Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả

bd truc tuyen Mẹo chiến lược giải đấu poker bạn cần biết

Chiến lược poker

Nếu bạn là một người chơi poker tốt, bạn có thể giành được nhiều tay trước những người chơi thiếu kinh nghiệm, những người không có chiến lược vững chắc.

Đúng, poker phần lớn là một trò chơi cơ hội, nhưng một kiến ​​thức tuyệt vời về trò chơi, cùng với một chiến lược hoàn hảo, có thể đưa bạn lên đường để chiến thắng nhất quán ở những trò chơi cổ phần cao nhất. 

Poker như một trò chơi liên quan đến việc đánh bại đối thủ của bạn vào một cái nồi bằng cách chơi một bàn tay tốt hơn hoặc buộc họ phải gấp. Điều khiến mọi thứ trong poker là khái niệm về thông tin không đầy đủ, bạn không có tất cả các thông tin cần thiết để thực hiện các động tác bạn làm. Ví dụ, bạn không biết đối thủ của bạn đang nghĩ gì, thẻ nào sẽ được xử lý tiếp theo hoặc thẻ nào đối thủ của bạn giữ.

Đây là nơi của bạn Chiến lược poker vào đi.

Một chiến lược tốt sẽ giúp bạn đưa ra các giả định tốt hơn về thông tin không có sẵn. Nó về cơ bản là một phác thảo để tối đa hóa lợi nhuận của bạn tại bất kỳ trò chơi nào bằng cách mô tả các hành động có thể có thể thực hiện trong bất kỳ trò chơi nào.

Nhưng don chỉ bám vào một điều. Chiến lược tuyệt vời của bạn cần phải kết hợp nhiều yếu tố. Đối với một người, bạn cần phải tính đến yếu tố cơ hội và xác suất, bao gồm rất nhiều sự lừa dối trong ngôn ngữ cơ thể của bạn và lên trò chơi vô tội vạ của bạn là một đỉnh cao khổng lồ.

Như bạn có thể nhận thấy bây giờ, một Chiến lược poker tuyệt vời là một chiến lược hỗn hợpBạn cần phải kết hợp tất cả các yếu tố được đề cập ở trên để làm cho nó hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể cần điều chỉnh chiến lược này tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 • Giai đoạn của giải đấu.
 • Số lượng đối thủ
 • Kích thước nồi 
 • Vị trí của bạn tại bàn
 • Phong cách chơi của bạn
 • Đối thủ hành động trước đây
 • Kích thước ngăn xếp

Hướng dẫn chiến lược giải đấu poker này sẽ làm nổi bật một số chiến lược poker hiệu quả, những gì họ đòi hỏi và giải thích cách thực hiện chúng, vì vậy bạn thành thạo trò chơi và tìm hiểu cách chiến thắng. 

Sau khi hiểu các chiến lược này, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi thực tiễn. Điều này sẽ khiến bạn trở thành một người chơi poker ace ngay lập tức. Nhưng trước tiên, hãy để nổi bật những lời khuyên hàng đầu cho giải đấu poker, xem lại những điều cơ bản mà bạn cần để làm chủ cũng như loại giải đấu bạn có thể mong đợi tham gia.

Lời khuyên hàng đầu cho chiến lược poker giải đấu

Có một vài điều quan trọng cần ghi nhớ khi chơi bài xì phé:

1. Hãy kiên nhẫn - don lồng tham gia vào quá nhiều tay, vì bạn sẽ bị chảy máu. Chờ bàn tay tốt và tận dụng tối đa chúng.

2 .

3. Hãy nhận biết các ngăn xếp chip quanh bàn-nếu ai đó bị xếp chồng, họ sẽ tuyệt vọng để thực hiện một động thái và bạn có thể tận dụng điều đó. Ngược lại, nếu ai đó đang ngồi trên một chồng lớn, họ sẽ khó đánh bại hơn rất nhiều.

4. Hãy chú ý đến các đối thủ của bạn, các mẫu cá cược của bạn - Nếu bạn có thể chọn Tells, nó sẽ mang lại cho bạn một lợi thế lớn.

5. Luôn nghĩ về những gì đối thủ của bạn có thể có - nếu bạn có thể đặt mình vào vị trí của họ, nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Chiến lược poker giải đấu cơ bản

Cách đo lường thành công trong các giải đấu poker

Đối với một số người chơi, thành công trong poker không tương đương với lợi nhuận tiền tệ. Bạn có thể thích các khía cạnh khác nhau của trò chơi hoặc đánh giá cao bàn tay cụ thể mà bạn đã chơi khá tốt, điều này hoàn toàn ổn. Thành công nên được đo bằng các thước đo khác nhau.

Các biện pháp khác nhau được sử dụng khi nói đến thành công tiền tệ của bất kỳ trò chơi poker nào. 

Thu nhập cả đời

Một biện pháp như vậy là Thu nhập cả đời. Nếu bạn muốn có một số động lực về việc một chiến lược chiến thắng có thể đưa bạn đến với poker bao xa, hãy nhìn vào thu nhập trọn đời của một số người chơi poker đã tìm được cách của họ đến tiếng vang của hoàng gia poker bằng cách giành giải thưởng trong giai điệu của hàng triệu người. Một người chơi ưu tú như vậy là Bryn Kenney, với thu nhập trọn đời ở phía bắc 57 triệu đô la.

Vậy chính xác thì thu nhập trọn đời là gì? Đây là tiền thưởng tích lũy mà một người chơi đã giành được. Biện pháp này, tuy nhiên, không đến mà không có sai sót. Đối với một, nó không tính đến lợi nhuận của người chơi hay mua. 

Bạn có thể kiếm được một khoản tiền trọn đời là 50.000 đô la; Tuy nhiên, bạn có thể đã kiếm được tiền chơi 100 giải đấu, mỗi giải đấu có mua 1000 đô la. Điều đó có nghĩa là bạn đang chạy một khoản lỗ 100.000 đô la để kiếm 50.000 đô la.

Ngược lại, một người chơi có thu nhập trọn đời khoảng 20.000 đô la có thể làm tốt hơn bạn nếu họ kiếm được tiền 100 giải đấu với 50 đô la mua. Điều đó có nghĩa là họ chỉ chi 5000 đô la để kiếm 20.000 đô la.

Thật không may, các hệ thống tổng hợp thu nhập trọn đời don don xem xét lợi tức đầu tư (ROI) khi đo lường thành công. May mắn thay, các cách đo lường thành công chính xác hơn bao gồm các tiêu đề giành được, người chơi tổng hợp trên bàn cuối cùng và tỉ lệ chiến thắng.

Phương sai poker

Phương sai mô tả cách bạn chiến thắng hoặc thua trong bài xì phé dựa trên may mắn. Thực tế điều đó có nghĩa là bạn có thể đi cả đời mà không cần chiến thắng một sự kiện giải đấu lớn.

Giả sử bạn lật một đồng xu một trăm lần và giành chiến thắng 58 lần. Điều đó có nghĩa là bạn đã trải qua một phương sai tích cực nếu bạn dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng 50. Ngoài ra, đó là một phương sai tiêu cực nếu bạn chỉ thắng 42 lần.

Hãy để một ví dụ với trò chơi không giới hạn Nắm giữ. Cạnh tối thiểu bạn theo đuổi trong trò chơi này sẽ không xuất hiện thường xuyên. Một bước chạy xấu nhỏ tương đương với một chút phương sai tiêu cực.

Điều này thường gây nhầm lẫn cho những người chơi mới vì họ sẽ sớm phát hiện ra họ mất tiền mặc dù những vở kịch tuyệt vời của họ.

Một cách tuyệt vời để vô hiệu hóa phương sai tiêu cực là chơi các lĩnh vực giải đấu lớn trong khi giữ cho các trường của bạn thấp và các lĩnh vực nhỏ.

Có nghĩa là nếu bạn thực hiện kém sớm, bạn có cơ hội chạy tốt trong giai đoạn sâu hơn, về cơ bản là trung hòa phương sai tiêu cực của bạn.

Cào và cách nó ảnh hưởng đến chiến lược poker của bạn

Rake đề cập đến hoa hồng được thực hiện bởi các chủ sở hữu phòng thẻ. Ủy ban được chia tỷ lệ có thể được khấu trừ từ các lần mua hoặc chậu trong mỗi tay. Rakes bình thường theo giai điệu 2,5% đến 10%.

Vậy làm thế nào chi phí này có thể ảnh hưởng đến chiến lược của bạn? Đối với một, tỷ lệ cào cao sẽ ảnh hưởng đến EV của bạn, khiến bạn chơi một dạng poker chặt chẽ hơn. Tất cả các cuộc gọi tiền flop nhỏ chuyển sang nếp gấp.

Tỷ lệ thắng

Các tỉ lệ chiến thắng-Số lượng rèm lớn giành được trên 100 tay. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng trong các giải đấu là lợi tức đầu tư (ROI). Đó là số tiền mà một người chơi kiếm được trên mỗi lần mua. Giả sử bạn trả 10 đô la để tham gia một giải đấu và kiếm được lợi nhuận là 1 đô la, thì ROI của bạn là 10%.

Trong một trò chơi poker khác, giả sử bạn đã chơi 10.000 bàn tay poker và giành được 350 rèm lớn. Tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ là 3,5BB mỗi 100 tay.

Bạn đã thắng cần phải tính toán tỷ lệ chiến thắng của bạn về mặt thể chất. Có phần mềm có sẵn cho điều đó.

Các loại giải đấu poker

Các giải đấu bảng VS.Multi

Sự khác biệt chính giữa một giải đấu đơn (STT) và một giải đấu nhiều bàn (MTT), như bạn có thể đoán, là số lượng bảng được sử dụng trong mỗi trò chơi.

Một giải đấu SST thường liên quan đến hai hoặc nhiều người chơi ngồi ở một bàn và chơi liên tục cho đến khi người chiến thắng được quyết định.

MMT, mặt khác, được chơi trên một số bảng. Khi người chơi bị loại trong một trò chơi MTT, những người chơi khác phải trải ra qua bàn để đảm bảo số lượng người chơi trong mỗi bảng bằng nhau. Cuối cùng, tất cả người chơi sẽ được tập hợp tại bàn cuối cùng của người Hồi giáo, nơi họ sẽ chơi trò chơi để hoàn thành.

Giải đấu Sit & Go (SNG) so với các giải đấu theo lịch trình

Các giải đấu Sit & Go (SNGS) có số lượng người chơi được xác định trước, thường là từ 2 đến 20. Trò chơi chỉ có thể bắt đầu khi tất cả các chỗ ngồi được lấp đầy.

Thông thường, người tham gia cần phải trả một khoản phí giải đấu và mua vào. Trò chơi cũng cung cấp các tiện ích bổ sung và quở trách khi nó tiến triển.

Người chơi sẽ được đặt ngẫu nhiên tại bàn giải đấu và một trận hòa ban đầu sẽ xác định người chơi nào sẽ hành động đầu tiên như một đại lý. Thông thường, thẻ xếp hạng cao nhất theo vụ kiện lấy điểm thu hút.

Mặt khác, một giải đấu theo lịch trình có thời gian bắt đầu cố định. Hầu hết sẽ bắt đầu vào thời điểm chính xác nó đã được lên lịch, trong khi những người khác sẽ yêu cầu số lượng người tham gia tối thiểu bắt đầu. 

Các giải đấu theo lịch trình cho phép một khoảng thời gian khi người chơi có thể đăng ký và vào trò chơi, nhưng họ vẫn sẽ bắt đầu vào thời điểm được xác định trước.

Thường xuyên và turbo

Thường xuyên và Turbo mô tả cách cấu trúc rèm được sử dụng trong một trò chơi hoặc tốc độ rèm tăng ở các cấp độ trò chơi khác nhau. Người mù sẽ tăng chậm trong một giải đấu thông thường, nhanh hơn trong một giải đấu turbo và siêu nhanh trong các giải đấu siêu và siêu.

Đóng băng và rebuy

Trong một giải đấu đóng băng, bạn mua vào và sau đó nhận được chip. Sau đó, bạn chơi cho đến khi bạn hết chip, tại thời điểm đó, trò chơi đã kết thúc cho bạn. Trong các giải đấu đóng băng, không được phép vào trò chơi.

Mặt khác, các giải đấu Rebuy cho phép người chơi mua thêm chip sau khi họ hết. Rebuy chỉ mở cho một cửa sổ thời gian nhất định. Khi cửa sổ thời gian rebuy được đóng lại, giải đấu trở lại một trò chơi đóng băng.

Thông thường, người chơi sẽ trả một số tiền bằng phí mua ban đầu và nhận thêm chip bằng với những gì họ có khi bắt đầu trò chơi. Tiền quở trách sau đó được thêm vào nhóm giải thưởng.

Full Ring/Shorthanded/Heads Up

Tất cả những điều này đề cập đến số lượng người chơi được phép ở mỗi bảng trong một giải đấu. Một trò chơi đầy đủ có thể ngồi tới 10 người trên bàn. Một trò chơi tốc ký giới hạn số lượng người chơi đến sáu người trên mỗi bảng. Một trò chơi Heads yêu cầu hai người chơi trên mỗi bảng.

Giải đấu Bounty

Trong một giải đấu tiền thưởng, mọi người chơi bị loại đều được trao một giải thưởng nhất định. Khoản thanh toán này thường đến từ một tỷ lệ phần trăm của giải thưởng.

Chiến lược giải đấu poker thiết yếu

Như bạn có thể nói, có rất nhiều biến thể trong trò chơi poker. Các chiến lược mà chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây sẽ cắt giảm tất cả các biến thể này.

Giải đấu dài

Bởi vì một giải đấu có thể diễn ra trong bao lâu, bạn có thể cần điều chỉnh chiến lược của mình ở mỗi giai đoạn giải đấu. 

Don Tiết lo lắng nếu bạn đánh một vài nhịp đập xấu khi bắt đầu trò chơi của bạn. Khi bạn đi sâu hơn trong trò chơi, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để vô hiệu hóa phương sai tiêu cực. 

Một chiến lược poker tuyệt vời sẽ vượt qua những lượt xấu này nếu bạn có thể thu thập và tập trung vào bức tranh lớn hơn.

Ở đây, làm thế nào để vượt qua từng giai đoạn của poker.

Giai đoạn đầu

Trong giai đoạn này, bạn cần kích hoạt chế độ tàng hình của mình. Don Tiết quá quan tâm đến việc tăng ngăn xếp của bạn lên một tỷ lệ lớn; Cố gắng duy trì những gì bạn có. Chơi tay bảo thủ hơn khi bạn quan sát những người chơi khác. Đăng flop, bạn sẽ có thể xác định những người chơi yếu. Khai thác điểm yếu đó bằng cách chơi tay chống lại họ và cố gắng lấy chậu từ họ trên flop.

Một cám dỗ khác bạn cần tránh ở giai đoạn này là khập khiễng. Về mặt lý thuyết, bạn có thể đủ khả năng để làm như vậy vì rèm lớn của bạn nhưng khập khiễng ở giai đoạn này mang lại cho người rèm nhỏ và lớn cơ hội để có được sự công bằng đầy đủ của họ.

Giai đoạn giữa

Sự gây hấn chọn lọc là điều cần thiết trong giai đoạn giữa khi rèm tăng. Ở đây, cách duy nhất để sống sót là đánh cắp rèm.

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải bắt đầu thực hiện chiến lược ngăn xếp ngắn của mình. Và khi bạn có bàn tay cận biên, đừng gọi các ngăn xếp ngắn đẩy tất cả vào. Nhằm mục đích giành được những chiếc bình nhỏ.

Cấp độ thứ ba hoặc thứ tư không phải là thời gian để theo đuổi các đường thẳng hoặc xả nước trừ khi bạn có thể làm như vậy với giá rẻ. Mỗi con chip là quan trọng.

Một điều khác bạn cần làm trong giai đoạn này là kích hoạt kỹ năng quan sát của bạn. Bạn cần chiến lược bạn tình của bạn. Khi hầu hết người chơi thực hiện các điều chỉnh chiến lược, họ sẽ không tiếp tục chơi tay đầu cơ ngay cả khi họ có kích thước ngăn xếp lớn. Đây là nơi bạn sà vào để trích xuất một khoản thanh toán khi các đường thẳng hoặc tuôn ra của họ đến.

Ngoài ra, hãy cảnh giác với các ngăn xếp nhỏ, đặc biệt là trong BB. Họ bị ràng buộc để đi ngay khi họ nhận được bất kỳ ACE, Pocket Pair hoặc bất kỳ tay đánh bài tốt nào.

Giai đoạn cuối

Hãy để cuộc chơi bắt đầu! Trong giai đoạn thứ tư, tất cả các cuộc xâm lược ra mắt. Bạn có thể là ba hoặc năm người chơi trên đường đến bong bóng tiền.

Ở đây bạn cần phải tăng thêm trò chơi ăn cắp mù quáng của bạn hơn nữa. Sự xâm lược trước flop sẽ quyết định hầu hết các tay.

Để bảo vệ ngăn xếp của bạn và mua thời gian cho bàn tay quái vật của bạn, bạn cần phải múc nồi sau nồi trước khi flop.

Bàn tay cao cấp thậm chí còn có giá trị hơn ở giai đoạn này vì số lượng người chơi đã giảm. 

Trong người mù lớn, một vị vua hoặc một con át chủ bài có thể là hùng mạnh. Nếu một người chơi khác tăng tiền flop của bạn và bạn có một con át chủ bài trong BB, thì đừng sợ bị xô đẩy. Bạn có thể thống trị người chơi này.

Biết cách kích thước cược của bạn

Daniel Negreanu đã phát minh ra chiến lược poker bóng nhỏ của người Viking để dạy người chơi cách đặt cược. Về cơ bản, việc đặt cược của bạn nhỏ hơn cho bạn cơ hội chơi nhiều tay. Kích thước đặt cược của bạn sẽ phụ thuộc vào:

 • Kết cấu flop
 • Phạm vi của đối thủ của bạn
 • Kích thước của ngăn xếp của bạn so với nồi. 

Một yếu tố quan trọng khác ở đây là biết khi nào nên sử dụng bet quá mức của bạn. Thời gian tốt nhất là trong những tình huống cực đoan khi bạn không có gì hoặc một bàn tay quái vật. Bạn có thể đặt cược 2✕ cái nồi để làm cho mọi thứ khó khăn cho đối thủ của bạn.

Nếu bạn đã xem rất nhiều giải đấu con lăn cao, bạn có thể nhận thấy chiến lược này trong hành động. Trong thời gian chơi trước và chơi flop, bạn thấy rất nhiều mức tăng và đặt cược nhỏ. Ở lượt và các dòng sông, mọi thứ trở nên thú vị hơn với kích thước đặt cược lớn tới 2✕ hoặc 3✕ kích thước nồi.

Người chơi giải đấu yếu

Trong các giai đoạn ban đầu của poker, bạn sẽ tốt để để những người chơi tuyệt vời một mình. Mặt khác, những người chơi yếu, bạn cần khai thác càng nhiều càng tốt để lấy chậu từ họ trên flop.

Người chơi yếu thường dính ra như một ngón tay cái đau trong bất kỳ trò chơi nào.

Họ thường là những người chơi nhiều tay nhất. Nếu bạn phát hiện ra một người chơi chơi tám tay trong quỹ đạo 10 tay, thì điều đó rất lôi cuốn. Điều đó có nghĩa là họ đã mở 80% phạm vi của họ mà không liên quan đến vị trí của họ.

Dưới đây là những dấu hiệu khác của những người chơi yếu:

 • Họ ĐỘNG CƠ trong sau khi khập khiễng
 • Họ gọi các mức tăng trong người mù, sau đó kiểm tra hoặc gấp flop nhiều lần
 • Họ bỏ qua cách Flop đạt được phạm vi của họ nhưng phản ứng với cách nó đánh vào thẻ cụ thể của họ
 • Thay vì cố gắng giành chiến thắng, họ mở khập khiễng ở vị trí muộn với hy vọng thẻ của họ sẽ giành chiến thắng tại trận đấu.

Thời gian sự xâm lược của bạn trong giải đấu

Đây là nơi poker trở thành một chút nghịch lý. Bạn có thể nhận được sâu hơn trong trò chơi nếu bạn có thể giữ chip của mình. Đồng thời, nếu bạn không mạo hiểm với những con chip đó, bạn có thể xây dựng ngăn xếp của mình.

Vì vậy, sau đó, bạn làm gì? Câu trả lời đơn giản nhưng phức tạp. Bạn cần phải đạt được sự cân bằng giữa sự sống sót và tích lũy chip. 

Đối với điều đó, thực hiện xâm lược kịp thời. Khi rèm và kiến ​​trở nên lớn hơn, bạn phải hung dữ hơn. Nếu bạn loại bỏ J -9 phù hợp với việc cắt giảm ngay từ đầu giải đấu, trên lượt và sông, việc nâng thẻ này từ cùng một vị trí có thể là một ý tưởng tốt.

Khi thực hiện sự gây hấn, luôn luôn tìm kiếm các vị trí mà cơ hội chiến thắng của bạn cao hơn. Bạn sẽ tốt hơn khi vượt qua các tình huống với kết quả tích cực tối thiểu.

Làm chủ ngăn xếp của bạn

Giá trị hoặc kích thước của các ngăn xếp liên quan sẽ ảnh hưởng đến cách chơi. Ở đây, làm thế nào để điều chỉnh chiến lược của bạn trong các tình huống khác nhau để có kết quả tốt hơn.

Mẹo giải đấu Stacks nhỏ

Các ngăn xếp nhỏ có thể dao động ở bất cứ đâu từ 12 đến 20 BB. Nếu bạn thấy mình ở đây, bạn phải đẩy rộng vào các dụng cụ mở lỏng với kích thước ngăn xếp trung bình. Bởi vì họ có phạm vi rộng hơn, nó sẽ làm tê liệt chúng nếu họ đi vào và thua.

Mặt khác, khi bạn gần gũi hơn với tiền hoặc gặp những người mở chặt hơn, những người ngắn hơn, bị đẩy hẹp hơn.

Các giải đấu Stacks trung bình

Ngăn xếp trung bình nằm trong khoảng từ 21-35 rèm lớn. Bạn đặt mục tiêu áp dụng áp lực cho người chơi yếu và tìm kiếm các ngăn xếp ngắn hơn. Khi một người chơi yếu mở trước flop, 3 betting có thể đẩy họ vào tường.

Giải đấu Stack Big Stack

Các ngăn xếp lớn là 55 rèm lớn trở lên. Đây là thời gian để có nhiều cơ hội hơn và gây áp lực cho đối thủ của bạn.

Tận dụng ngăn xếp lớn của bạn để làm rung chuyển ngăn xếp game bắn súng. Bạn có thể đánh bại chúng trong các điểm, nhưng nếu bạn quyết định thực hiện chiến lược này, hãy sẵn sàng bảo vệ các lỗ mở của bạn, đặc biệt là nếu chúng quá rộng. 

Trộn lẫn điều lên

Giống như bạn học cách đọc những người chơi khác, họ cũng vậy. Để tránh được dự đoán, trộn lẫn mọi thứ. Trong trò chơi, nếu bạn đã có bàn tay tốt và giơ đầu xuống mà không hiển thị thẻ của bạn, hãy trộn mọi thứ bằng cách chơi một vài bàn tay yếu để giữ cho những người chơi khác đoán. Trộn lỏng lẻo với những người chặt chẽ buộc đối thủ của bạn vào quyết định.

Don lồng tiếp tục đặt cược mỗi bàn tay

Thay vì ngẫu nhiên tiếp tục đặt cược vào mỗi bàn tay, hãy chọn cẩn thận những gì để đặt cược cho flop với. Thời gian là tất cả mọi thứ khi nói đến cược tiếp tục.

Hãy xem xét bảng, bàn tay và vị trí của bạn khi quyết định làm thế nào để thất bại. Một c-bet lý tưởng với A7 có thể là tuyệt vời cho một điểm nhưng khủng khiếp cho một điểm khác.

Bởi vì một flop trước sẽ tiết lộ rất nhiều thông tin, hãy tạo ra C-bets của bạn để phù hợp với câu chuyện của bạn trước khi flop.

Hãy tự hỏi mình những câu hỏi này để đưa ra chiến lược tốt nhất:

 • Phạm vi đối thủ của tôi là gì
 • Đối thủ của tôi nghĩ rằng phạm vi của tôi trông như thế nào
 • Flop hit ai là phạm vi tốt nhất
 • Ai có bàn tay tốt nhất trên bảng

Một flop với ba thẻ lớn là lợi ích của bạn nếu đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn có một cặp giữa. Mặt khác, bắn đi nếu đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn có thẻ lớn và flop đến AKQ.

Cẩn thận với bong bóng

Bong bóng tiền trong một giải đấu poker là giai đoạn trò chơi mà tất cả những người chơi còn lại được trả tiền. Trong hầu hết các giải đấu, tất cả các cầu thủ lọt vào top 10% của lĩnh vực sẽ được trả tiền. Nếu một giải đấu có 100 người chơi, mười người chơi sẽ được trả tiền.

Do đó, bong bóng tiền tạo ra một tình huống độc đáo trong giải đấu poker. Trong giai đoạn này, nhiều người chơi chỉ tiếp tục, hy vọng sẽ biến nó thành tiền và nằm trong số 10% được trả tiền.

Có rất nhiều chip trong giai đoạn này có thể là lợi thế cho bạn. Vì hầu hết người chơi sẽ gấp, bạn có thể bắt đầu giơ tay cận biên.

Có kế hoạch cho các đường phố trong tương lai

Trước khi di chuyển trong poker, đánh giá kết quả có thể xảy ra. Điều đó không có nghĩa là bạn nên tính toán một cách tỉ mỉ cho mọi kết quả có thể. Một ý tưởng sơ bộ sẽ làm. Ví dụ, bạn có thể tự hỏi mình:

 1. Tôi có thể thùng thẻ lượt nào
 2. Nếu đối thủ của tôi tăng lên, điều gì tiếp theo

Sau đó, bạn tiến hành đưa ra giải pháp của mình cho những tình huống này. Ví dụ, trong tình huống đầu tiên, bạn có thể quyết định định giá mỗi 9, Jack và Nữ hoàng, sau đó là thùng mọi vua, át chủ bài và trái tim như một người bán vô địch. 

Trong tình huống thứ hai, bạn có thể quyết định gấp hoặc tiếp tục nếu đối thủ của bạn tăng đủ nhỏ.

Làm chủ cách chơi đầu

Nắm vững những người đứng đầu sẽ làm sắc nét các kỹ năng sau flop của bạn khi bạn đã quen với việc chơi các phạm vi rộng.

Chơi tốt với phạm vi rộng rất tiện dụng khi bạn chơi rèm lớn với vị trí muộn sẽ mở ra và trong các trò chơi tiền mặt lớn, nơi trò chơi đang chia tay chỉ với hai người chơi còn lại trên bàn.

Chiến lược giải đấu poker cuối cùng

Chiến lược poker tốt nhất là một chiến lược làm việc cho bạn. Với mỗi chiến lược này được đề cập ở trên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hành chúng càng nhiều càng tốt để có được một sự kìm kẹp tốt trước khi thử chúng trong một trò chơi cổ phần cao. Hãy nhớ rằng, poker là một cuộc đua marathon, không phải là chạy nước rút. Luôn luôn có một bức tranh lớn hơn trong tâm trí, don lồng để một vài cuộc chạy xấu khi bắt đầu một giải đấu thông qua bạn khỏi trò chơi của bạn.

Câu hỏi thường gặp về chiến lược giải đấu poker

Chiến lược poker tốt nhất là có các chiến lược hỗn hợp và điều chỉnh lối chơi của bạn theo cách trò chơi diễn ra. Cuối cùng, bạn cần bắt đầu chậm khi đọc đối thủ, thực hành kiên nhẫn, bảo vệ ngăn xếp của bạn, cẩn thận ở giai đoạn giữa và chơi mạnh mẽ hơn trên các lượt và sông.

Mua giải đấu có thể thấp tới 5 đô la hoặc cao tới 10.000 đô la, tùy thuộc vào số lượng người chơi và giải thưởng.

Trò chơi tiền mặt thường khó khăn hơn các giải đấu. Đối với một, hầu hết người chơi trong các trò chơi tiền mặt có xu hướng là người chơi chuyên nghiệp, trong khi những người chơi bình thường thường thống trị các giải đấu. Ngoài ra, các trò chơi tiền mặt chạy sâu, dẫn đến nhiều vở kịch sau flop. Các vở kịch sau flop rất khó khăn trong các trò chơi tiền mặt.

Xét bởi

Austin Harper

Austin Harper

Austin là một trong những người đồng sáng lập tại Betsperts và là người cha tận tụy của 2. Sinh ra và lớn lên ở Atlanta Georgia, Austin đam mê Atlanta Hawks, Braves và Falcons. Austin đã nhận bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học Clemson và trở lại với các trận bóng đá và bóng rổ Clemson mỗi khi anh có được!

Tài nguyên poker liên quan bạn có thể quan tâm;