bongdaso vn MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 26 tháng 7

Moncada Running Betsperts Media & Technology

Trở lại một lần nữa với sự lựa chọn cho một loạt bóng chày Major League!Đường dây cược đặt cược thiên đường đã phá vỡ con đường của tôi vào cuối, vì vậy tôi sẽ đi chệch hướng hôm nay với một thứ gì đó mà LỚN có một chút thành công: yêu thích của Plachays.Tôi sẽ sớm có lý do, nhưng chúng tôi có những mục yêu thích nặng nề với một số trận đấu ném bóng chắc chắn dẫn đến một chiều.Vì vậy, hãy để cho đến với những người đó và phần còn lại của các cược.Hôm nay tôi đã trở lại với Fanduel cho các vở kịch của tôi.Nếu bạn đã đăng ký với họ, bạn có thể làm như vậy bên dưới và không có mồ hôi đầu tiên đặt cược lên tới 1.000 đô la khi bạn thực hiện khoản tiền gửi ban đầu của mình trên Fanduel.Lên các lựa chọn.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Các nhóm yêu thích 4 đội ML WALLAY: Astros, Giants, Dodgers, Rays (+410)

Vâng, tôi biết tất cả bốn đội này đã thua loạt trận mở màn của họ ngày hôm qua. Nhưng đó là một phần lý do mà tôi đã nói về điều đó hôm nay, ngoài một số trận đấu ném bóng mà tôi thích. Đầu tiên ra khỏi Astros và A A. Frankie Montas ném cho Oakland, anh ấy thực sự rất tốt trong mùa giải này nhưng Luis Garcia ném cho Houston và anh ấy đã xuất sắc trên đường cho đến năm 2022. A đã nhận được tốt hơn của Houston ngày hôm qua và tôi không nghĩ Houston thua loạt phim, vì vậy Tôi sẽ ủng hộ họ để giành chiến thắng hôm nay. Tiếp theo, các tia. Họ có những người Orioles ngày nay đã bốc cháy kể từ trước khi diễn ra All-Star, nhưng họ cũng có ứng cử viên trước của A.L. Cy Young Shane McClanahan ném. Trong một điểm nổi bật trong một trận thua, tôi sẽ trở lại một trong những con át chủ bài tốt nhất trong AL. Tiếp theo, đến N.L. Hướng Tây. Những người khổng lồ đã đấu tranh kể từ khi All-Star phá vỡ vô địch kể từ thời điểm đó, nhưng họ có một lợi thế lớn trong trận đấu ném bóng ngày hôm nay. Carlos Rodon ở gần đỉnh NL trong các cuộc tấn công và sở hữu 2,95 ERA. Anh ta ném vào Tyler Gilbert, người đã thể thao một kỷ nguyên vào giữa 5,50. Cuối cùng, Dodgers. Họ đã thua Nats ngày hôm qua. Dodgers tốt hơn nhiều so với NATS. Mitch White đang ở trên gò đất, anh ấy đã vững chắc trong vài lần bắt đầu cuối cùng. Tôi nghĩ rằng họ tìm cách để giành chiến thắng trong loạt phim đó. Rủi ro một chút, (hy vọng) chiến thắng rất nhiều.

Đọc thêm về Rays vs Orioles

Đọc thêm về Dodgers vs Nationals

Đọc thêm về A Vs vs Astros

White Sox vs Rockies O10.5 (-110)

Nó rất nhiều lần chạy, nhưng tổng số luôn cao hơn ở Colorado. Trận đấu ném bóng ở đây thực sự có vẻ ủng hộ Longball. Những con dơi Sox đã tốt hơn trong vài tuần qua và họ đã chống lại Marquez của Đức trên gò đất cho Colorado, người thực sự tồi tệ vào năm 2022. Michael Kopech đang ở trên gò đất cho Chicago, anh ấy đã điện để bắt đầu mùa giải nhưng dường như dường như Hãy mệt mỏi một chút. Sự phá vỡ All-Star có thể hữu ích, nhưng bóng nhanh đó đã giảm từ 97-98mph xuống 93-94mph và trong khi anh ta đã rất tệ trong vòng tay mệt mỏi này, anh ta rất dễ bị bóng.

Đọc thêm về White Sox vs Rockies

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả