ca cuoc UFC Fight Night Bet hay nhất: Santos vs Hill

Lipski Hero Betsperts Media & Technology

Điều gì tốt hơn so với chiến thắng đặt cược? Chiến thắng một trong vòng chưa đầy hai phút. Alexandre Pantoja đã ra mắt với một tốc độ mạnh mẽ vào tuần trước và gần như ngay lập tức đã nắm lấy mặt sau của Alex Perez để buộc đệ trình để kiếm tiền cược MMA đầu tiên của chúng tôi ở đây. Bây giờ chúng tôi quay trở lại đỉnh cao ở Las Vegas cho một đêm chiến đấu có thể lén lút vào tối thứ bảy tốt lành. Hãy cùng kiểm tra một trong những cược yêu thích của tôi trong tuần này.

Ariane Lipski (-170, Caesars) trên Priscila Cachoeira

Với thành tích 14-7, nó đã trở nên dễ dàng cho Ariane Lipski. Nữ hoàng bạo lực, đã tham gia UFC trong chuỗi chiến thắng chín trận, nhưng cô đã bỏ lại thứ gì đó trong lần ra mắt. Jiu-Jitsu để hoàn thành mọi thứ trên mặt đất và đứng lên bạo lực, cô ấy đã không thể hiện điều đó trong hai trận đấu UFC đầu tiên của mình. Sau đó, cô đã đi vào một cánh cửa xoay vòng hai chiến thắng và hai trận thua trước khi trở lại đúng hướng trong cuộc chiến cuối cùng của cô. Một chiến thắng ở đây sẽ giữ cho xu hướng tiếp tục.

Cô đảm nhận Priscila Cachoeira, người đã giành chiến thắng ba trong bốn người cuối cùng của cô. Sau khi thua ba trận đấu UFC đầu tiên của mình, cô ấy đã cứu được vị trí của mình trong danh sách với cuộc chạy hiện tại này nhưng cô ấy không đánh bại bất cứ ai mà cô ấy không nên. Hấp thụ 7,91 lần tấn công mỗi phút, Cachoeira về cơ bản là mất hai cho mỗi một cuộc đình công mà cô ấy ăn. Cô ấy có một số sức mạnh nhưng nhìn chung, có một khoảng cách đáng kể ở đây mà UFC nhận ra. Một đối thủ rất dễ hiểu là một thiết lập hoàn hảo cho Lipski vì cô ấy sẽ có thể để tay mình đi và không lo lắng về những điều chạm đất. Cô ấy đã bỏ lỡ cân nặng vào sáng thứ Sáu và trong khi cô ấy sẽ mất 20% ví của mình, cơ thể của cô ấy đã không phải trải qua sự trừng phạt hoàn toàn là cố gắng một lần nữa. Cô ấy sẽ có thể hydrat hóa đầy đủ và cho cô ấy vào tối thứ bảy trong một cuộc chiến mà cô ấy đã thắng hay thua.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Manuel Ramos

Sinh ra và lớn lên ở phía bắc New Jersey, Manuel là một fan hâm mộ của tất cả các môn thể thao. MMA khuyết tật trong hơn bốn năm, kinh nghiệm của anh ấy hiểu được tâm trí và cơ thể thông qua nghiên cứu thể hình và giải phẫu cung cấp một viễn cảnh độc đáo để chống cá cược thể thao.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả