Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả

các trận đấu tối nay 34 Ứng dụng poker tốt nhất để đào tạo và kiếm tiền

Với poker là một trong những trò chơi phổ biến nhất, không có gì ngạc nhiên khi có hàng tấn ứng dụng poker hữu ích đáng ngạc nhiên để thưởng thức miễn phí. Cho dù bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản để thưởng thức một số trò chơi trong thời gian rảnh hoặc nghiêm túc tìm kiếm một ứng dụng sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng giải đấu poker của bạn, hãy yên tâm rằng có một cái gì đó cho bạn. 

Như đã nói ở trên, hầu hết các ứng dụng poker đều miễn phí để chơi và sẽ cho phép bạn điều chỉnh trò chơi ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, điều đó không thể nói rằng họ là ứng dụng tốt hoặc có nhiều tính năng tuyệt vời phù hợp với mọi nhu cầu mà bạn có thể có với tư cách là người chơi poker.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn này để giúp bạn chọn các ứng dụng poker tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Các ứng dụng poker tốt nhất là gì?

Ứng dụng poker tốt nhất để học

Ứng dụng này là tuyệt vời cho người mới poker tuyệt đối. Máy bay chiến đấu poker là miễn phí để tải xuống và sử dụng. Bạn có thể chơi các trò chơi mô phỏng thực hành thực sự mà không mạo hiểm bất kỳ khoản tiền nào.

Máy bay chiến đấu poker

ASUX4KBAWCVGK3Q70CQTG3RE

Hãy thử ứng dụng này nếu bạn muốn tìm hiểu Texas Hold hèem cũ. Phần tốt nhất là ứng dụng cho phép bạn nhận phản hồi từ người chơi chuyên nghiệp khi bạn chơi.

Huấn luyện viên poker giải đấu

E12QN8OCSWJX9LDF5OPVCHXH04ZIJLZ5NZ06Q NY9FIJVYS6OLPRRS6KTXNX08W1T1

Huấn luyện viên poker giải đấu là tuyệt vời cho những người mới đến và những người tìm cách mài giũa kỹ năng poker của họ. Ứng dụng này là Tương thích với cả iOS và Android. Nó tương tự như máy bay chiến đấu poker ở chỗ bạn có thể chơi tay thật mà không mạo hiểm tiền thật.

Ứng dụng này cũng cung cấp các cấu trúc, cấp độ và kích thước ngăn xếp khác nhau, nơi người chơi được đánh giá bởi các huấn luyện viên. Đối với mỗi bàn tay bạn chơi trên công đức mặc dù kết quả, bạn có thể mong đợi giành được các loại tiền tệ được gọi là Procoin. Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền thưởng của mình để mở khóa các gói tay.

Huấn luyện viên cầm tay của Poker Omaha

Cjspyuzthzzi9dhposbiicd yjgiusguwfvjven8ltcml7rj78v0svq6okkvvlwneg = W2560 H1440 RW

Nếu bạn là một người chơi poker chuyển từ Texas Hold Khănem sang Omaha, bạn có thể không nhận ra giá trị của một bàn tay bốn thẻ ở Omaha. 

Đó là nơi mà người huấn luyện tay poker Omaha đến. Ứng dụng này có thể giúp huấn luyện bạn chơi tốt hơn. Bạn có thể học các đơn đặt hàng xếp hạng bằng tay bằng vốn chủ sở hữu và lợi nhuận bằng cách sử dụng một huấn luyện viên cầm tay trước ở hai chế độ:

 • Chế độ luyện tập: Xem bạn chính xác như thế nào khi đoán xếp hạng của bàn tay ngẫu nhiên.
 • Chế độ phòng thí nghiệm: Xem cách xếp hạng tay tùy chỉnh bằng cách thử nghiệm với họ.

Nhận nó trên Google Play

Ứng dụng poker tốt nhất cho niềm vui

World Series of Poker (WSOP)

4HDXT4S N6PHFUEFBSJFWSEOH8QA4RJ6ZRPFSM1KARS3D0FHPN8PG7MXXRFBMXONMTO = W2560 H1440 RW

Nếu bạn thưởng thức một trò chơi poker tốt của Texas Holdem hoặc Omaha với các cầu thủ trên toàn cầu, thì World Series of Poker (WSOP) là ứng dụng truy cập của bạn. Bạn có thể tải xuống và chơi miễn phí với ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn có thể mua các mặt hàng ảo với tiền thật hoặc từ chối mua hàng trong ứng dụng.

WSOP cung cấp các trò chơi poker thú vị, bao gồm Beat the House, Ultimate WSOP và King of the Table.

Dưới đây là những tính năng thú vị hơn làm cho trò chơi này trở nên thú vị cho tất cả những người yêu thích poker:

 • Chơi 24/7: Bạn có thể kết nối với tài khoản Facebook của mình và chơi với bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể chọn chơi ẩn danh.
 • Tiền thưởng: Khi bạn tải xuống ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được 1 triệu chip poker miễn phí. Ngoài ra, cứ sau ba giờ, bạn sẽ nhận được thêm chip miễn phí.
 • WSOP Sưu tầm: Bạn có thể thu thập vòng đeo tay và nhẫn để tính năng trên hồ sơ của mình
 • Các giải đấu miễn phí: Quy tắc bảng xếp hạng WSOP bằng cách thi đấu trong các giải đấu thế giới và giành được giải thưởng xuất sắc, bao gồm cả sưu tầm.

DH Dứa Poker

DH Dứa Poker là ứng dụng tốt nhất để có niềm vui khi chơi biến thể phổ biến tốt nhất của Texas Hold Khănem có tên là Open Face Trung Quốc (OFC). 

Ứng dụng này miễn phí để tải xuống và sử dụng. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được 50 nghìn chip miễn phí. Bạn cũng sẽ có cơ hội giành được 500 nghìn chip với mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành.

DH Dứa Poker là Tương thích với các thiết bị Android.

Nhận nó trên Google Play

Appeak

HWTSS IMCYHRABX2AOO TBHEWNWQ96Z1U DJ61R0DVUCZZJ

Appeak là miễn phí để tải xuống và chơi. Tuy nhiên, có những trò chơi tiền mặt bạn có thể tham gia và rời đi bất cứ lúc nào. Nếu bạn đã tìm kiếm một trò chơi Texas Holdem thú vị nhưng đầy thách thức để chơi với các đối thủ trên toàn thế giới, hãy thử ứng dụng này.

Appeak cũng có các tính năng thân thiện với người mới bắt đầu như các quy tắc Holdem và sàn bốn màu để giúp bạn dễ dàng nhìn thấy bàn tay của bạn hơn.

Đối với những người chiến thắng, những người thích khoe khoang, có một bảng xếp hạng độc quyền mà bạn nhận được. Và cho mỗi ngày bạn chơi, bạn tự động kiếm được 7000 chip miễn phí. 

Appeak là Có sẵn trên Facebook, iOS và Android.

Poker Zynga

ZTO3LW9EPFM56L8V0BIUUMYNXORIHQE0G

Bạn sẽ nhận được phần thưởng chip 2 triệu miễn phí khi bạn tải xuống lần đầu tiên Poker Zynga ứng dụng. Mỗi ngày bạn có cơ hội giành được số tiền trong trò chơi 45 triệu đô la.

Với Zynga Poker, bạn có thể chọn các trò chơi Texas Holdem hoặc các giải đấu cạnh tranh miễn phí miễn phí. Nếu bạn thích tỷ lệ cược của mình, bạn có thể chọn một cái gì đó ly kỳ hơn bằng cách tham gia giải độc đắc cao cấp.

Ngoài ra, bạn có thể thách thức bạn bè của mình với các trò chơi hoặc kết nối với những người bạn mới trong ứng dụng.

Poker Zynga là Có sẵn trên Facebook, iOS và Android.

Ứng dụng poker tiền thật tốt nhất

Bữa tiệc poker

Party Poker là một trong những trang web poker tiền mặt tốt nhất. Trang web cung cấp các trò chơi poker và giải đấu 24/7.

Bạn có thể chọn các giải đấu đơn hoặc nhiều bàn. Trò chơi poker ngồi và ngồi luôn có sẵn trên trang web. Mặt khác, bạn yêu cầu đăng ký tiền mặt để tham gia vào bất kỳ giải đấu nào.

Party Poker cũng có một ứng dụng Android với các tính năng độc đáo, bao gồm;

 • Chế độ chơi một tay trong bố cục chân dung
 • Bạn có thể mua các tính năng bằng cách sử dụng tiền tệ trong trò chơi
 • Kinh nghiệm đa bàn tuyệt vời

888poker

Đối với những người chơi dày dạn hoặc người mới poker đang tìm kiếm các trò chơi và giải đấu tiền mặt, hãy hướng tới 888poker. Với việc mua từ 1 xu đến $ 1050, bạn sẽ tìm thấy một bảng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hồi hộp và phấn khích, hãy tận hưởng cơn sốt adrenaline của bạn với các trò chơi như Snap và Blast. Với Snap, bạn sẽ bị xử lý các thẻ mới khi bạn gấp, trong khi Blast được chơi dưới dạng ngồi bốn tay.

Các tính năng độc đáo khác của trò chơi bao gồm thanh bên cá cược, khả năng trao đổi avatar và hệ thống trò chuyện để cho phép bạn kết nối với những người chơi khác.

888poker là Có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android.

GGPOKER

GGPOKER là một trong những phòng poker trực tuyến lớn nhất, với hơn 10.000.000 đô la giải thưởng tiền mặt mỗi tháng.

Từ Texas Holdem, Omaha, Fast-N-Fold, Spin & Gold, Rush & Cash, đến Flip-N-Go, bạn có thể truy cập các trò chơi này và nhiều trò chơi hơn trên trang web.

Tất cả các trò chơi có sẵn tại một loạt các cổ phần trong 24 giờ. Bạn có thể dễ dàng truy cập freerolls, thợ săn tiền thưởng, các giải đấu chủ nhật và các giải đấu con lăn cao.

GGPoker là Có sẵn trực tuyến và trên các thiết bị iOS và Android với các tính năng độc đáo như avatar tương tác, đặt cược và đa bảng.

Betonline

Betonline Hứa với bạn một trải nghiệm tương tự như bất kỳ phòng thẻ hàng đầu nào. 

Trang web cung cấp nhiều biến thể cổ điển của Texas Holdem, bao gồm không giới hạn Holdem, giới hạn nồi và giới hạn. Các trò chơi khác trên trang web bao gồm 7 thẻ, giới hạn, giới hạn nồi và không giới hạn Omaha. 

Còn gì nữa? Bảng đặt cọc rất khác nhau; Khi bạn tài trợ cho tài khoản của mình lần đầu tiên, trang web cung cấp cho bạn phần thưởng 100% bằng tiền mặt thực.

BetOnline có sẵn trực tuyến và trên các thiết bị iOS và Android.

PokerStars

Với PokerStars, bạn có thể chơi các trò chơi sòng bạc thú vị từ Texas Holdem và Omaha Poker đến Slots.

Ứng dụng này cung cấp các trò chơi miễn phí mà bạn chơi với các đối thủ trên toàn thế giới. Bạn sẽ được giới thiệu trên bảng xếp hạng khi bạn nhận được một kỷ lục chiến thắng hoàn hảo để bạn có thể thể hiện nó với bạn bè và những người chơi khác.

PokerStars cũng cung cấp các trò chơi tiền thật để có cơ hội đánh giải độc đắc sòng bạc và giành chiến thắng lớn. Bạn cũng có thể thu thập các danh hiệu trong các giải đấu hàng tuần.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm:

 • Trò chơi nhỏ với các vết trầy xước và câu đố và các trò chơi nhiều người chơi nhanh
 • Khả năng đa bàn hoặc chuyển đổi qua lại giữa các bảng

PokerStars là Có sẵn trực tuyến và trên các thiết bị Android và iOS.

Ứng dụng đào tạo poker tốt nhất

Snapshove

Snapshove là một ứng dụng đào tạo cũng có một máy tính kỳ lạ để biến bạn thành một chuyên gia poker ngăn xếp ngắn.

Ứng dụng có chế độ đào tạo mô phỏng các kịch bản thực tế. Bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời ngay lập tức cho các quyết định poker thời gian thực để giúp bạn chơi tốt hơn.

Khi bạn nâng cấp lên Snapshove Pro, bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung, bao gồm;

 • Máy tính chế độ cuộc gọi để cho bạn biết khi nào nên gấp hoặc đi tất cả
 • Truy cập ngoại tuyến vào tất cả các tính năng cao cấp
 • Truy cập chế độ đào tạo đầy đủ với các câu hỏi không giới hạn

Snapshove là Có sẵn trên tất cả các thiết bị iOS và Android.

TOK Ứng dụng poker học

TOK Học Ứng dụng Poker là ứng dụng học tập và đào tạo tốt nhất cho người mới bắt đầu tuyệt đối. Với ứng dụng Poker học TOK, bạn sẽ học những điều cơ bản, quy tắc, khi các thẻ được xử lý, ai nên chơi tiếp theo và ai có xác suất chiến thắng.

Sau khi có được sự nắm bắt của các nguyên tắc cơ bản này, bạn có thể chơi một vài vòng với bạn bè để giúp bạn tốt trên đường đến chuyên môn poker.

TOK Ứng dụng poker học chỉ là Có sẵn trên các thiết bị Android.

Pokergo

Pokergo dành cho những người chơi đã biết về các bài xì phé nhưng muốn tinh chỉnh các chiến lược của họ bằng cách xem những người chơi poker nổi tiếng thế giới.

Ứng dụng phát trực tuyến các giải đấu và trò chơi tiền mặt lớn nhất, bao gồm poker cổ phần cao, poker sau khi trời tối, bát lăn siêu cao, World Poker Tour (WPT) và WSOP. Bạn cần một thuê bao để tham gia vào tất cả các hành động này.

Pokergo là Tương thích với cả thiết bị iOS và Android.

Giải đấu Cruncher (ICM)

Giải đấu Cruncher là một ứng dụng mua hàng một lần với mô hình chip dạy toán đằng sau cuộc gọi, gấp và đẩy.

Ứng dụng có giao diện người dùng thân thiện cho phép bạn xem toàn bộ kịch bản. Bạn cũng sẽ nhận được một máy tính Chichop và máy tính ICM để giúp bạn thực hiện các giao dịch Chop Better Better.

Giải đấu Cruncher là Tương thích với các thiết bị iOS.

Trung tâm poker

Poker Central là một dịch vụ và một trang web sẽ giúp bạn cập nhật bằng các sự kiện và tin tức về poker phát trực tiếp. Trang web cũng tổ chức các trò chơi poker và là công ty mẹ của Pokergo.

Poker lên

Nếu bạn muốn tốt hơn trong việc đưa ra các quyết định trước flop, chắc chắn sẽ nhận được bài xì phé. Nó có hơn 240 bảng xếp hạng trước flop từ những người chơi poker hàng đầu như Ryan Phí. 

Từ MMT, tiền mặt trực tuyến và các trò chơi trực tiếp, bạn có thể nhận được các biểu đồ trước flop cho những trò chơi này và nhiều trò chơi hơn.

Poker Upswing là Tương thích với cả thiết bị iOS và Android.

Công cụ giao dịch poker icm

Nhà dịch vụ poker ICM sẽ cho bạn biết vốn chủ sở hữu cho mỗi người chơi trong giải đấu. Bạn cũng có thể thực hành các kịch bản khác nhau bằng cách tạo các giao dịch đã điều chỉnh của bạn. Nếu bạn thay đổi khoản thanh toán cho bất kỳ người chơi nào, bạn sẽ có thể xem ai là người nhận được nhiều hơn các giao dịch trung bình.

ICM giao dịch poker là Tương thích với tất cả các thiết bị iOS.

Huấn luyện viên lãnh đạo Chip

Huấn luyện viên lãnh đạo Chip là một trong những trang web đào tạo poker tốt nhất sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng của bạn ngay lập tức. Trang web có chương trình giảng dạy giải đấu trực tiếp đẳng cấp thế giới và nền tảng AI dạy cho bạn kỹ năng bạn cần làm việc sau khi phân tích các vở kịch của bạn. 

Các tính năng khác trong khóa đào tạo poker của họ bao gồm chơi các giải đấu ảo và nhận được cố vấn riêng từ một số người chơi poker hàng đầu trên toàn thế giới.

Ngân hàng tốt nhất và kết quả theo dõi các ứng dụng poker

Sẵn sàng đưa poker của bạn lên một tầm cao mới? Nhận một ngân hàng poker và ứng dụng theo dõi kết quả.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện chiến lược của mình bằng cách tìm ra trò chơi nào có lợi nhất cho bạn, nhìn vào các chiến lược của bạn để nghiên cứu các bước đi của họ và phân tích các góc độ có thể của trò chơi của bạn từ các biểu đồ.

Trình theo dõi thu nhập poker

Trình theo dõi thu nhập poker không chỉ theo dõi thu nhập của bạn nhưng cũng có thể cải thiện đáng kể các chiến lược chơi game của bạn, khiến bạn trở thành người chơi chuyên nghiệp ngay lập tức.

Cho dù bạn muốn tìm các trò chơi có lợi nhuận, theo dõi tất cả các trò chơi tiền mặt của bạn, tìm hiểu các trò chơi có lợi nhất của bạn là gì hoặc quản lý ngân hàng và rút tiền của bạn, trình theo dõi thu nhập poker có một tính năng để giúp bạn làm điều đó.

Ngoài ra, với trình theo dõi thu nhập poker, bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh các trò chơi của mình, bao gồm Omaha, Black Jack, Stud và Texas Holdem.

ITM Poker Bankroll Manager

ITM Poker Bankroll Manager Bankroll và ứng dụng theo dõi kết quả sẽ đưa poker của bạn lên cấp độ tiếp theo. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để theo dõi ngân hàng của mình trên các trang web poker hoặc trò chơi trực tiếp khác nhau, bất kể tiền tệ.

ITM Poker Bankroll Manager cũng có một chiến lược được tính toán để giúp bạn cải thiện các trò chơi và sửa chữa của mình.

Trình theo dõi ngân hàng quản lý poker

Trình theo dõi Bankroll của Poker Manager là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn theo dõi tổng số tiền mặt, tỷ lệ phần trăm lỗ, thu nhập trung bình, mức độ mù tốt nhất, mua trung bình, kiếm tiền tốt nhất trong tuần, và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng cũng có thể giúp bạn cải thiện trò chơi poker của bạn thông qua thống kê và đồ họa dựa trên các phiên đã đăng nhập của bạn.

Ứng dụng này cung cấp hơn 100 loại tiền tệ với tỷ giá hối đoái hàng ngày nếu bạn là một người chơi poker liên tục đi du lịch.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải mua giấy phép sau khi sử dụng ứng dụng cho mười phiên.

Trình theo dõi ngân hàng quản lý poker là Có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android.

Ứng dụng máy tính poker tốt nhất

Tìm kiếm để đạt được một chiến thắng hoàn hảo này đến một chiến thắng khác trong các trò chơi poker của bạn? Có được bản thân và một máy tính kỳ lạ để có cơ hội tốt hơn để quyết định vốn chủ sở hữu của bạn trong nồi, tỷ lệ cược và tỷ lệ cược ngụ ý.

Tỷ lệ cược poker 

Máy tính cược poker sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về cơ hội chiến thắng của bạn tùy thuộc vào bàn tay, số lượng người chơi và thẻ trên bàn.

Với máy tính cược poker, bạn có thể:

 • Nhận tỷ lệ chiến thắng của bạn
 • Xem tỷ lệ cược đối thủ của bạn

Ứng dụng có một thiết kế đơn giản; Bạn chỉ cần nhấn một thẻ để đặt giá trị, sẽ tính toán tỷ lệ cược của bạn ngay lập tức.

Máy tính tỷ lệ cược poker là Có sẵn trên các thiết bị Android.

Máy tính Poker Enterra 

Máy tính Poker của Enterra có một số thiết kế hiện đại, bao gồm đầu vào giọng nói cho phép bạn nói tên thẻ và đầu vào hình ảnh cho phép bạn chụp ảnh thẻ để tính tỷ lệ cược của nó.

Máy tính poker enterra là Có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android.

Máy tính poker 

Máy tính poker có một trong những giao diện người dùng đơn giản nhất mà máy tính lẻ poker có thể có. Với một thẻ đơn giản của một thẻ, bạn có thể tính toán tỷ lệ cược của nó ngay lập tức. Ngoài ra, tỷ lệ cược sẽ tiếp tục điều chỉnh khi bạn thêm nhiều thẻ và người chơi.

Máy tính poker có sẵn trên các thiết bị Android.

Tỷ lệ xì phé nhanh 

Với tỷ lệ cược poker nhanh, bạn chỉ cần kéo và thả thẻ hoặc người chơi để xem tỷ lệ cược. Mọi thứ bạn cần đều ở ngay trên màn hình. Bạn có thể thêm tối đa 10 người chơi vào bảng.

Điều làm cho poker nhanh trở nên kỳ lạ hơn so với các máy tính lẻ khác là số bước giảm cần thiết để có được kết quả của bạn.

Bạn có thể Tìm ứng dụng này trên tất cả các thiết bị iOS.

Tỷ lệ poker bỏ túi 

Tỷ lệ poker bỏ túi chỉ có một định dạng ngang. Nếu không, giao diện khá thân thiện với người dùng. Nếu bạn thích một chút đào tạo về các kịch bản khác nhau, tỷ lệ cược poker bỏ túi có thể giúp ích cho điều đó.

Ứng dụng là Tìm thấy trên tất cả các thiết bị iOS.

Máy tính tỷ lệ cược cho poker 

Máy tính tỷ lệ cược cho poker có thể giúp bạn tính toán tỷ lệ cược của mình so với một loạt các tay cho những người chơi khác nhau hoặc trên một bàn tay cụ thể.

Ứng dụng này có thiết kế tối giản bóng bẩy với giao diện dễ điều hướng.

Máy tính tỷ lệ cược cho poker là Tương thích với tất cả các thiết bị iOS.

Ứng dụng poker tốt nhất cho tin tức và thông tin

Pokeratlas

Pokeratlas cho phép bạn tùy chỉnh các phòng poker hợp pháp vào vị trí của bạn, thời gian bắt đầu và loại trò chơi bạn thích.

Ứng dụng cũng có thể cho phép bạn xem các phòng thẻ khác nhau trên toàn thế giới, lịch trình giải đấu, đánh giá và loại trò chơi.

Pokeratlas là Tương thích với cả thiết bị iOS và Android.

Bravo Poker Live

Bravo Poker Live cho phép bạn cập nhật với các chương trình khuyến mãi phòng poker, thông tin và các giải đấu trực tiếp.

Bạn chỉ có thể tùy chỉnh vị trí của mình để xem các phòng poker gần bạn và sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm các trò chơi yêu thích của bạn chơi trực tiếp.

Bravo Poker Live là Tương thích với cả thiết bị iOS và Android.

Ngăn xếp của tôi

Ngăn xếp của tôi là một ứng dụng tương đối mới được thực hiện bởi Poker News. 

Sau khi đăng ký và tạo tài khoản, bạn có thể đi thẳng vào nguồn cấp tin tức poker bằng cách chia sẻ ảnh, đăng bình luận hoặc cập nhật số lượng chip của bạn nếu bạn đang chơi trong một giải đấu mà ứng dụng đang báo cáo.

Ngăn xếp của tôi là Có sẵn trên các thiết bị iOS và Android.

Tin tức poker

Poker News là một trang web báo cáo tất cả mọi thứ poker, từ đánh giá phòng poker trực tuyến đến báo cáo về các giải đấu trực tiếp và cung cấp cho freerolls, tiền thưởng và hướng dẫn chiến lược.

Đánh dấu trang web này Nếu bạn muốn cập nhật tin tức về poker, hãy biết thêm thông tin về các giải đấu poker, đọc truyện poker và xem các video đặc biệt từ người chơi bài.

Cách chọn các ứng dụng poker tốt nhất

Với một nhóm ứng dụng poker rộng lớn để chọn, nhận được sự phù hợp nhất là không dễ dàng. Nhưng đây là một số yếu tố sẽ giúp bạn trong lựa chọn ứng dụng poker của bạn: 

Bảo mật của nền tảng

Bị hack, rò rỉ thông tin và các vi phạm bảo mật khác có thể làm hỏng trải nghiệm poker trực tuyến của bạn. 

Để tránh điều này, hãy tìm một ứng dụng poker sử dụng mã hóa hàng đầu, khiến tin tặc gặp khó khăn trong việc truy cập dữ liệu của bạn. Trên hết, trang web sẽ cung cấp một nhóm an ninh mạng lành nghề sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn về các vấn đề bảo mật và vô hiệu hóa rủi ro.

Số lượng người dùng (mức độ phổ biến)

Poker là một trò chơi xã hội, vì vậy số lượng người dùng càng cao thì trải nghiệm càng lớn. Tìm kiếm một ứng dụng phổ biến với người chơi poker trên toàn cầu. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời để kết nối và cạnh tranh với người chơi trên toàn thế giới.

Các tính năng & dễ sử dụng

Thật tốt khi có một ứng dụng với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng cũng rất trực quan. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn một trò chơi, tìm một bảng phù hợp hoặc thường điều hướng ứng dụng. Hãy chắc chắn xem các video và ảnh chụp màn hình trên App Store để xác định xem giao diện đó có phải là thứ bạn có thể nhận được không.

Các lựa chọn thanh toán

Đối với những người chơi poker thích đi du lịch đến các quốc gia khác nhau, hãy tìm một ứng dụng poker hỗ trợ nhiều loại tiền tệ. Ngoài ra, ứng dụng sẽ hỗ trợ các nền tảng thanh toán khác nhau khi bạn muốn rút tiền hoặc tài trợ cho tài khoản poker của mình.

Ứng dụng poker di động so với các trang web poker di động

Nhiều trang web poker trực tuyến hiện tối ưu hóa các trang web của họ để sử dụng đa nền tảng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi cùng một trò chơi trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình. Một trong những lợi thế của các ứng dụng poker di động là họ cung cấp sự thuận tiện. 

Bạn có thể truy cập trò chơi mọi lúc, mọi nơi, miễn là bạn có kết nối internet tuyệt vời. Những nhược điểm của thiết bị di động bao gồm

 • Nếu kết nối internet của bạn không ổn định, bạn có thể hết thời gian từ một trò chơi thổi bay cơ hội của bạn trong chiến thắng
 • MultiBling là một rắc rối vì bạn sẽ phải xếp các bảng trên màn hình di động nhỏ của mình.

Chơi poker từ máy tính để bàn của bạn không đi kèm với sự tiện lợi của việc sử dụng điện thoại di động của bạn. Nhưng, bạn có thể sử dụng một loạt các công cụ có thể nâng cao trò chơi của bạn.

Một số trong những công cụ đó bao gồm màn hình lên đầu (HUD) để hiển thị cho bạn số liệu thống kê của những người chơi khác nhau trên bàn và người giải poker giúp bạn xác định phản hồi tốt nhất đối với các chiến lược cụ thể. Cả hai công cụ này không tương thích với các thiết bị cầm tay.

Cách tìm ứng dụng poker tốt nhất cho bạn

Cách tốt nhất để chọn một ứng dụng poker trước tiên là quyết định lý do tại sao bạn chơi. Bạn có muốn cải thiện kỹ năng của mình không? Học hỏi từ các chuyên gia? Chơi vì tiền? Hay vui chơi với người chơi trên toàn thế giới? 

Với ý nghĩ đó, sau đó bạn có thể tiến hành để có được một ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn trong các danh mục của chúng tôi ở trên.

Cách bắt đầu chơi trên ứng dụng poker

Sau khi chọn một ứng dụng poker phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bạn bây giờ cách chơi một vài lần trong ứng dụng yêu thích của bạn.

Cho dù bạn có trên một thiết bị iOS hoặc Android, các bước được tô sáng dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập.

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng từ cửa hàng Play hoặc Apple Store.
 2. Nhấp vào nút Play để khởi chạy ứng dụng từ cửa hàng phát hoặc tìm biểu tượng của nó trên màn hình điện thoại của bạn.
 3. Một cửa sổ sẽ bật lên yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ. Nhấp vào nút Chấp nhận.
 4. Bạn cũng có thể được nhắc chọn một ngôn ngữ.
 5. Khi bạn hoàn thành việc thiết lập, ứng dụng sẽ khởi chạy đến sảnh trò chơi, nơi bạn có thể chọn một trò chơi để chơi. Các ứng dụng khác sẽ nhắc bạn tạo tài khoản trước khi chơi trò chơi.

Câu hỏi thường gặp về ứng dụng poker tốt nhất

 

Các trang web poker trực tuyến hợp pháp là hoàn toàn an toàn để chơi, rút ​​tiền hoặc gửi tiền nhờ vào công nghệ mã hóa và SSL.

Delwar, New Jersey, Pennsylvania, West Virginia, Nevada và Michigan là sáu tiểu bang Hoa Kỳ có các quy định về các trò chơi poker tiền trực tuyến hợp pháp.

Partypoker, WSOP và PokerStars được cấp phép ở Delwar, New Jersey, Pennsylvania, West Virginia, Nevada và Michigan.

Đúng. PokerStars, 888 Poker, GGPoker và Unibet là một số ứng dụng poker cho phép bạn đặt cược vào các trò chơi như Omaha và Texas Holden bằng tiền thật.

Ứng dụng Poker Borgata, BetOnline, Ứng dụng Poker WSOP, Ứng dụng Poker 888, Ứng dụng PokerStars.

Đúng. Trong một trò chơi Freeroll, bạn có thể tham gia một giải đấu mà không cần gửi tiền và có cơ hội giành giải thưởng tiền thật.

Không. Có rất nhiều phần mềm để theo dõi tất cả các vở kịch trên trang web. Ngoài ra, các trang web sử dụng các trình tạo số ngẫu nhiên tinh vi và bộ điều chỉnh để giữ cho trò chơi công bằng.

Vâng, có những kỹ thuật gian lận mà những người chơi khác có thể sử dụng để đạt được lợi thế không công bằng so với những người chơi khác trong poker trực tuyến.

Một kỹ thuật như vậy là tập thể, bao gồm hai người chơi hợp tác để tăng cơ hội chiến thắng của một người chơi. Một kỹ thuật khác, kế toán lớn, liên quan đến một người chơi tạo nhiều tài khoản trên một trang web poker duy nhất để tạo dáng như những người chơi khác nhau trong một trò chơi duy nhất và tăng cơ hội chiến thắng.

PokerStars, Zynga Poker, 888Poker, WSOP và Pereaple Poker là những ứng dụng poker thú vị để học và chơi.

Redkings Poker, Pokerstrargety, PokerStars, Unibet và 888 Poker cung cấp tiền thưởng đăng ký.

Poker ngoại tuyến, mega hit poker, appeak, thống đốc của poker3, poker 5 card, poker poker Classic và poker Heat là một số ứng dụng poker tốt nhất cho Android.

Zynga Poker - Texas Holdem, World Series of Poker, Appeak, Zynga Poker - Texas Holdem và Tencent Poker Texas Hold KhănEM là một số ứng dụng poker tốt nhất cho iPhone và các thiết bị iOS khác.

Thống đốc của Poker, Snapshove, World Poker Club, Chia sẻ cặp của tôi và giải độc đắc là các ứng dụng poker điện thoại thông minh miễn phí.

Để gửi tiền vào ứng dụng poker của bạn:

Đăng nhập vào ứng dụng
Chọn tab tiền thật trong sảnh trò chơi
Nhấn vào nút ký gửi
Tiếp theo, nhấn nút chuyển. Bạn sẽ được nhắc kết nối số thẻ hoặc số tài khoản ngân hàng.

World World, Poker Heat, Texas Holdem, Poker Deluxe, Five Play Poker, Texas Holdem Offline Poker và Full House Casino có thể làm việc ngoại tuyến.

Thu nhập poker, poker bravo, chia sẻ cặp của tôi, cruncher poker và tâm trí mồi là một số ứng dụng poker học tập và đào tạo tốt nhất.

Câu lạc bộ Poker thế giới, WSOP Poker, Zynga Poker, Pokerist, appeak Poker và Thống đốc Poker tổ chức một số trò chơi Texas Holdingem tốt nhất.

5 Thẻ vẽ poker cho ứng dụng di động là ứng dụng tốt nhất để chơi trò chơi. Các ứng dụng khác mà bạn có thể tìm thấy trò chơi bao gồm poker Texas và 5 thẻ rút, pokerstars chơi poker tiền và sòng bài poker ba thẻ.

Omaha Poker: Poker, PokerStars, GGPoker, Coral Poker, Tigergaming và Partypoker.

PokerStars, Global Poker, Poker Online, 888 Poker và GG Poker là một số ứng dụng poker cung cấp đinh tán bảy thẻ.

Xét bởi

Austin Harper

Austin Harper

Austin là một trong những người đồng sáng lập tại Betsperts và là người cha tận tụy của 2. Sinh ra và lớn lên ở Atlanta Georgia, Austin đam mê Atlanta Hawks, Braves và Falcons. Austin đã nhận bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học Clemson và trở lại với các trận bóng đá và bóng rổ Clemson mỗi khi anh có được!

Tài nguyên poker liên quan bạn có thể quan tâm;