đội tuyển việt nam đá lúc mấy giờ Tiết lộ: 10 sân golf hàng đầu của Paige Spiranac

Paige Spiranac Sân gôn hàng đầu

Paige Spiranac đã chơi trò chơi golf tuyệt vời trên toàn thế giới và đã thấy và chơi rất nhiều khóa học tuyệt vời để cung cấp. Gần đây chúng tôi đã bắt kịp Paige để hỏi cô ấy là những sân golf yêu thích của bạn là gì

Hãy cùng xem 10 sân golf hàng đầu của Paige, Hoa Kỳ:

1. Điểm Cypress - Del Monte Forest, CA

Được xếp hạng trong 2 sân golf hàng đầu ở Hoa Kỳ và top 5 trên thế giới cho dù bạn đọc xuất bản nào, bạn rất dễ hiểu tại sao Paige có Cypress Point là khóa học hàng đầu của cô ấy. Tác phẩm vĩ đại nhất của Alistar Mackenzie, được chạm khắc dọc theo bờ biển Thái Bình Dương hoàn hảo xung quanh cây bách và cồn cát. Bạn đã giành chiến thắng khi thấy nó trên TV tổ chức một giải đấu, nhưng nếu bạn đủ may mắn để chơi trên bán đảo Monterey ở Bắc California, bạn có thể thoáng thấy.

Khóa học này rõ ràng được biết về quan điểm ấn tượng của nó nhưng nó cũng là một ca khúc thú vị như vậy. Nó giống như 6 khóa học khác nhau tất cả cùng nhau. Sáu người đầu tiên được lót bằng cây, sau đó bạn di chuyển vào một khóa học mở được bao quanh bởi cát, sau đó sáu người cuối cùng là khung cảnh đại dương đáng kinh ngạc.

-Paige Spiranac 
Cuộc thi bóng đá giả tưởng Paige Betsperts Media & Technology Paige Spiranac

Tham gia để giành được $ 500 và chơi trong một giải đấu bóng đá giả tưởng với Paige Spiranac2. Shadow Creek - Las Vegas, NV

Shadow Creek có thể không độc quyền như Cypress Point, nhưng nó không dễ để tiếp tục. Tom Fazio đã làm hết sức mình để tạo ra một thứ gì đó từ không có mảnh đất nào và biến nó thành một trong 100 sân golf hàng đầu thế giới. Khắc Hills và hẻm núi vào sa mạc đã lấy rất nhiều tiền và công việc, khóa học thuộc sở hữu của MGM Resort là một trong những trải nghiệm sân golf độc đáo nhất trên thế giới.

Khóa học này là một ốc đảo ở Las Vegas. Nó có một sự rung cảm thú vị, thoải mái. Những người ở đó là những gì làm cho nơi này trở nên đặc biệt! Một trong những caddies yêu thích nhất mọi thời đại của tôi là ở đó (Shoutout Joey Buffalo).

- Paige Spiranac 

3. Câu lạc bộ đồng quê Cherry Hills - Denver, CO

Bám sát chủ đề độc quyền, Cherry Hills là một câu lạc bộ tư nhân được thiết kế bởi William Flynn vào năm 1922 và được Tom Doak khôi phục vào năm 2008. Cherry Hills đã tổ chức một số giải đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư, gần đây nhất Hoa Kỳ mở cửa. Khóa học có thể kéo dài đến 7.500 yard từ các mẹo, và trong khi nó dài trên giấy, khóa học này sẽ nhận được đáng kể nhờ độ cao 5.300 feet trên mực nước biển.

Khóa học này rất đặc biệt bởi vì tôi lớn lên ở Colorado và đây là khóa học đầu tiên của Nice Nice mà tôi từng chơi. Chúng tôi đã có sự kiện Giải đấu vô địch ở đây, đây là giải đấu lớn nhất trong năm. Tôi đã thắng và chơi đèn ra. Nó sẽ luôn là một trong những mục yêu thích của tôi vì lý do đó.

- Paige Spiranac 

4. Khóa học đồn điền Kapalua - Kapalua, Hi

Đến ở vị trí thứ tư, chúng tôi có được khóa học dễ tiếp cận nhất. Đó là một khóa học theo phong cách liên kết truyền thống được bao quanh bởi khung cảnh trên núi và đại dương toàn cảnh. Đây là một điểm dừng thường xuyên trong PGA Tour tổ chức Giải đấu Champions Sentry, giải đấu khai mạc PGA và chỉ mời các nhà vô địch từ mùa trước. Đây là khóa học duy nhất trong chuyến lưu diễn đến par 73 và có 7 lỗ kéo dài đến 500 yard. Sự thay đổi độ cao trong khóa học là một trong những tính năng đặc trưng của nó.

Cuộc thi bóng đá giả tưởng Paige Betsperts Media & Technology Paige Spiranac

Tham gia để giành được $ 500 và chơi trong một giải đấu bóng đá giả tưởng với Paige Spiranac5. Chân có cánh - Mamaroneck, NY

Câu lạc bộ tư nhân này vừa tròn 100 tuổi tự hào có hai khóa học được thiết kế bởi A.W. Tillinghast. Khóa học phía Đông là một khóa học tốt thường xuyên được xếp hạng trong 100 khóa học hàng đầu trên thế giới, nhưng khóa học phía tây thậm chí còn được xếp hạng tốt hơn trong Top 10. Cả hai khóa học đã tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp và nghiệp dư, nhưng khóa học phía tây đã chơi máy chủ cho nhiều Hoa Kỳ mở cửa, gần đây nhất là chiến thắng của Bryson DeChambeau vào năm 2020. Năm 2019, cánh có cánh đã được liệt kê trong Sổ đăng ký quốc gia về các địa điểm lịch sử.

6. Bãi biển Pebble - Bãi biển Pebble, CA

Không quá xa điểm Cypress, Pebble Beach hầu như luôn được xếp hạng là sân golf công cộng hàng đầu ở Hoa Kỳ. Nó được coi là một trong những sân golf đẹp và đẹp nhất trong cả nước. Nó được khắc dọc theo bờ biển gồ ghề của Thái Bình Dương và tự hào có tầm nhìn tuyệt đẹp của Vịnh Carmel. Hai trong số các par 3 của nó, lỗ thứ 7 và thứ 17 được coi là hai trong số những lỗ hổng nổi tiếng nhất thế giới. Nó là một điểm dừng thường xuyên trên PGA Tour tổ chức AT & T Pebble Beach Pro-Am và đang trong vòng quay của các địa điểm mở của Hoa Kỳ.

7. Câu lạc bộ Golf Broadmoor - Colorado Springs, CO

Broadmoor đã được khai trương hơn 100 năm trước vào năm 1918 và đã tổ chức nhiều giải vô địch USGA, gần đây nhất là Hoa Kỳ mở rộng vào năm 2018. Tài sản sở hữu hai khóa học, cả phía đông và phía tây đều là nhà của các giải đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư. Nổi bật các lỗ trên khóa học này là hai par 5 rất dài, lỗ thứ 3 607 sân và lỗ 17 sân kéo dài ra.

8. Câu lạc bộ Golf Kinloch-Manakin-Sabot, VA

Kinloch không phải là một số tên trong danh sách này, nhưng chắc chắn vẫn được coi là một trong những tên tốt nhất ở Hoa Kỳ. Nó là một khóa học công viên tuyệt đẹp nằm cách Richmond, VA 12 dặm về phía bắc. Nó có một khóa học tương đối mới đã được mở chỉ 21 năm trước vào năm 2001. Nó đã bị cắt xuyên qua cây thông và gỗ cứng nhưng có thể giữ cho nó nhìn tự nhiên thông qua thiết kế. Một trong những tính năng độc đáo là sự chuyển đổi liền mạch từ fairway sang đặt bề mặt giữ cho vết sưng kiểu liên kết và chạy đóng một tùy chọn khi bạn đi vòng quanh màu xanh lá cây.

9. Bandon Dunes - Bandon, hoặc

Bandon Dunes được coi là một trong những, nếu không phải là điểm đến chuyến đi golf hàng đầu ở Hoa Kỳ, ngay trên đó với Bãi biển Pebble. Khu nghỉ mát tự hào có một số sân golf với 3 khóa học vững chắc trong 15 khóa học công cộng hàng đầu trong cả nước. Bandon Dunes các khe sân golf trong top 10, và đôi khi top 5 tùy thuộc vào nơi bạn nhìn. Những người ngồi trên một con đường cao tốc nhìn ra Thái Bình Dương, vì vậy, nó không chỉ là một trong những khóa học đẹp nhất trong cả nước, mà còn là một trong những bài kiểm tra khó khăn nhất hiện có. Gió là một hằng số. Các yếu tố là một yếu tố. Bạn thực sự phải suy nghĩ và chiến lược theo cách của bạn xung quanh nó.

Nơi này là chuyến đi golf cuối cùng! Mỗi khóa học là ngoạn mục nhưng tôi đặc biệt yêu thích khóa học par 3. Bất cứ ai nói đường mòn là khóa học tốt nhất đều có thịt bò với tôi. Nó không phải và Pacific Dunes chiếm vị trí hàng đầu.

- Paige Spiranac 

10. Câu lạc bộ đồng quê Oak Hill - Rochester, NY

Oak Hill có tiếng là một trong những sân golf khó khăn nhất nhưng công bằng nhất ở Hoa Kỳ. Oak Hill được thành lập vào năm 1901 và đã tổ chức một số sự kiện của Hoa Kỳ cũng như các sự kiện chuyên nghiệp và nghiệp dư khác. Par 70 được thiết kế bởi Donald Ross trải dài đến hơn 7.300 yard. Oak Hill được đánh giá rộng rãi, đây là câu lạc bộ duy nhất đã tổ chức Hoa Kỳ mở rộng, Giải vô địch PGA, Ryder Cup, Senior U.S. Open, Giải vô địch PGA cao cấp và Hoa Kỳ.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả