cup vàng world cup Tỷ lệ cược NFL & Cược tốt nhất: Đạo cụ dự thảo NFL - Vòng đầu tiên

NFL kết hợp

Dự thảo NFL là ở đây và bất kể chúng tôi đã nghe tin đồn nào, bạn có thể cho rằng họ là tất cả BS! Tôi đã xem qua các đạo cụ dự thảo NFL tại Fanduel Sportsbook và chọn một vài cược vòng một đã khơi gợi sự quan tâm của tôi. Đây có lẽ cũng là một thời gian tuyệt vời để nhắc nhở bạn về chương trình khuyến mãi NFL dự thảo độc quyền của chúng tôi từ Fanduel Sportsbook. Đăng ký và đặt cược $ 5 vào bất kỳ dự thảo NFL nào để nhận được khoản tín dụng trang web miễn phí $ 125. Ý tôi là, ai không muốn tiền miễn phí ?! Dù sao, đây là ba đạo cụ dự thảo NFL yêu thích của tôi cho vòng số một.

Đạo cụ dự thảo NFL

Vị trí của Houston Texans của người chơi được soạn thảo đầu tiên - Cornerback +125

Người Texas đang cần nhiều vị trí trước năm tới với O-Line và Corner là ánh sáng chói nhất. Các cuộc nói chuyện gần đây đã buộc Derek Stingley Jr. với Houston tại Pick 3 và Nước sốt Gardner đã tăng vọt các bảng dự thảo. Có nhiều người đầu tiên có sẵn O-Lineman có sẵn so với Just Stingley Jr. và Gardner từ phòng CB. Houston có thể rời khỏi Pick số 3 nhưng vẫn muốn đảm bảo một trong hai CB hàng đầu. Để làm điều này, họ sẽ nhiều khả năng phải lấy một trong những đinh tán trước khi chọn thứ hai trở lại ở vị trí số 13.

Lựa chọn tổng thể số 3 - Ahmad xông sốt Gardner Gardner +600

Như tôi đã nói ở trên, người Texas đã được liên kết với Stingley Jr., nhưng đó là nước sốt Gardner, người đã yêu thích cá cược để trở thành CB hàng đầu. Gardner đã tăng vọt các bảng và đã được Detroit lựa chọn bất ngờ tiềm năng với lựa chọn thứ 2. Tỷ lệ cược không phù hợp ở đây và nên ngắn hơn nhiều. Nắm lấy nước sốt của người Hồi giáo cùng một người được đồn đại là một điểm hạ cánh khác của CBS rất có ý nghĩa.

Desmond Ridder - Vị trí dự thảo dưới 30.5

Ridder là một trong những QB đại học yêu thích của tôi trong năm qua và là một cầu thủ có rất nhiều kinh nghiệm. Anh ấy đã chuyển lên các bảng dự thảo và hiện được yêu thích là QB thứ 3 được thực hiện trong dự thảo năm nay. Cho dù mọi người đã chấm điểm lớp ném này như thế nào, vị trí QB luôn luôn là một nhu cầu đặc biệt khi biết bạn chỉ là một chấn thương từ bản sao lưu của bạn bắt đầu. Anh ấy là một người khởi đầu bốn năm tại Cincinnati và cải thiện mỗi năm trong khi là người lãnh đạo nhóm của anh ấy. Trải nghiệm này và thể thao bị đánh giá thấp của anh ấy sẽ khiến anh ấy lén lút chọn 30 tối nay.

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả