giải vô địch bóng đá thế giới 2022 Tiết lộ: Các ngôi sao thể thao đã truyền cảm hứng cho sự gia tăng lớn nhất trong tên em bé của Vương quốc Anh

Những ngôi sao thể thao nào đã truyền cảm hứng cho tên em bé ở Anh

Cảm hứng khi chọn tên bé của bạn có thể đến từ nhiều nơi khác nhau, và đôi khi các ngôi sao thể thao yêu thích của bạn có thể giúp bạn đưa ra quyết định đó.

Nó có thể là một người chơi cung cấp một khoảnh khắc mang tính biểu tượng cho đội mà bạn hỗ trợ, hoặc một người chơi đã đạt được những điều tuyệt vời trong sự nghiệp của họ.

Ở đây Betsperts, chúng tôi đã xem xét một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong môn thể thao Anh trong hai thập kỷ qua, và một số vận động viên vĩ đại nhất, để xem những người chơi và khoảnh khắc nào đã truyền cảm hứng cho những tên bé nhất ở Anh và xứ Wales.

Những khoảnh khắc thể thao của Vương quốc Anh đã truyền cảm hứng cho tên em bé

Lần này chúng tôi chuyển sang Vương quốc Anh để xem những khoảnh khắc thể thao nào đã đặt người hâm mộ đặt tên cho em bé của họ sau đó.

Betsperts Sport Star Tên em bé 07 Khoảnh khắc nổi tiếng UK Betsperts Media & Technology

Steven Gerrard, Chung kết Champions League 2005 - 325%

Steven Gerrard được coi là một trong những cầu thủ của Liverpool mọi thời đại, và sự tham gia của anh ấy vào sự trở lại kỳ diệu của Liverpool, với AC Milan trong trận chung kết Champions League đã củng cố vị trí của anh ấy trong lịch sử Liverpool. Quỷ đỏ thấy mình kéo theo ba bàn thắng tới NIL vào giờ nghỉ giải lao. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, Liverpool đã xoay chuyển trò chơi và giành chiến thắng trong các hình phạt. Gerrard đã mở tỷ số của Liverpool với một cú đánh đầu tuyệt vời trước khi các bàn thắng của Vladimir Smicer và Xabi Alonso cân bằng ghi bàn. Là đội trưởng, Gerrard đã có vinh dự nâng cúp Champions League, và thành công của anh ấy đã gây ra sự tăng đột biến rất lớn trong cái tên, Gerrard, năm sau.

Thierry Henry, 2003/04 Mùa Invincibles - 96,15%

Tiền đạo người Pháp được coi là một trong những cầu thủ Premier League giỏi nhất mọi thời đại, và sự tham gia của anh ấy vào mùa giải bất khả chiến bại của Arsenal sẽ đi vào lịch sử. Henry đã ghi được 30 bàn thắng để giành chiến thắng trong Golden Boot, và cầu thủ Premier League của mùa giải. Cái tên Thierry gần gấp đôi năm sau khi Pháo thủ đạt được điều gì đó chưa từng được thực hiện trước đây, và vẫn chưa được khớp.

Mohamed Salah, 2017/18 Mùa phá vỡ kỷ lục - 76,74%

Hoàn thành top ba của chúng tôi là Mo Salah, người có tên cuối cùng tăng 76,74%. Salah gia nhập Liverpool vào mùa hè năm 2017 và chạy xuống đất ngay lập tức. Trong mùa giải đầu tiên của mình, Salah không chỉ giành chiến thắng trong Golden Boot mà còn phá vỡ kỷ lục cho nhiều bàn thắng được ghi nhất trong một mùa giải 38 trận Premier League. Vua ‘Ai Cập đã ghi được 32 bàn thắng, phá vỡ kỷ lục 31. Salah cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa Liverpool vào trận chung kết Champions League đầu tiên của họ trong hơn 10 năm.

Các vận động viên có sự nghiệp truyền cảm hứng cho em bé tên uk

Nó không chỉ có những khoảnh khắc mang tính biểu tượng có thể truyền cảm hứng cho một tên bé. Đôi khi, một vận động viên đã dành cuộc sống của họ cho trò chơi có thể gây ra sự gia tăng tên em bé theo thời gian. Đó là lý do tại sao chúng tôi xem tên của họ đã gây ra sự gia tăng tên em bé kể từ khi chúng ra mắt.

Betsperts Sport Star Tên em bé 08 Khoảnh khắc nổi tiếng UK Betsperts Media & Technology

Lando Norris, Công thức 1 - tăng 4,861% tên em bé kể từ khi ra mắt

Lando Norris đã tham gia McLaren cho mùa giải tân binh của mình trong Công thưc 1 Trong mùa giải 2019. Mặc dù không đạt đến bục giảng trong mùa đầu tiên, anh ấy đã cho thấy nhiều dấu hiệu hứa hẹn, đạt được 49 điểm trong chiến dịch. Trong mùa giải thứ hai, anh đã đạt được bục đầu tiên đứng thứ ba tại Grand Prix của Áo. Mặc dù tham gia môn thể thao này gần đây, tên Lando đã tăng gần 5.000%, với người hâm mộ ở Anh rất thích tên của anh ấy.

Ngài Alex Ferguson, Bóng đá - Tăng 333% tên em bé kể từ khi ra mắt

Ngài Alex Ferguson được coi là một trong những người quản lý vĩ đại nhất mọi thời đại, chiến thắng Premier League 13 lần, nhiều hơn bất kỳ người quản lý nào khác. Anh cũng đã giành được UEFA Champions League hai lần và FA Cup năm lần trong suốt 26 năm tại Manchester United. Scotsman đã nghỉ hưu vào năm 2013, và kể từ khi nghỉ hưu, tên của ông, Ferguson, đã tăng hơn 300%.

Sir Lewis Hamilton, - Công thức 1 - tăng 217% tên em bé kể từ khi ra mắt

Lewis Hamilton bước vào Công thức 1 với tư cách là một tân binh vào năm 2007, và đã bỏ lỡ giải vô địch thế giới chỉ bằng một điểm. Mùa thứ hai của anh ấy là nơi nó sẽ đến với anh ấy, giành danh hiệu ở vòng đua cuối cùng. Kể từ đó, Hamilton đã tiếp tục giành chiến thắng trong 100 cuộc đua và bảy giải vô địch thế giới, bằng với Michael Schumacher. Thành tích của anh trên đường đua đã truyền cảm hứng cho cái tên Hamilton tăng hơn 200%.

Những cái tên lấy cảm hứng từ thể thao phổ biến nhất

Chúng tôi đã xem xét tất cả các vận động viên trong danh sách của chúng tôi để tiết lộ tên lấy cảm hứng từ thể thao là phổ biến nhất từ ​​năm 2000 đến 2020.

Betsperts Sport Star Tên em bé 09 Sport Sport Baby Tên UK Betsperts Media & Technology

Phương pháp.

Để có được những khoảnh khắc thể thao của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng danh sách từ Express và StarThì BBC, và Báo cáo Bleacher. Chúng tôi đã nhìn vào những cái tên em bé vào năm trước thời điểm và năm sau thời điểm để xem liệu nó có ảnh hưởng hay không. Đối với những khoảnh khắc thể thao, chúng tôi đã xem xét năm thời điểm này, và năm sau để xem cái tên nào có tên bé hơn. Chúng tôi đã loại bỏ bất kỳ tên nào thấp hơn 20 trong năm cao điểm.

Chúng tôi đã sử dụng Yougov cho các tính cách thể thao. Chúng tôi đã sử dụng danh sách này để tìm các vận động viên có tên độc đáo, người đã ra mắt hoặc nghỉ hưu sau năm 2000. Chúng tôi đã xem xét khi vận động viên ra mắt và tổng số lần số lần được sử dụng trước và sau khi ra mắt, trước khi tính toán Tỷ lệ tăng.

Chúng tôi đã sử dụng Văn phòng Thống kê Quốc gia Để tìm sự gia tăng tên em bé cho mỗi vận động viên.

Đọc thêm: Tên em bé lấy cảm hứng thể thao

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Austin Harper

Austin là người đồng sáng lập tại Betsperts và là người cha tận tụy của 2. Sinh ra và lớn lên ở Atlanta Georgia, Austin rất đam mê về Atlanta Hawks, Braves và Falcons. Austin đã nhận bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học Clemson và trở lại với các trận bóng đá và bóng rổ Clemson mỗi khi anh có được!

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả