bd tyle Cược MLB prop tốt nhất hôm nay: Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 31 tháng 8

Matt Olson đồng đội cao cấp sau khi đánh một nhân sự vào Marlins

Sau một đêm tuyệt vời vào thứ Hai, chúng tôi đã theo dõi nó với một chút của một clunker vào thứ ba.Mark Canha đã chọn một hit cuối cùng là chiến thắng duy nhất của chúng tôi trong đêm và George Kirby thống trị cho Mariners, nhưng chỉ đi 5 hiệp.Đối với các mục yêu thích, người yêu thích, Braves đã mất hoàn toàn và một người bắt đầu bị trầy xước cho ngày thứ hai liên tiếp ném một chiếc cờ lê vào trò chơi Rays.Câu chuyện dài ngắn, yêu thích mà Plachays chỉ nên có lúc.Đặt cược vào Fanduel một lần nữa ngày hôm nay, nơi bạn có thể nhận được 150 đô la cho cược miễn phí giành chiến thắng hoặc thua khi bạn đặt cược 5 đô la đầu tiên của mình.Trên Brian và tôi đặt cược MLB prop hàng đầu cho ngày 31 tháng 8.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Xem các cược MLB prop hàng đầu hôm nay tại đây

Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 31 tháng 8

Astros vs Rangers Alt. Nửa 1 dưới 3,5 (+114)

Có bóng chày trong ngày, phải có một vở kịch trên đó. Hai người ném bóng thực sự tốt ngày hôm nay trong Christian Javier và Martin Perez đi lên chống lại các đội hình liên quan đến một bước ngoặt nhanh chóng. Tình trạng của Yordan Alvarez vẫn trông giống như nó lên không trung khi anh ấy đang xử lý một vấn đề tay trong vài ngày qua.

Tổng số hành vi phạm tội của Astros đã bị chậm lại một chút gần đây, họ đã trung bình chỉ 2,0 lần chạy mỗi trận trong 4 lần ra ngoài gần đây. Javier và Perez đều có thời đại riêng dưới 2,00 và roi dưới 1,20 đến 115,0+ IP. Hãy root cho một số bên ngoài.

Đọc thêm về Astros vs Rangers

Padres kết quả nửa đầu (+100) so với người khổng lồ

Đoán xem, chúng tôi có nhiều bóng chày ngày hôm nay! Padres và Giants kết thúc loạt phim của họ với sân đầu tiên 12:45 tối. Cho đến nay, Padres đã thực hiện hai trò chơi đầu tiên của loạt trận đấu với Người khổng lồ hai người ném bóng giỏi nhất ở Carlos Rodon và Logan Webb và họ đã kiếm được kết quả nửa đầu của họ trong trò chơi đầu tiên.

Trận đấu ném bóng ngày hôm nay bị nghiêng rất nhiều theo hướng của San Diego lần đầu tiên loạt bài này. Joe Musgrove đi chống lại Alex Wood. Gỗ đã bị rung chuyển vào tháng Tám. Anh ấy đã cho phép 15 ER kết hợp trong hai lần bắt đầu cuối cùng và 6+ er trong 3 trong số 5 tháng 8 của anh ấy. Musgrove đã rất tuyệt vời trong 5 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy, nhưng chắc chắn tốt hơn gỗ và có đội hình tốt hơn phía sau anh ấy.

Matt Olson đạt (-230) đặt cược 5u để giành chiến thắng 2.15U & hr (+255) đặt cược 1U để giành chiến thắng 2.55U

Olson là 0 cho 7 trận đấu cuối cùng của anh ấy trong trận đấu tối nay, nhưng có một trận đấu tuyệt vời với Rockies RHP Ryan Feelner. Baseman đầu tiên của Braves đang tấn công khoảng. Feelner vào tối nay, bắt đầu cho phép vượt qua một cú đánh/hiệp và đã từ bỏ một nhân sự trong năm lần bắt đầu liên tiếp. Anh ta thậm chí còn khá tách biệt với các trận đấu tay phải và thuận tay trái và đang bị đập vỡ trên đường theo giai điệu của 6,19 ERA với một đối thủ BA là 0,308.

Đi tất cả với Olson có thể có rủi ro nhưng trận đấu hét lên giá trị. Nó cũng có quá nhiều ý nghĩa để sao lưu đặt cược nhân sự với anh ta để có được một cú đánh. Anh ta phải được đưa vào các cược MLB Prop hàng đầu cho ngày 31 tháng 8.

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Eric Espada/Getty Images

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả