bong da net live score Cược MLB prop tốt nhất: Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 19 tháng 9

Logan Gilbert Betsperts Media & Technology Top MLB đặt cược cho ngày 19 tháng 9

Chúng tôi đã nhích gần hơn và gần hơn với bóng chày playoff! Hầu hết các cuộc đua playoff trên khắp giải đấu về cơ bản được giải quyết với một số ít chưa được quyết định. NL East, AL Central và cả hai cuộc đua thẻ hoang dã vẫn chưa được quyết định, nhưng tuần này sẽ đi một chặng đường dài để giải quyết chúng. Chúng tôi có một bảng nhỏ hơn trên bảng ngày hôm nay, nhưng vẫn còn 9 trận đấu vững chắc trên bóng chày Major League để tìm thấy một số giá trị trên. Nếu bạn muốn chơi cùng với chúng tôi, hãy tận dụng các ưu đãi đăng ký Sportsbook của chúng tôi dưới đây để bắt đầu bằng chân phải. Trên Brian và tôi đặt cược MLB prop hàng đầu cho ngày 19 tháng 9.

Xem các cược hỗ trợ MLB hàng đầu của Thứ Sáu tại đây

Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 19 tháng 9

Twins vs Guardians nửa đầu alt. Dưới 3,5 (+104, Fanduel)

Tôi không hoàn toàn chắc chắn tại sao điều này chỉ là hiệp một. Ngay bây giờ trên Fanduel, họ có hiệp một dưới 4.5 và -160, giá trị tôi không muốn một phần. Tôi thích giá trị ở đây ở dưới 3.5. Hai người ném bóng khá vững chắc cho trận bóng chày ngày nay ở Sonny Gray cho Twins và Cal Quantrill cho The Guardians. Đây là trò chơi thứ 5 và cuối cùng của loạt bài này. Trong 3 trong số 4 trận đấu, Minnesota đã ghi được 3 lần chạy hoặc ít hơn. Một trò chơi mà họ ghi được 6 lần chạy là một trận thua AA 15, và trong trò chơi đó họ đưa ra. 5 lần chạy 5 nhưng chỉ quản lý 1 lần chạy trong 14 khung hình còn lại.

Đối với Cleveland, hành vi phạm tội của họ đã rất tệ nhưng cũng không chính xác đốt cháy thế giới. Họ đã bị đóng cửa ngày hôm qua trong trận thua 3-0, và trong 3 người còn lại ghi được 7 (trò chơi 15 hiệp), 4 và 5. Cả hai người ném bóng đã ném bóng tốt trong hai lần bắt đầu cuối cùng của họ. Quantrill hai lần đầu đã ném 5,0 hiệp chỉ với 1 ER cho phép. Sonny Gray chỉ cho phép 1 ER sau 15,0 hiệp trong hai lần bắt đầu cuối cùng với 15 lần tấn công.

Mets ML (-104, Fanduel) vs Brewers

Đây là một trò chơi thực sự thú vị. Hai con át chủ bài trên gò đất, hai đội trong một cuộc đua playoff. Các nhà sản xuất bia chỉ là 2 trò chơi phía sau Phillies cho khe cắm thẻ hoang dã NL cuối cùng và Mets giữ một trò chơi dẫn đầu 1 trên Atlanta Braves sạc. Cả hai đội đều cần một chiến thắng tối nay với Phillies nhận được thứ Hai và Braves tổ chức các quốc gia thấp kém.

Max Scherzer trở lại từ IL cho New York bị chấn thương xiên. Anh ấy là tất cả và nhiều hơn nữa, Mets có thể yêu cầu khi họ ký hợp đồng với anh ấy. Hai người trước đó đã bắt đầu trước khi đến IL rất tốt, chỉ ghi lại 1 ER trong mỗi người trong số họ và tăng 16 lần tấn công kết hợp. Tôi đang tìm kiếm một Mad Max được làm mới để đến lớn cho Mets như anh ấy có trong suốt sự nghiệp của mình trong các tình huống trò chơi lớn.

Đối với các nhà sản xuất bia, Corbin Burnes đã tốt trong tất cả các mùa nhưng người chiến thắng 2021 NL Cy Young đã đấu tranh một chút vào cuối. Hai lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy rất tốt, nhưng anh ấy rất dễ bị bóng dài trong tháng qua. Trong 4 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy, anh ấy đã cho phép 5 giờ kết hợp. Cả hai đội đã được chơi bóng chày rắn vào cuối. Các nhà sản xuất bia tươi mới mất 2 trên 3 so với Yankees, trong khi Mets quét Cướp biển trong 4 trận đấu. Đây nên là một trận đấu ném bóng thực sự thú vị.

Đọc thêm về Mets vs Brewers

Logan Gilbert trên 5,5 lần tấn công (-112, Fanduel)

Gilbert đã chứng kiến ​​số lượng K của mình dao động trong suốt mùa giải nhưng anh ấy đã vượt qua chỗ dựa này trong hai trong ba lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. Hai chuyến đi chơi này là 9 K biểu diễn và anh ấy đã thành công với đội Angels vào năm 2022. Anh ấy đã thực hiện hai lần bắt đầu chống lại họ, kéo dài lần lượt 5 2/3 và 6 hiệp, trong khi đánh bại 6 và 7 anh chàng trong những trận đấu đó. Anaheim (vâng, tôi bướng bỉnh) đã tấn công nhiều hơn bất kỳ đội nào khác trong năm nay và Logan đang làm việc đầy đủ năm ngày nghỉ ngơi. Tôi sẽ đặt niềm tin của mình vào quyền khó khăn và thêm anh ta vào các cược MLB Prop hàng đầu của chúng tôi cho ngày 19 tháng 9.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Steph Chambers/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả