dota 2 7.30 Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 29 tháng 7

Aaron Judge mỉm cười khi đi đến lần đầu tiên chống lại Cincinnati Reds tại Sân vận động Yankees

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi.Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi bạn ở đó là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB.Chúng tôi đã thực sự gần gũi, chính xác là khoảng hai feet, từ một ngày trọng đại ngày hôm qua nhưng cuối cùng đã mất một L cho buổi tối.Hãy để Lừa đảo mọi thứ khi chúng tôi đi vào cuối tuần với các đạo cụ người chơi MLB yêu thích của tôi cho lịch trình trò chơi ngày hôm nay.Kiểm tra các lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 29 tháng 7.

Xem các đạo cụ người chơi ngày hôm qua tại đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 29 tháng 7

Aaron Judge trên 0,5 RBI (+105, DraftKings) đặt cược 1U để giành chiến thắng 1.05U

Thẩm phán đã đánh sập Gavel xuống gần đây. 391 với 9 giờ và 18 RBI trong 12 trận đấu cuối cùng của Yankees. Anh ấy đã đánh một người homer trong bảy lần và ghi lại một RBI trong chín trong số mười hai cuộc thi đó. Aaron cũng đã cai trị KC trong năm nay .333 với 4 giờ và 7 RBI chỉ trong ba trận đấu. Và cuối cùng, Kris Bubic đã đấu tranh trong chuyến đi chơi duy nhất của mình trong trận đấu với New York năm nay từ bỏ 3 lần chạy và 2 giờ chỉ sau 5 hiệp vào tháng Tư. Có rất nhiều người đánh thuê nóng hơn so với người chạy bộ MVP của AL, và tôi là một kẻ ngốc khi không ở trên tàu tiền.

Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

Nolan Arenado RBI (+105, Fanduel) đặt cược 3U để giành chiến thắng 3.15U

Nolan đang đánh .375 với 4 giờ và 10 RBI trong các cuộc thi Hồng y 17 trận đấu vào tháng Bảy. Anh ấy đã đánh RHP thực sự tốt với giai điệu của 0,307 BA với 43 trong số 59 RBI của anh ấy đối đầu với các quyền cho đến nay vào năm 2022. Arenado cũng đã tấn công người khởi nghiệp tối nay, Anibal Sanchez, khá giỏi 4-cho 10 với 4 RBI trong sự nghiệp của anh ấy chống lại anh ấy. Sanchez đã thực hiện chỉ hai lần bắt đầu trong mùa giải này và đã cho phép hơn 3 lần chạy không quá 5 hiệp trong cả hai. Làm việc trong sự ưu ái của Nolan, thậm chí nhiều hơn, là các quốc gia có kỷ nguyên đội tồi tệ nhất thứ 2 của giải đấu ở mức 5.13 và đang cho phép một giải đấu cao 5,44 trận/gm. Bị đánh bại thứ 4 trong đội hình Hồng y này sẽ mang đến một số cơ hội với những kẻ trên cơ sở tối nay, và tôi hoàn toàn mong đợi Arenado tận dụng chống lại Sanchez và Washington.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Elsa/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả