Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả

Mã khuyến mãi Superdraft - Đánh giá và ưu đãi tiền thưởng

Mục lục

dota 2 gamepedia Superdraft hoạt động như thế nào?

Superdraft Cung cấp nhiều loại chế độ trò chơi khác nhau dựa trên tưởng tượng hàng ngày. Superdraft có trò chơi giới hạn lương tương tự DraftKingsFanduel, nhưng cũng là một chế độ trò chơi nhân tạo ra chúng. Superdraft cũng cung cấp một loạt các môn thể thao để tham gia.

Ngoài NFL, Superdraft cũng cung cấp NBAThì MLBThì NHLThì GolfThì NASCAR, MMA, và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào để các trò chơi số nhân hoạt động?

Các chế độ trò chơi số nhân rất đơn giản, thay vì gán nắp lương cho người chơi, mỗi người chơi được cung cấp một số nhân. Sau mỗi trò chơi, tổng số điểm tưởng tượng của người chơi được nhân với số được gán. Vì vậy, một tiền vệ như Justin Field có thể sẽ có số lượng cao hơn Matthew Stafford để thậm chí ra ngoài sân chơi.

Trò chơi giới hạn lương hoạt động như thế nào?

Trò chơi giới hạn lương nên nghe có vẻ quen thuộc nếu bạn đã chơi DFS trước đây. Bạn được cung cấp một ngân sách giả thuyết và người chơi được chỉ định một mức lương giả thuyết dựa trên hiệu suất của họ. Mục tiêu của trò chơi là thiết lập đội hình tốt nhất có thể trong khi ở dưới mức lương lương giả định.

Làm thế nào để đạo cụ người chơi hoạt động?

Đầu tiên, chọn môn thể thao mà bạn muốn chọn đạo cụ người chơi, sau đó chọn chỉ số mà bạn muốn theo dõi. Từ đó, chọn hai hoặc nhiều người chơi từ hai hoặc nhiều đội và chọn nếu bạn nghĩ rằng họ sẽ đi qua hoặc theo tổng số Stat đã chọn.

Bạn càng chọn nhiều đạo cụ, khoản thanh toán tiềm năng sẽ tăng cao. Đối với hai người chơi, thanh toán nó 2x. Đối với ba người chơi, thanh toán là 6 lần. Đối với bốn người chơi, thanh toán là 10 lần. Và đối với 5 người chơi, thanh toán là 20 lần.

Lịch sử ngắn gọn của Superdraft

Superdraft chính thức ra mắt vào mùa xuân năm 2019. Superdraft đã được phát triển và ra mắt với mục tiêu mang lại trải nghiệm chiến thắng cho tất cả người hâm mộ thể thao. Vào tháng 1 năm 2021, Caesars Entertainment đã đầu tư đáng kể vào Superdraft và một vài tháng sau đó, ứng dụng SuperDraft Free Sportsbook đã được ra mắt.

Làm thế nào để tôi bắt đầu với Superdraft?

Dễ. Nhấp chuột NƠI ĐÂY Để bắt đầu với Superdraft và bạn sẽ nhận được tiền thưởng phù hợp với tiền gửi miễn phí lên tới 100 đô la cho khoản tiền gửi ban đầu của bạn. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể tham gia các cuộc thi hàng ngày cũng như thiết lập đội hình hàng ngày cho mỗi môn thể thao.

Superdraft hiện cung cấp các kế hoạch đăng ký cũng như các mức phần thưởng và tiền thưởng khác nhau cho mỗi chương trình. Các kế hoạch của Superpass Superpass có giá trị từ miễn phí đến 100 đô la với các cấp độ cho mỗi loại người hâm mộ thể thao.

Tiền thưởng chào mừng tại Superdraft

Superdraft cung cấp một phần thưởng tiền gửi ban đầu cạnh tranh cho hầu hết các trang web DFS. Đăng ký bằng cách sử dụng liên kết ở trên và bạn nhận được tiền thưởng phù hợp với tiền gửi miễn phí lên tới 100 đô la cho khoản tiền gửi ban đầu của bạn. Phần thưởng tiền gửi ban đầu của Superdraft là một ưu đãi cạnh tranh cho hầu hết các trang web DFS và sự ràng buộc được thêm vào với phần thưởng Caesars làm cho nó hấp dẫn hơn nhiều. Phần thưởng không theo dõi cả Fanduel và DraftKings tuy nhiên về tiền thưởng tổng thể.

Làm cách nào để sử dụng mã khuyến mãi SuperDraft DFS?

Người dùng mới có thể đăng ký với SuperDraft bằng cách sử dụng liên kết tại đây và trước nút Đăng ký của Google sau khi điền thông tin của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn có mã khuyến mãi và nhập mã của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra email của bạn cũng như phương tiện truyền thông xã hội cho bất kỳ đề nghị mã khuyến mãi mới nào từ Superdraft cho các cuộc thi dựa trên tất cả các trò chơi lớn như The Kickoff to the NFL mùa, Chung kết NBA, Chung kết Stanley Cup và nhiều hơn nữa. Sử dụng ưu đãi mã khuyến mãi Superdraft là một cách tuyệt vời để tham gia các cuộc thi hoặc các cuộc thi giả tưởng hàng ngày Superdraft có rủi ro hạn chế.

Chương trình phần thưởng Superdraft

Superdraft cung cấp điểm thưởng của người Viking (RP) và bạn có thể kiếm được điểm thưởng từ hoạt động cuộc thi của mình và được thưởng dựa trên kinh nghiệm của bạn trong các môn thể thao mà bạn đã tham gia các cuộc thi. Bạn sẽ kiếm được 2 điểm thưởng cho mỗi đô la được tham gia vào một cuộc thi cũng như phần thưởng tiền thưởng cho việc tăng cấp trong hàng ngũ của mỗi môn thể thao. Tổng RP của bạn nằm trong hồ sơ tài khoản của bạn trong phần tài khoản ngoài cửa hàng vé.

Xếp hạng thể thao là gì?

Superdraft có một hệ thống xếp hạng thể thao độc đáo đã được thiết kế cho mỗi môn thể thao để thưởng cho người dùng không chỉ thành công của họ trong mỗi môn thể thao mà còn là người tham gia thường xuyên. Bạn càng cải thiện nhiều trong các môn thể thao cá nhân của riêng bạn trong mỗi môn thể thao, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm thưởng.

Người chơi Fantasy Superdraft Daily có thể dễ dàng cạnh tranh trên các sân chơi bình đẳng với những người có hàng ngũ thể thao tương tự hoặc bạn có thể nắm lấy cơ hội của mình chống lại người sở hữu cấp bậc thể thao cao hơn để có cơ hội giành được phần thưởng lớn hơn.

Vé là gì?

Vé cung cấp miễn phí vào một cuộc thi trả phí với một khoản phí nhập cảnh có giá trị bằng nhau. Định giá vé phải phù hợp chính xác với phí vào cửa của một cuộc thi. Vé không thể được rút khỏi tài khoản, nhưng nếu bạn tham gia một cuộc thi bằng vé, bất kỳ khoản tiền nào từ cuộc thi đó đều được thanh toán bằng tiền mặt thực sự, có thể rút được.

Supercash là gì

Supercash là loại tiền tệ có thể được sử dụng để trang trải phí nhập cảnh cho một cuộc thi nhất định theo giá trị tương đương tiền mặt. Ví dụ: nếu bạn có 10 đô la trong SuperCash, bạn có thể tham gia một cuộc thi với phí 10 đô la hoặc hai cuộc thi với phí vào cửa 5 đô la cho mỗi cuộc. Supercash cung cấp cho bạn khả năng nhập cảnh miễn phí giống như vé với tính linh hoạt của tiền mặt. SuperCash cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự cân bằng của tài khoản của bạn khi nó có sẵn.

Phần thưởng hàng ngày trong ứng dụng tưởng tượng là gì?

Mỗi ngày khi bạn đăng nhập vào ứng dụng Superdraft, bạn sẽ được thưởng bằng một vòng quay miễn phí của bánh xe phần thưởng hàng ngày. Để tận dụng các phần thưởng hàng ngày miễn phí của bạn, chỉ cần nhấp vào phần thưởng miễn phí hàng ngày ngay bây giờ trên trang chủ hoặc trang nổi bật.

Nếu bạn đã nhận được phần thưởng hàng ngày của mình, bạn sẽ thấy một bộ đếm thời gian đếm ngược khi bạn có thể nhận được một vòng quay miễn phí của bánh xe phần thưởng một lần nữa.

Trên bánh xe phần thưởng hàng ngày, có ba loại phần thưởng mà bạn có thể giành được: 1) Điểm thưởng mà bạn có thể trao đổi vé. 2) Vé có giá trị đặt trước và có thể được sử dụng để tham gia các cuộc thi Superdraft. 3) Supercash cũng có thể được sử dụng để tham gia các cuộc thi Superdraft.

Phần thưởng Caesars với Superdraft

Vào tháng 1 năm 2021, Caesars Entertainment đã đầu tư đáng kể và trở thành các bên liên quan của Superdraft. Người dùng Superdraft hiện đủ điều kiện cho chương trình Phần thưởng Caesars, có nghĩa là họ có thể kiếm được tín dụng để đặt cược trực tuyến hoặc tại các địa điểm của Caesars.

Điều gì khác nhau về Superdraft?

Điều làm cho Superdraft khác biệt với hầu hết các trang web tưởng tượng hàng ngày là tùy chọn trò chơi của họ. Thay vì các trò chơi giới hạn lương thông thường mà bạn tìm thấy trên hầu hết các trang web DFS, chế độ trò chơi số nhân gán một số cho mọi người chơi và ở cuối trò chơi của họ, tổng số điểm tưởng tượng mà họ ghi lại sẽ được nhân với số được gán cho họ. Vì vậy, người chơi được khen thưởng vì có cơ hội cho người chơi có số nhân cao hơn.

Chế độ nhân và đạo cụ người chơi là một sự thay đổi lớn về tốc độ DFS Người chơi đang tìm kiếm sự thay đổi tốc độ từ các trò chơi giới hạn lương thông thường, mặc dù Superdraft cũng cung cấp những người trên cùng một nền tảng.

Ứng dụng di động Superdraft DFS

Ngoài việc cung cấp các cuộc thi thông qua trang web máy tính để bàn của họ, còn có một ứng dụng di động Superdraft cũng có sẵn. Nó dễ dàng bắt đầu, chỉ cần đến App Store hoặc Google Play Store để tìm kiếm và tải xuống ứng dụng.

Sau khi tải xuống, đăng ký hoặc đăng nhập để bắt đầu. Khi đó, bạn sẽ được chuyển đến trang nổi bật của họ, sẽ làm nổi bật các cuộc thi sắp tới lớn nhất sẽ sớm diễn ra trên ứng dụng. Bạn cũng có thể sắp xếp các cuộc thi và đội hình bằng thể thao một cách dễ dàng ở đầu ứng dụng.

Vâng, Superdraft là hợp pháp. Thể thao giả tưởng hàng ngày được coi là một trò chơi kỹ năng và là hợp pháp ở hầu hết Hoa Kỳ và Canada. Các quy tắc khác nhau dựa trên tiểu bang về khả năng tham gia vào các đạo cụ của người chơi trong các giải đấu chuyên nghiệp và giải đấu đại học.

Superdraft được cung cấp ở một số tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ cũng như tất cả các lãnh thổ trên khắp Canada. Hãy chắc chắn để theo kịp với các tin tức cá cược thể thao để xem liệu có bất kỳ tiểu bang mới nào có đủ điều kiện không.

Tại Hoa Kỳ, nó được cung cấp trong: AK, AR, CA, CO, CT, DC, FL, GA, IL, KS, KY, MA, MD, ME, MI, MN, MS, NC, ND, NE, NH, NM, NY, OH, OK, OR, RI, SC, SD, TX, UT, VA, VT, WI, WV và WY.

Superdraft không được cung cấp nếu bạn ở: AR, AZ, CO, CT, DE, HI, IA, ID, IN, LA, MD, MO, MT, NV, NH, NJ, NM, OH, PA, TN, WA .

Độ tuổi cần thiết để chơi trên Superdraft cho người dùng trưởng thành là 18 là hầu hết các tiểu bang và lãnh thổ. Đối với người chơi Superdraft ở Nebraska, đó là 19+ và Iowa, Mississippi và Massachusetts nơi tất cả người chơi DFS phải từ 21 tuổi trở lên.

Năm 2021, Superdraft đã nhận được một khoản đầu tư đáng kể từ Caesars Entertainment đảm bảo vị trí của mình như một nhà điều hành thể thao tưởng tượng hàng ngày hợp pháp.

Việc rút tiền từ tài khoản Superdraft của bạn có thể được thực hiện bất cứ lúc nào bằng cách truy cập trang rút tiền Superdraft. Việc rút tiền trên Superdraft được bắt đầu ngay sau khi yêu cầu đã diễn ra. Hầu hết các lần rút tiền mất từ ​​1 đến 8 ngày làm việc. Tiền thắng cuộc thi có thể được gửi đến tài khoản ngân hàng của người dùng bằng ACh hoặc thông qua Echeck.

Số tiền tối thiểu cho việc rút tiền trong ứng dụng hoặc tại chỗ là $ 10. Nếu bạn muốn rút một số tiền nhỏ hơn thế, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng Superdraft.

Tại Hoa Kỳ, nếu chiến thắng Superdraft của bạn (không bao gồm tiền gửi ban đầu của bạn) vượt quá $ 600,00 USD trong năm tài chính, cá nhân của bạn, bạn được yêu cầu báo cáo thu nhập hàng năm của bạn cho IRS. Để giúp đơn giản hóa quy trình này, Superdraft sẽ gửi cho chúng tôi cư dân qua email đã giành được nhiều hơn số tiền này là biểu mẫu thuế 1099, để hỗ trợ nộp đơn hàng năm của bạn.

Nếu bạn là người dùng Superdraft đã đăng ký nhận tiền thắng bên ngoài Hoa Kỳ, vui lòng đảm bảo kiểm tra luật thuế địa phương của bạn.

Người chơi sẽ có thể đặt cược trên Superdraft bằng cách sử dụng loại tiền tệ Supercoin. Supercoin có thể được bổ sung khi hết ngân hàng. Người dùng kiếm đủ Supercoin sẽ đủ điều kiện để đổi thưởng cho giải thưởng. Giải thưởng bao gồm những thứ như điện tử, thẻ quà tặng và phần thưởng Caesars.