fifa 4 online Đại học bóng đá năm trò chơi không hội nghị hay nhất cho năm 2022: Một động thái nhỏ nhặt mọi thời đại

KJ Jefferson Betsperts Media & Technology

. Các trò chơi sẽ được viết về rất nhiều trong năm nay)

Đề cập đến danh dự - Bang Kent tại Washington, Georgia & Oklahoma, Home vs Liu

Có phải giám đốc thể thao của Kent State, có thực sự tham gia BDSM hay gì đó không? Nhóm nhỏ hơn gồm năm đội chơi lịch trình không hội nghị khó khăn thường xuyên và các đội MAC nói chung không xa lạ gì với việc trả nhiều ngày một mùa để đánh bại, nhưng điều này có vẻ tàn nhẫn không cần thiết. Ba chuyến đi trong ba múi giờ khác nhau, một trận đấu với các nhà vô địch quốc gia bảo vệ, một trận đấu với chương trình hay nhất trong Big 12 trong một thập kỷ chạy và một chuyến đi dài đến Washington, người vẫn thực sự tốt khi trò chơi này được lên kế hoạch khiến nó tồi tệ hơn . Trò chơi Liu cũng vô cùng hài hước với tôi. Nó có phải là một lời đề nghị hòa bình để làm cho bộ não của bạn bị đánh bại trong tuần này qua tuần khác không?

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

#5. Duquesne tại Hawaii - ngày 18 tháng 9

Giám đốc thể thao Duquesne Dave Harper là anh hùng của tôi. Lần thứ hai trong năm mùa, Dukes được thiết lập để đi từ Pittsburgh đến Hawaii, nơi phải là khoảng cách không khí dài nhất đi cho bất kỳ trận đấu nào ở Hoa Kỳ mùa này. Nó sẽ mất Duquesne về cùng một khoảng thời gian để đến Hawaii khi nó sẽ đưa Nebraska đến Ireland cho trận đấu với Tây Bắc. 

Những trò chơi mua này rất quan trọng đối với các trường FCS. Số tiền họ nhận được để chơi các đội FBS bao gồm một phần lớn ngân sách của họ, đôi khi lên tới khoảng 25 phần trăm trong cả năm để họ phải lên lịch cho họ. Tôi có thể tưởng tượng việc bay đến Hawaii có hiệu quả về chi phí cho bộ phận thể thao Duquesne, nhưng Harper nói với địa ngục với nó và dù sao cũng đang gửi đội bóng đá đến Hawaii. Thật là một ông chủ.

#4. Bắc Carolina tại bang Georgia - ngày 10 tháng 9

Ở một cấp độ nhất định, tôi không bắt buộc một đội quyền lực năm người chơi một trò chơi đường bộ không hội nghị với một nhóm năm đội trong một thành phố lớn. Ví dụ, Maryland chơi tại Charlotte năm nay và đứng trước các tân binh ở trường trung học trong khu vực đó là một điều tốt. Vậy tại sao nỗ lực rõ ràng này để chơi trước các tân binh ở Georgia làm danh sách?

Bởi vì Bắc Carolina thuộc cùng một bộ phận với Georgia Tech, điều đó có nghĩa là mỗi năm họ đã chơi ở Atlanta. Tôi chỉ thích rằng kể từ năm nay, trò chơi giày cao gót màu vàng của Vàng là ở Đồi Chapel, UNC quyết định họ chỉ phải chơi người khác ở Atlanta. Mack Brown luôn được biết đến với khả năng tuyển dụng của mình nên tôi đoán đây là chơi cờ trong khi mọi người khác đang chơi Checkers?

Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

#3. Tiểu bang Washington tại Wisconsin - ngày 10 tháng 9

Tôi thích Kinda Random Power Five Vs Power Five Games và trò chơi này phù hợp với dự luật và nó cũng đi kèm với phần thưởng bổ sung khi kết hợp hai trong số những người hâm mộ say xỉn nhất trong bóng đá đại học. Người hâm mộ Wisconsin là huyền thoại (hoặc khét tiếng?) Để đi vào thị trấn và uống các lỗ tưới nước địa phương khô ráo. Người hâm mộ bang Washington phải làm một cái gì đó để sống sót qua mùa đông khắc nghiệt trên Palouse và điều đó thường được thực hiện bằng cách uống. Spencer Hall và Ryan Nanni của những Phổ say rượu đại học. 

Bây giờ vì một số lý do, một vài thiên tài đã quyết định hai cơ sở người hâm mộ này nên tương tác với nhau và không có cách nào để dự đoán điều gì sẽ xảy ra. Nó có thể là một thời gian thú vị, thời gian thể loại hoặc có thể có sự phá hủy đáng kể tài sản.

#2. Pittsburgh tại Western Michigan - 17 tháng 9

Tôi sẽ không bao giờ vì cuộc sống của tôi hiểu tại sao một đội Power Five sẽ chơi một trò chơi trên đường với một nhóm năm đội trong một thị trấn nhỏ, nhưng đó chỉ là những gì Pittsburgh đang làm khi họ tới Kalamazoo để tiếp tục ở phía tây Michigan. Trò chơi này đi kèm với sự ngu ngốc được thêm vào cho Pittsburgh, người đang chơi trận đấu trở lại sau khi thua 44-41 trước Broncos tại nhà năm ngoái.

Bên cạnh đó, nó là một ví dụ tuyệt vời về sự vĩ đại của bóng đá đại học, nơi Pittsburgh, mùa giải tốt nhất không bị nghi ngờ trong bốn thập kỷ liên quan đến một trận thua trước Tây Michigan. Pittsburgh đã có một người vào chung kết Heisman, một chức vô địch hội nghị và chiến thắng nhiều nhất của họ kể từ khi Dan Marino ở đó và họ vẫn thua một đội MAC đã đi 7-5 trong mùa giải thông thường.

#1 Bang Missouri tại Arkansas - ngày 17 tháng 9

Bất kỳ môn thể thao nào khác nghĩ rằng họ có thể làm tốt hơn so với bóng đá đại học đều sai. NBA đến gần nhất, nhưng họ là một chặng đường dài từ các chương trình bóng đá đại học điên rồ có khả năng, và những chiếc dao cạo râu của Arkansas là những vị vua của Petty.

Bang Missouri được huấn luyện bởi Bobby Petrino, người đã huấn luyện tại Arkansas từ năm 2008 đến 2011. Dao cạo có chiến thắng hai chữ số và sự xuất hiện của Major Bowl trong hai mùa cuối cùng của Petrino, nhưng mọi thứ đã được làm sáng tỏ khi Petrino bị tai nạn xe máy vào tháng 4 năm 2011. Petrino ban đầu nói dối và nói rằng anh ta ở một mình trên xe máy, nhưng tiết lộ rằng có một người phụ nữ đi cùng anh ta trên xe máy khi nó bị đắm (tại một cuộc họp báo cung cấp một trong những người vĩ đại nhất Ảnh trong lịch sử bóng đá đại học.) 

Hóa ra Petrino đã có một chuyện ngoại tình với người phụ nữ trong đội ngũ nhân viên bóng đá Arkansas. Anh không chỉ tặng cô một món quà tiền mặt trị giá 20.000 đô la cho Giáng sinh và cho cô đối xử ưu tiên trong việc tuyển dụng. Kết quả là Petrino đã bị sa thải, nhưng anh ấy giống như một loại nấm vừa giành chiến thắng và bây giờ anh ấy ở bang Missouri. Vậy tại sao đây là trò chơi số một trong danh sách?

Bởi vì Arkansas đã lên kế hoạch cho đội Bobby Petrino, cho gia đình cuối tuần.

Đó là một cam kết với một chút mà bạn không thể và sẽ không tham gia vào bất kỳ môn thể thao nào khác. Chắc chắn, bạn sẽ thấy những người hâm mộ chế nhạo các đội trong các môn thể thao khác, nhưng đây là sự nhỏ nhặt do trường tài trợ. Arkansas đang trả cho bang Missouri 450.000 đô la cho trò chơi này. Nó có một cú đấm hài sáu con số. Bóng đá đại học là tốt nhất tuyệt đối.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Dan Weiner

Đến từ Atlanta và theo học đại học tại Đại học Texas, Dan đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá đại học và bóng đá. Anh ấy là một người hâm mộ Atlanta Pro Sports và Texas Longhorns. Anh ấy thích mọi môn thể thao và sẽ xem bất cứ thứ gì và mọi thứ càng kỳ lạ càng tốt. Anh tham gia Betsperts sau 11 năm sự nghiệp sản xuất truyền hình tại ESPN.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả