báo bong dá Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 25 tháng 8

Kyle Schwarber đánh bại các quốc gia

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi.Một trong những cách tốt nhất để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong quá trình này là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB.Hôm qua là ngày tồi tệ nhất muộn khi chúng tôi chia các đạo cụ của người chơi để có ánh sáng ở cuối đường hầm.Hy vọng, hôm nay bắt đầu một kết thúc mạnh mẽ cho tuần cho chúng tôi.Dưới đây là những lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 25 tháng 8.

Xem các đạo cụ người chơi ngày hôm qua tại đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 25 tháng 8

Jacob DeGrom trên 9,5 K (chẵn, điểm) đặt cược 1U để giành chiến thắng 1U

Người ngoài hành tinh khi đồng đội Chris Bassitt đề cập đến anh ta đã trông ngoài thế giới kể từ khi ra mắt. Qua 23 hiệp, DeGrom có ​​2,31 ERA, .514 WHIP, và đã tấn công 37 người chơi! Ấn tượng hơn, anh ấy đã vượt qua 9+ batters trong ba trận đấu cuối cùng của mình và 10+ trong hai trong bốn lần bắt đầu trong năm.

Tối nay, anh ấy phải đối mặt với một đội Rockies, người chỉ có một anh chàng có lịch sử đáng kể chống lại anh ấy và nó không phải là một người tốt. Jacob ở một tầng bình lưu khác so với các đồng nghiệp của anh ấy và trung bình khoảng 14k/9 kể từ đầu năm 2020. Đặt cược một người ném bóng để chồng chất hai chữ số luôn luôn nguy hiểm, nhưng DeGrom không phải là một người ném bóng bình thường, và anh ấy trông không thể vượt qua được bên ngoài Khởi đầu thứ hai của anh ấy chống lại Braves.

2 cược không có rủi ro lên tới 2.000 đô la
2 cược không có rủi ro
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Lên tới 2.000 đô la cược không có rủi ro
  • Chỉ có Sách thể thao cung cấp các điểm "
  • Hoàn tiền Komma Kommittee tốt

Kyle Schwarber trên 0,5 giờ (+230, fanduel) đặt cược 1U để giành chiến thắng 2,30U

Schwarbs đứng thứ 2 trong MLB với 34 giờ vào mùa giải nhưng anh ấy đã bị lạnh vào tháng 8. Trong 18 trận đấu, Kyle đã xuất hiện trong tháng này, Lefty Power đã chỉ đạt được một bốn người. Anh ấy cũng cưỡi một chuỗi 14 trò chơi Homerless, đó là hạn hán dài nhất trong năm.

Một dấu hiệu tích cực và một lý do tôi thích chỗ dựa này tối nay là anh ấy đánh bóng .262 trong tháng (tháng thứ 2 tốt nhất cả năm), và tốt hơn so với RHP. Justin Dunn đang tìm kiếm vết sưng cho Cincy và anh ấy là một bệ phóng cho những người đánh bóng đối lập. Dunn đã đầu hàng 5 giờ trong hơn 13 hiệp trong ba lần bắt đầu của anh ấy trong mùa giải này. 

Schwarber sẽ đi sâu, và đây là những tỷ lệ cược tốt nhất vào buổi tối giúp tôi dễ dàng nắm lấy cơ hội và thêm điều này vào danh sách các đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất của tôi cho ngày 25 tháng 8.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Rich Schultz/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả