bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2020 Đại học Bóng rổ Prizepicks đạo cụ trong ngày: Thứ tư, ngày 16 tháng 2

Bản sao Danegoodwin

Man, điều đó chắc chắn đã không đi theo kế hoạch. Lần trước, một nửa mục nhập của chúng tôi bị trầy xước từ đội hình vì một căn bệnh và nửa còn lại đã bỏ lỡ việc vượt qua điểm của họ vào 3. Đó là một mục 0-1 và lần thứ ba liên tiếp không phải tiền mặt. Hãy để Lừa đảo vận may của chúng tôi với các đạo cụ chơi bóng rổ của trường đại học ngày hôm nay.

Kỷ lục chung 33-24-2 (hiện tại vào ngày 16 tháng 2)

Prizepicks đạo cụ trong ngày

Dane Goodwin (G, Notre Dame) so với Boston College - Over/Dưới 13,5 điểm

Goodwin đang dẫn đầu cuộc chiến Ailen trong việc ghi bàn ở mức 14,8 điểm mỗi trận và đang bắn 47% từ ba mùa này. Anh ấy đã ghi bàn trong tổng số tối nay trong ba trong bốn trận đấu cuối cùng và trong năm trận đấu gần đây. Anh ta phải đối mặt với một đội bóng của Boston College cho phép gần 70 điểm mỗi trận đấu với đối thủ ACC và 38% từ sâu trong trò chơi hội nghị. Tôi hy vọng BC sẽ đấu tranh để phòng thủ một lần nữa và cho Dane Goodwin sẽ lãnh đạo cáo buộc tấn công cho Notre Dame.

Chọn: Hơn 13,5 điểm

Bryson Williams (F, Texas Tech) so với Baylor - trên/dưới 13,5 điểm

Việc chuyển giao UTEP (thông qua Fresno State) Williams đã là một cog lớn trong máy Red Raiders. Bryson đang ghi được hơn 13 điểm mỗi trận và đã tăng mục tiêu 3 điểm của mình % 10 điểm. Anh ấy đã vượt qua tổng số này trong bốn trong số sáu trận đấu gần đây nhưng những người sói chống lại Baylor. Bears đã là một cơn ác mộng vì các hành vi phạm tội chống lại các game bắn súng ba điểm chỉ 30% từ sâu và các đội đến 62,2 điểm mỗi trận. Các đội này đã chơi vào đầu tháng 1 đến trận chung kết 65-62 với chiến thắng công nghệ và Williams đóng góp 13 điểm. Baylor có thể không có Tchamwa Tchatchoua nhưng có nhiều kích thước để bảo vệ Bryson. Tôi nghĩ rằng chúng ta thấy một trò chơi có điểm số thấp khác mà không ai thắp sáng bảng điểm.

Chọn: Dưới 13,5 điểm


Nếu bạn muốn tham gia bữa tiệc Prizepicks và đuôi các đạo cụ bóng rổ đại học của tôi, hãy đăng ký và nhận được một trận đấu tiền gửi 100% lên tới 100 đô la bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả