bd tl hom nay Vé Propswap trong ngày: NFL Championship Futures

Minicamp bắt buộc Denver Broncos

Mùa giải NBA đã kết thúc, NHL chỉ có một vài trận đấu còn lại, và bóng chày Major League đã tấn công vào những ngày mùa hè.Bóng đá, không phải USFL, gần như ở đây!Mùa giải NFL 2022 -2323 chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa là một thời gian tuyệt vời để mua sắm tương lai.Tôi đã mua sắm vé vô địch NFL có sẵn trên PropSwap và tìm thấy ba giá trị tuyệt vời.Kiểm tra vé propswap của tôi trong ngày.

Propswap NFL Championship Futures

Vịnh Tampa là +750 (7,5/1) hoặc tệ hơn ở mọi môn thể thao khác và đang trả lại phần lớn những người mới bắt đầu của họ từ hai lần chạy playoffs sâu trước đó.

Đây có lẽ là giá trị yêu thích của tôi trên thị trường hiện tại. Russell Wilson sẽ tạo ra một sự khác biệt mạnh mẽ cho hành vi phạm tội này. Phòng thủ của họ là một trong những NFL khó khăn nhất. Và tốt nhất, Broncos là 16-17/1 tại các môn thể thao lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Hãy nhìn xem, tôi không gợi ý rằng Carolina thực sự có thể giành được chức vô địch mùa giải sắp tới này. Tuy nhiên, tôi là một tín đồ trong việc mua một con số trái ngược với nhóm. Panthers có một phòng thủ trẻ, lên và sắp tới. Một hành vi phạm tội khi khỏe mạnh tự hào có hai trong số những người chơi năng động nhất trong CMC và D.J. Moore. Ngay cả một số ngữ nghĩa của trò chơi QB đàng hoàng cũng có thể giữ cho đội này nổi lên và trong bức tranh thẻ hoang dã vào cuối mùa. Tỷ lệ cược dài nhất của Carolina là 130/1 hiện tại, vì vậy vé này không chỉ nghiền nát con số đó mà còn đưa ra một số vốn chủ sở hữu tiềm năng hấp dẫn sớm/giữa mùa trong suốt mùa giải.

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Matthew Stockman/Getty Images

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả