dota 2 new heroes Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 5 tháng 8

Mookie Betts đồng đội cao cấp sau khi đánh một nhân sự chống lại các quốc gia

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi.Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi bạn ở đó, là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB.Chúng tôi đã chia các đạo cụ của chúng tôi ngày hôm qua và mất một khoản lỗ nhỏ .34U nhưng nhìn chung, chúng tôi cộng với hơn 6 đơn vị trong ba ngày qua.Tôi đã quay trở lại Chợ Player Prop và tìm thấy các đạo cụ người chơi MLB yêu thích của tôi cho lịch trình trò chơi ngày hôm nay.Kiểm tra các lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 5 tháng 8.

Xem các đạo cụ người chơi ngày hôm qua tại đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 5 tháng 8

Paul Goldschmidt: Hit (-210, Fanduel) đặt cược 5U để giành chiến thắng 2.40U & rbi (+140, fanduel) đặt cược 2U để giành chiến thắng 2.8U 

Theo các đạo cụ trước đây của tôi, tôi đã thực sự tích cực với nhà vô địch đánh bóng NL & người chạy trước MVP Paul Goldschmidt. Goldy đã ghi nhận một cú đánh trong hơn 75% của tất cả các trận đấu của anh ấy trong mùa giải này và anh ấy có tổng số lượt truy cập thứ 3 của giải đấu ở mức 125 cho đến nay. Anh ấy có sự sang trọng của việc đánh bóng thứ 3 theo thứ tự đã giúp anh ấy tích lũy 82 RBI trong mùa giải, tốt cho lần thứ 4 trong giải đấu. 

Đó không phải là tất cả! Goldschmidt sẽ đạt được LHP tốt trong năm nay nhưng thẻ Baseman đầu tiên đang làm như vậy với một clip .471 gần như không thể tin được. Anh ấy sẽ phải đối mặt với những người nổi tiếng của Nestor Cortes của Pinstripes tối nay, người đã rất tuyệt vời trong năm nay nhưng đang cho phép RHB đạt được hơn 90 điểm so với LHB. Cortes cũng đã bị tấn công mạnh mẽ trên đường trong năm nay và có một kỷ nguyên đường gần như đầy đủ cao hơn ở khu vực Bronx. 

Goldschmidt là một mối nguy hiểm cho bất kỳ người ném bóng nào, nhưng xem xét anh ấy đã chống lại những người thuận tay trái và Nestor, đấu tranh trên đường và chống lại những người đánh thuê thuận tay phải, những người này phải thêm đạo cụ vào thẻ.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Mookie Betts: Hit (-250, Fanduel) đặt cược 5U để giành chiến thắng 2U và ghi bàn chạy (-155, DraftKings) đặt cược 3U để giành chiến thắng 1.95U

Tôi đã trở nên rất tích cực với những vở kịch này nhưng vì lý do chính đáng. Mookie vẫn là một trong những cầu thủ giỏi nhất của giải đấu, anh ấy đã ghi được một cú đánh trong hơn 75% trong số tất cả các trận đấu của anh ấy trong mùa giải này, và đã ghi được nhiều lần chạy thứ 2 trong mùa giải ở 72. Ngoài những chỉ số lố bịch, Betts còn có một Lịch sử chống lại người khởi nghiệp đối lập tối nay Sean Manaea và đang nghiền nát LHP vào năm 2022. Anh ta có 7 cú đánh trong 19 ABS trong sự nghiệp chống lại Manaea và đang tấn công .327 với.

Mookie đang đánh bóng trên đỉnh bóng chày tấn công cao thứ 2. Dodgers chỉ là trung bình 5 lần chạy/GM so với đối thủ phân chia của họ. Manaea đã đấu tranh rất nhiều chống lại LA vào đầu năm nay và tôi mong đợi nhiều hơn như vậy với Betts thiết lập giai điệu.

Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Jayne Kamin-Arbea/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả