản có thể được sử dụng để truy cập tất cả các nền tảng DraftKings. Điều đó nói rằng, để kích hoạt hoặc tạo tài khoản Sportsbook nếu không có tài khoản nào được tạo, các thành viên sẽ phải bao gồm tất cả các thông tin giống nhau được thảo luận ở trên và số An sinh xã hội của họ.

Cách đặt lại mật khẩu tài khoản DraftKings của bạn.

Trong trường hợp người chơi quên mật khẩu của họ, điều đó cho phép thành thật, xảy ra với tất cả chúng ta, đặt lại nó là một cách dễ dàng. Trên trang đăng nhập DraftKings, nhấp vào quên quên mật khẩu và họ sẽ gửi cho bạn một email có chứa liên kết để đặt lại mật khẩu nói trên và lấy lại quyền truy cập vào tài khoản.

Lưu ý: Nên thêm @DraftKings.com vào danh sách email được chấp nhận của bạn và cũng kiểm tra các thư mục rác/spam của bạn

Ai đủ điều kiện để tham gia vào SPORTSBOOK DRAFTKKSS?

Nổi bật các điều khoản và điều kiện đăng ký DraftKings.

Ví dụ, bạn phải trên 21 tuổi, và không phải là một nhân viên hoặc huấn luyện viên dự thảo. Phải cư trú trong các trạng thái pháp lý để có tiền thật .. vv

Dự thảo tiền thưởng đăng ký

DK hiện đang cung cấp một trận đấu tiền gửi 20% lên tới 1.000 đô la cho người dùng mới. Không có mã khuyến mãi cụ thể cần thiết để tận dụng tiền thưởng đối sánh tiền gửi này.

Cách đổi mã tiền thưởng của bạn

Để nhận được tiền thưởng phù hợp với tiền gửi này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào NƠI ĐÂY Để đăng ký một tài khoản mới và trở thành thành viên mới.

Bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ email của bạn và một vài chi tiết cá nhân khác nhưng toàn bộ quá trình mất không quá vài phút để tạo tài khoản SPORTSBOOK DRAFTKKINGS của bạn.

QUAN TRỌNG: Dự thảo Điều khoản và Điều kiện mã khuyến mãi

 1. Ưu đãi tiền thưởng chỉ dành cho người dùng mới

 2. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu là $ 5

 3. Tiền thưởng tiền thưởng sẽ được trao cho người dùng theo các yêu cầu chơi sau đây:

  Người dùng nhận được 1 đô la cho mỗi 25 đô la họ chơi trên bất kỳ nền tảng DK nào (tiền gửi 100 đô la yêu cầu người dùng chơi tổng cộng 500 đô la trong các sản phẩm DFS, Sòng bạc và/hoặc SPORTERBOOK, để nhận được tiền thưởng tiền gửi tối đa là 5 đô la)

Phương pháp ngân hàng dự thảo

DraftKings Sportsbook cho phép nhiều phương pháp tiền gửi và rút tiền khác nhau.

Phương pháp gửi

 • Ngân hàng trực tuyến: Sử dụng tài khoản ngân hàng của bạn và liên kết đến tài khoản DraftKings của bạn

 • Tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ: Tất cả các thẻ tín dụng chính ngoại trừ American Express

 • Paypal: Chọn tùy chọn PayPal trên màn hình ký gửi

 • Điện tử thẻ quà tặng: Chọn Ghi nợ hoặc Tín dụng trên màn hình Tiền gửi và chỉ cần nhập chi tiết thẻ quà tặng

 • Thẻ quà tặng DraftKings: Chọn Thẻ quà tặng khi gửi và nhập chi tiết thẻ quà tặng

 • Tiền mặt: Chọn tùy chọn tiền mặt khi gửi và điều này sẽ tạo mã vạch một lần có thể được sử dụng tại một địa điểm bán lẻ tham gia (CVS, 7-Eleven, Family Dollar, v.v.)

  Tối đa $ 500 mỗi ngày

 • Chuyển dây: Chỉ cần chọn tùy chọn chuyển dây trên màn hình tiền gửi và tham chiếu thông tin ngân hàng DraftKings mà bạn sẽ cần để hoàn thành việc chuyển khoản

  Tiền gửi tối thiểu là 100 đô la cần thiết

Phương pháp rút tiền

 • Ngân hàng trực tuyến: Chuyển tiền của bạn vào tài khoản ngân hàng của bạn trong hồ sơ

  Tài khoản phải được sử dụng để gửi để rút tiền

 • PayPal: Có tiền chuyển vào tài khoản PayPal của bạn

  Phải có tài khoản ngân hàng được xác minh gắn vào tài khoản của bạn hoặc có số dư trong ví PayPal của bạn để rút tiền

 • Chuyển dây: Cung cấp tài khoản và số định tuyến của bạn

 • Séc: Đã gửi tiền của bạn qua séc

  Phải được thực hiện theo tên/địa chỉ chính xác được liên kết trên tài khoản yêu cầu rút tiền

 • Lồng/trực tiếp: Nếu bạn ở New Jersey tại một SPORTER SPORTER DRAFTKKS, bạn có thể rút tiền trực tiếp.

Sự kết luận

Trở thành một thành viên và quá trình đăng nhập tại DraftKings là siêu dễ dàng. Họ đã tham gia trò chơi DFS trong một thời gian khá lâu và đã tự mình trở thành một trong những nền tảng dễ nhất và thú vị nhất để chơi. Cho dù đó là tại trang thể thao, sòng bạc hay trang web giả tưởng hàng ngày của họ, thì nó cũng an toàn khi nói rằng họ đã đứng đầu bảng xếp hạng.