bong da so 1 MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 18 tháng 8

Betsperts Media và công nghệ giảm dần

Chà, những gì thường xảy ra khi bạn tham lam là bạn thua. Đó là những gì đã xảy ra khi tôi đã thử thêm kết quả nửa 1 của White Sox ngày hôm qua. Didn lồng cần phải làm điều đó, vung cho hàng rào và tấn công. Vẫn kết thúc với 1-2 ngày hôm qua, vì vậy không phải tất cả đều xấu. Đã khá choáng váng trước chiến thắng 1-0 của Quỷ đỏ trước Philly, nhưng bóng chày đó. Sox có cơ hội kiếm tiền từ kết quả nửa đầu tiên của họ, họ đã tải cơ sở mà không có ai trong số 4 xuống 3-1. Framber Valdez đã mất kiểm soát một chút cho phép 2 lần truy cập và 2 lần đi bộ bắt đầu hiệp. Josh Harrison sau đó vung sân đầu tiên và tiếp tục chơi đôi giới hạn thiệt hại Sox chỉ là một cuộc chạy. Mets & Max Scherzer chưa bao giờ nghi ngờ trong hiệp 1 của họ với tỷ số 4-1 vào hiệp thứ 6. Trở lại betmgm cho cược của tôi ngày hôm nay. Đăng ký với họ bên dưới và đặt cược không rủi ro lên tới 1.000 đô la trong lần đặt cược đầu tiên của bạn sau khi gửi tiền ban đầu của bạn. Lên cược.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Dodgers vs Brewers nửa đầu dưới 3,5 (+102)

Tôi thích giá trị của trò chơi này với trận đấu ném bóng và làm thế nào các trò chơi này đã đi xa. 2 trong số 3 trận đấu trong trận đấu này đã diễn ra dưới 3,5 cho 5 hiệp 1. Corbin Burnes ném cho Milwaukee và anh ấy đã rất tuyệt vời một lần nữa trong mùa giải này với 2,39 ERA và 0,92 roi qua 143,0 IP. Trong hai lần bắt đầu cuối cùng, anh ấy chỉ cho phép 1 ER trong mỗi người trong số họ. Andrew Heaney ném cho Dodgers, và trong khi anh ấy chỉ ném 31,0 hiệp mùa này, anh ấy đã thực sự tốt trong hành động hạn chế. Anh ấy đã có một ERA 1.16 và 1,00 roi trong 31,0 IP. Anh ấy có lẽ sẽ không ném nhiều hơn 3 hoặc 4 hiệp, nhưng nếu anh ấy giỏi thông qua những người như anh ấy đã ở 3 lần bắt đầu, chúng tôi sẽ tốt.

Đọc thêm về Dodgers vs Braves

Mets vs Braves nửa đầu dưới 3.5 (-114)

Tôi có một chút lo ngại về lý do tại sao những tỷ lệ cược này không phải là nước ép thêm một chút, nhưng tôi vẫn sẽ lấy nó. Chúng tôi có hai con át chủ bài trên gò đất ở Jacob DeGrom và Fried Max. Sự khởi đầu cuối cùng của Fried là chống lại Mets và anh ấy đã đi 6.0 IP cho phép chỉ 2 ER. Fried đã ghi nhận một khởi đầu chất lượng trong 8 trong số 9 chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy. DeGrom chỉ bắt đầu mùa giải của anh ấy chỉ với 3 lần bắt đầu, nhưng anh ấy đã thực sự tốt. Anh ấy đã có 22 lần tấn công trên 11,2 IP trong hai lần bắt đầu cuối cùng. Cả hai người ném bóng này đều biết rõ về đội hình này, cả hai người ném bóng đều ném rất tốt, hãy để Lôi mất một nửa nữa.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả